:::     :::

วิเคราะห์บอล มาซิโดเนียเหนือ - ลิกเตนสไตน์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564
4,096
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มาซิโดเนียเหนือ
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 มีนาคม 2564 - 01:45
ลิกเตนสไตน์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 3 - 2
4 - 1 - 4 - 1
 
ดิมิทริเยฟสกี้
 
อาลิออสกี้
 
มุสลิยู
 
ริสเตฟสกี้
 
ริสตอฟสกี้
 
นิโคลอฟ
 
นิโคลอฟ
 
สปิรอฟสกี้
 
บาร์ดี้
 
ปานเดฟ
 
เนสโตรอฟสกี้
 
บูเชล
 
โวลฟิงเกอร์
 
มาลิน
 
คาอุฟมันน์
 
ก็อปเปล
 
เมเยอร์
 
เซเล่
 
ฮาสเลอร์
 
โฮเฟอร์
 
ฟริค
 
คูห์เน่

มาซิโดเนียเหนือ

มาซิโดเนีย เหนือ ของเทรนเนอร์ อีกอร์ อังเจลอฟสกี้ แพ้ โรมาเนีย มาแบบสนุก 2-3 หลังฮึดไล่ตีเสมอ 2-2 แต่ก็โดนยิงลูก 3 อีกที 

ทีมชุดนี้ไม่มี กอโค่ ซาจคอฟ กองหลัง และ ติโฮเมียร์ คอสตาดินอฟ กองกลาง ที่ติดโควิด ส่วน อีวาน ตริชคอฟสกี้ กองหน้าได้รับบาดเจ็บถอนตัวไปแล้ว 

โกรัน ปานเดฟ จอมเก๋าวัย 37 ปีจาก เจนัว ยังคงติดทีมชุดนี้และพร้อมลงนำทัพในแดนหน้า ส่วนอีกความหวังคือ เอซยาน อาลิออสกี้ แบ็กจอมบุกจาก ลีดส์ ยูไนเต็ด 


ลิกเต่นสไตน์

ลิกเต่นสไตน์ ของกุนซือ มาร์ติน สต็อคคลาซ่า แพ้ อาร์เมเนีย มาหวุดหวิด 0-1 ในนัดแรก  

ทีมชุดนี้ขาดเพียง เดนนิส ซาลาโนวิช กองหน้าที่บาดเจ็บ รวมถึง มาร์ติน บูเชล แนวรับจอมเก๋าที่หลุดโผชุดนี้

นิโกลัส ฮาสเลอร์ กองกลางกัปตันทีมพร้อมทำเกมร่วมกับ อารอน เซเล่, เยนส์ โฮเฟอร์ และ ยานิค ฟริค โดยมี ไซม่อน คูห์เน่ รับหน้าที่ล่าตาข่าย  

11 ผู้เล่นตามคาด 

มาซิโดเนียเหนือ (4-1-3-2) : สโตเล่ ดิมิทริเยฟสกี้ - สเตฟาน ริสตอฟสกี้, คีเร่ ริสเตฟสกี้, วีซาร์ มุสลิยู, เอซยาน อาลิออสกี้ - โบบัน นิโคลอฟ -  เอนิส บาร์ดี้, สเตฟาน สปิรอฟสกี้, โบบัน นิโคลอฟ - อิลิย่า เนสโตรอฟสกี้, โกรัน ปานเดฟ

ลิกเตนสไตน์ (4-1-4-1) : เบนจามิน บูเชล - ซานโดร โวลฟิงเกอร์, อันเดรียส มาลิน, ดาเนี่ยล คาอุฟมันน์, มักซิมิเลี่ยน ก็อปเปล - ลิวิโอ เมเยอร์ - อารอน เซเล่, นิโกลัส ฮาสเลอร์, เยนส์ โฮเฟอร์, ยานิค ฟริค - ไซม่อน คูห์เน่ 

สนาม : โทเซ่ โปรเอสสกี้ อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : มิโคล่า บาลาคิน (ยูเครน) 


ผลงาน มาซิโดเนียเหนือ 5 นัดล่าสุด
26/03/2021 โรมาเนีย 3 : 2 มาซิโดเนียเหนือ
17/02/2021 มาซิโดเนียเหนือ 2 : 0 Rabotnicki
19/11/2020 อาร์เมเนีย 1 : 0 มาซิโดเนียเหนือ
15/11/2020 มาซิโดเนียเหนือ 2 : 1 เอสโตเนีย
13/11/2020 จอร์เจีย 0 : 1 มาซิโดเนียเหนือ
ผลงาน ลิกเตนสไตน์ 5 นัดล่าสุด
26/03/2021 ลิกเตนสไตน์ 0 : 1 อาร์เมเนีย
18/11/2020 ยิบรอลตาร์ 1 : 1 ลิกเตนสไตน์
12/11/2020 มัลตา 3 : 0 ลิกเตนสไตน์
14/10/2020 ลิกเตนสไตน์ 0 : 0 ซานมารีโน
10/10/2020 ลิกเตนสไตน์ 0 : 1 ยิบรอลตาร์
สถิติการพบกัน มาซิโดเนียเหนือ - ลิกเตนสไตน์
17/11/2018 ลิกเตนสไตน์ 0 : 2 มาซิโดเนียเหนือ
14/10/2018 มาซิโดเนียเหนือ 4 : 1 ลิกเตนสไตน์
10/10/2017 มาซิโดเนียเหนือ 4 : 0 ลิกเตนสไตน์
25/03/2017 ลิกเตนสไตน์ 0 : 3 มาซิโดเนียเหนือ
12/11/2005 ลิกเตนสไตน์ 1 : 2 มาซิโดเนียเหนือ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บราซิล 4 0 0 2 0 0 2 0 0 10 12
2. อาร์เจนตินา 3 1 0 1 1 0 2 0 0 4 10
3. เอกวาดอร์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 7 9
4. ปารากวัย 1 3 0 0 2 0 1 1 0 1 6
5. อุรุกวัย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 0 6
6. ชิลี 1 1 2 1 1 0 0 0 2 0 4
7. โคลัมเบีย 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -5 4
8. เวเนซุเอลา 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
9. เปรู 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -6 1
10. โบลิเวีย 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -7 1
มาซิโดเนียเหนือ แพ้ โรมาเนีย มาแบบสู้ได้ เห็นได้ถึงเกรดบอลที่ไม่ธรรมดา นัดนี้ได้โอกาสลุ้น 3 คะแนนเต็มเพราะ ลิคเทนสไตน์ ยังเป็นรองอยู่หลายขุม มาซิโดเนียเหนือ เล่นในบ้านแบบนี้ยิ่งเดินหน้าบุกได้แบบมั่นใจก่อนชนะขาดสบาย 

ผลที่คาด : มาซิโดเนียเหนือ ชนะ ลิคเทนสไตน์ 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด