:::     :::

วิเคราะห์บอล สุพรรณบุรี - สุโขทัย

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564
1,488
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สุพรรณบุรี
vs
วันอาทิตย์ ที่ 28 มีนาคม 2564 - 18:00
สุโขทัย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 3
 
เดย์โต
 
ชยพล
 
เอเลฟ
 
สุพรรณ
 
ไรเชลท์
 
ประสิทธิ์
 
แบ ชิน-ยอง
 
ปานเดชา
 
อัสซัมเซา
 
ไคออน
 
สกุลชัย
 
พีระพงษ์
 
นุกูลกิจ
 
โย ซอง-แฮ
 
กรอมเมน
 
ณัฐพล
 
สันติภาพ ร
 
ณัฐวุธ
 
เอกสิทธิ์
 
จอห์น บาจโจ
 
มยอง-โอ
 
อิบสัน

สุพรรณบุรี เอฟซี

ประสิทธิ์ จันทุม และ สุพรรณ ทองสงค์ จะพ้นโทษแบนกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง แต่จะไม่มี กษิดิ์เดช เวทยาวงศ์ ที่ติดโทษแบน

อเดบาโย จะใช้ระบบ 4-3-3 ในเกมนี้ เอเลฟ สุพรรณ จะยืนเป็นเซ็นเตอร์ ส่วนแบ็ก ซ้ายขวาใช้ ชยพล กับ ไรเชลท์ แดนกลางมี ปานเดชา ประสิทธิ์ และ แบ ชิน-ยอง ส่วนสามประสานแดนหน้าหน้าใช้ สกุลชัย อัสซัมเซา และ ไคออน

สุโขทัย เอฟซี

ค้างคาวไฟ ไม่มีติดโทษแบนแต่อย่างใด ทว่าจะขาด ศิลา ศรีกำปัง ที่ได้รับบาดเจ็บ

การจัดทัพใช้ระบบการเล่น 3-4-3 นุกูลกิจ, โย ซอง-แฮ และ กรอมเมน จะเป็นสามประสานในแนวรับ แดนกลางมีฮาร์ดแมนอย่าง สันติภาพ กับ ณัฐวุธ คู่กัน โดยมี ณัฐพล และ เอกสิทธิ์ ขึ้นเกมริมเส้น ส่วนสามแนวรุก บาจโจ, จอง มยอง-โอ และ อิบสัน เมโล พร้อมทะลวงตาข่ายตามเดิม

11 ผู้เล่นตามคาด

สุพรรณบุรี เอฟซี (4-3-3) ปาทริก เดย์โต - แพททริค ไรเชลท์, สุพรรณ ทองสงค์, เอเลฟ วิเอรา, ชยพล ทรัพย์มา - ปานเดชา เงินประเสริฐ, แบ ชิน-ยอง, ประสิทธิ์ จันทุม - สกุลชัย แสงโทโพธิ์, แฮริสัน ไคออน, เลอันโดร อัสซัมเซา

สุโขทัย เอฟซี (3-4-3) พีระพงษ์ เรือนนินทร์ - นุกูลกิจ ครุฑใหญ่, โย ซอง-แฮ, โจชัว กรอมเมน - ณัฐพล เปี่ยมพลาย, สันติภาพ ราษฎร์นิยม, ณัฐวุธ เจริญบุตร, เอกสิทธิ์ ฉาวบุตร - จอห์น บาจโจ, จอง มยอง-โอ, อิบสัน เมโล

สนาม : กีฬา จ.สุพรรณบุรี


ผลงาน สุพรรณบุรี 5 นัดล่าสุด
24/03/2021 สุพรรณบุรี 2 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
20/03/2021 สุพรรณบุรี 1 : 2 เมืองทอง ยูไนเต็ด
17/03/2021 สุพรรณบุรี 1 : 1 ประทุม ยูไนเต็ด
14/03/2021 ราชบุรี 1 : 0 สุพรรณบุรี
10/03/2021 สุพรรณบุรี 0 : 2 การท่าเรือ เอฟซี
ผลงาน สุโขทัย 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 ชลบุรี 0 : 0 สุโขทัย
16/03/2021 เชียงราย ยูไนเต็ด 3 : 1 สุโขทัย
13/03/2021 สุโขทัย 5 : 1 ระยอง เอฟซี
10/03/2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3 : 0 สุโขทัย
07/03/2021 สุโขทัย 2 : 3 สมุทรปราการ
สถิติการพบกัน สุพรรณบุรี - สุโขทัย
15/02/2020 สุโขทัย 1 : 0 สุพรรณบุรี
14/07/2019 สุพรรณบุรี 1 : 1 สุโขทัย
10/03/2019 สุโขทัย 1 : 1 สุพรรณบุรี
09/09/2018 สุพรรณบุรี 0 : 1 สุโขทัย
25/04/2018 สุโขทัย 1 : 1 สุพรรณบุรี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ประทุม ยูไนเต็ด 24 5 0 12 3 0 12 2 0 42 77
2. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 19 3 7 9 1 4 10 2 3 35 60
3. การท่าเรือ เอฟซี 17 4 8 9 2 4 8 2 4 22 55
4. เชียงราย ยูไนเต็ด 15 6 8 8 3 3 7 3 5 15 51
5. แบงค็อก ยูไนเต็ด 14 6 9 8 2 5 6 4 4 17 48
6. สมุทรปราการ 14 5 10 7 2 6 7 3 4 8 47
7. ราชบุรี 13 6 10 9 4 2 4 2 8 7 45
8. เมืองทอง ยูไนเต็ด 13 5 11 6 4 4 7 1 7 8 44
9. นครราชสีมา 11 8 10 7 3 4 4 5 6 -1 41
10. ประจวบ 10 7 12 6 4 4 4 3 8 -11 37
11. โปลิศ เทโร 10 6 13 6 3 6 4 3 7 -16 36
12. ชลบุรี 9 4 16 7 1 7 2 3 9 -17 31
13. สุโขทัย 8 4 17 5 2 8 3 2 9 -16 28
14. สุพรรณบุรี 8 3 18 5 2 7 3 1 11 -15 27
15. ตราด เอฟซี 4 4 21 0 3 11 4 1 10 -33 16
16. ระยอง เอฟซี 4 2 23 4 0 10 0 2 13 -45 14

สุพรรณบุรี ไม่มีทางเลือกนอกจากชนะ แต่เกมนี้มองว่าพวกเขากดผู้มาเยือนลำบาก สุโขทัย รู้ว่าจะต้องมาเล่นแบบไหน และเป็นรูปแบบการเล่นที่พวกเขาถนัด เพื่อเก็บผลการแข่งขัน นัดนี้หากไม่พลาดง่าย ๆ ยังเชื่อว่าทีมเยือนเอาอยู่

ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด