:::     :::

วิเคราะห์บอล โครเอเชีย - มัลตา

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 29 มีนาคม 2564
3,596
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โครเอเชีย
vs
คืนวันอังคาร ที่ 30 มีนาคม 2564 - 01:45
มัลตา

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
ลิวาโควิช
 
บาริซิช
 
วีด้า
 
ลอฟเรน
 
เวอร์ซัลจ์โก้
 
โบรโซวิช
 
โควาซิช
 
เปริซิล
 
ปาซาลิช
 
วลาซิช
 
บูดิเมียร์
 
โบเนลโล่
 
อากิอุส
 
ชอว์
 
บอร์ก
 
เอ็มบ็อง
 
คริสเตนเซ่น
 
เตวม่า
 
คาเมนซูลี่
 
เอ็นโวโก้
 
แกมบิน
 
ซาตาเรียโน่

โครเอเชีย

ซลัตโก้ ดาลิช เทรนเนอร์ทีมชาติโครเอเชีย ผลงานเกมล่าสุดไม่น่าประทับใจเท่าไร แม้จะเอาชนะ ไซปรัส มาได้ 1-0 หลังเกมแรกแพ้ สโลวีเนีย มา 0-1 

เกมนี้จะมีการปรับทัพให้แข้งที่เป็นแค่สำรองเกมที่แล้วอย่าง โดมากอย วีด้า กับ มาเตโอ โควาซิช จะกลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง ส่วน อันเดรจ์ ครามาริช เจ็บข้อเท้าส่อแววชวดช่วยทีมเกมนี้ ส่วน ลูก้า โมดริช ที่เป็นตัวจิรงในสองเกมที่ผ่านมา นัดนี้อาจจะได้พัก

โดมินิค ลิวาโควิช ยืนด่านสุดท้าย แนวรับ ซิเม่ เวอร์ซัลจ์โก้, เดยัน ลอฟเรน, โดมากอย วีด้า และ บอร์น่า บาริซิช คุมเกม มิดฟิลด์ มาเตโอ โควาซิช กับ มาร์เซโล่ โบรโซวิช คุมแดนกลางให้ นิโคล่า วลาซิช, มาริโอ ปาซาริช และ อีวาน เปริซิช ทำเกมรุก กองหน้ายังเชื่อใจ อันเต้ บูดิเมียร์ เป็นตัวเป้า

มอลตา

เดวิส มานญ่า เทรนเนอร์ชาวอิตาเลี่ยน ทำได้ดีเลยในเกมล่าสุดที่บุกเสมอ สโลวาเกีย มาได้ 2-2 เก็บแต้มแรกได้สำเร็จ

สภาพทีมอาจจะไม่ใช่ แม็ทธิว กีเยาเมียร์ ที่เล่นมาเต็มเกมในสองนัดที่ผ่านมา โดยทีมจะมี เฮนรี่ โบเนลโล่ เฝ้าเสา กองหลัง อันเดร อากิอุส, เคิร์ท ชอว์ และ สตีฟ บอร์ก ยืนสามประสาน มิดฟิลด์ โจเซฟ เอ็มบ็อง, บยอร์น คริสเตนเซ่น, เท็ดดี้ เตวม่า และ ไรอัน คาเมนซูลี่ คุมเกม แนวรุก คีเรียน เอ็นโวโก้ กับ ลุค แกมบิน ปั้นเกมให้ อเล็กซานเดอร์ ซาตาเรียโน่ ยืนหน้าเป้า

11 ผู้เล่นตามคาด

  โครเอเชีย (4-2-3-1) : โดมินิค ลิวาโควิช - ซิเม่ เวอร์ซัลจ์โก้, เดยัน ลอฟเรน, โดมากอย วีด้า, บอร์น่า บาริซิช - มาเตโอ โควาซิช, มาร์เซโล่ โบรโซวิช - นิโคล่า วลาซิช, มาริโอ ปาซาริช, อีวาน เปริซิช - อันเต้ บูดิเมียร์

มอลตา (3-4-2-1) : เฮนรี่ โบเนลโล่ - อันเดร อากิอุส, เคิร์ท ชอว์, สตีฟ บอร์ก - โจเซฟ เอ็มบ็อง, บยอร์น คริสเตนเซ่น, เท็ดดี้ เตวม่า, ไรอัน คาเมนซูลี่ - คีเรียน เอ็นโวโก้, ลุค แกมบิน - อเล็กซานเดอร์ ซาตาเรียโน่

สนาม : สตาดิโอน รูเยวิก้า, ริเยก้า

ผู้ตัดสิน : ลิโอเนล ชูดี้ (สวิตเซอร์แลนด์)


ผลงาน โครเอเชีย 5 นัดล่าสุด
28/03/2021 โครเอเชีย 1 : 0 ไซปรัส
25/03/2021 สโลวีเนีย 1 : 0 โครเอเชีย
18/11/2020 โครเอเชีย 2 : 3 โปรตุเกส
15/11/2020 สวีเดน 2 : 1 โครเอเชีย
12/11/2020 ตุรกี 3 : 3 โครเอเชีย
ผลงาน มัลตา 5 นัดล่าสุด
28/03/2021 สโลวาเกีย 2 : 2 มัลตา
25/03/2021 มัลตา 1 : 3 รัสเซีย
18/11/2020 มัลตา 1 : 1 ฟาโร อีสแลนด์
14/11/2020 มัลตา 3 : 1 อันดอร์รา
12/11/2020 มัลตา 3 : 0 ลิกเตนสไตน์
สถิติการพบกัน โครเอเชีย - มัลตา
14/10/2015 มัลตา 0 : 1 โครเอเชีย
10/09/2014 โครเอเชีย 2 : 0 มัลตา
03/09/2011 มัลตา 1 : 3 โครเอเชีย
17/11/2010 โครเอเชีย 3 : 0 มัลตา
07/09/2005 มัลตา 1 : 1 โครเอเชีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บราซิล 4 0 0 2 0 0 2 0 0 10 12
2. อาร์เจนตินา 3 1 0 1 1 0 2 0 0 4 10
3. เอกวาดอร์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 7 9
4. ปารากวัย 1 3 0 0 2 0 1 1 0 1 6
5. อุรุกวัย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 0 6
6. ชิลี 1 1 2 1 1 0 0 0 2 0 4
7. โคลัมเบีย 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -5 4
8. เวเนซุเอลา 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
9. เปรู 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -6 1
10. โบลิเวีย 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -7 1

ความน่าจะเป็นของเกม

โครเอเชีย พอเรียกความมั่นใจได้จากชัยชนะในเกมล่าสุด แม้ว่าฟอร์มโดยรวมจะไม่ดีเท่าไร เกมนี้มาเจอ มอลตา ที่เกมล่าสุดเล่นได้ดีเหลือเชื่อ เกมนี้เจ้าบ้านเหนือกว่าอยู่แล้วยังไงก็คงไม่พลาดเก็บสามแต้มไปได้

ผลที่คาด

โครเอเชีย ชนะ มอลตา 2-0 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด