:::     :::

วิเคราะห์บอล ตุรกี - ลัตเวีย

เพิ่ม : วันอังคารที่ 30 มีนาคม 2564
5,053
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ตุรกี
vs
คืนวันอังคาร ที่ 30 มีนาคม 2564 - 01:45
ลัตเวีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ชาเคียร์
 
เออร์กิน
 
โซยุนชู
 
คาบัค
 
เชลิค
 
ยาซิชี่่
 
โยคูสลู
 
ตูรุก
 
ค็อกชู
 
ยิลมาซ
 
โตซุน
 
สตีนบอร์ส
 
เยอร์คอฟสกี้ส์
 
ดูบรา
 
มักซิเมนโก้
 
ออส
 
ซูซินส์
 
ทาราซอฟส์
 
ชิกานิคส์
 
อิเคาเนียคส์
 
อิเคาเนียคส์
 
กุตคอฟสกี้ส์


ตุรกี

ตุรกี ของเทรนเนอร์ เซโนล กูเนส โชว์ฟอร์มร้อนแรงสุดๆ ในการออกสตาร์ตสองเกมแรกของฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก เริ่มจากเปิดบ้านอัด ฮอลแลนด์ 4-2 จากนั้นบุกถล่ม นอร์เวย์ 3-0
จากสองเกมที่ผ่านมา กูเนส เปลี่ยนแปลงทีมสองตำแหน่งในแนวรับล้วนๆ คาดว่าเกมที่สามก็จะปรับทัพบางตำแหน่งเพื่อความสด และอาจเติมตัวรุกเข้าไปมากขึ้นเพราะเจอคู่แข่งที่อ่อนกว่า
ลัตเวีย
ลัตเวีย ของเทรนเนอร์ ไดนิส คาซาเควิซส์ แพ้มาสองเกมรวด แต่สร้างความยากลำบากให้คู่แข่งไม่น้อย ทั้งเกมแรกที่แพ้คาบ้านต่อ มอนเตเนโกร 1-2 และเกมสองที่บุกแพ้ ฮอลแลนด์ 0-2
สภาพทีมต้องขาด คริส คาร์คลินส์ กองกลางติดโทษแบน แต่ก็เป็นเพียงตัวสำรองทั้งสองเกมแรกอยู่แล้ว นอกนั้นไม่มีปัญหา ตัวหลักอย่าง ยานิส อิเคาเนียคส์ และ อาร์ตูร์ส ซูซินส์ นำทัพ
11 ผู้เล่นตามคาด
ตุรกี (4-4-2) : อูกูร์ชาน ชาเคียร์ - เมห์เมต เซกี้ เชลิค, โอซาน คาบัค, ชากลาร์ โซยุนชู, ชาเนอร์ เออร์กิน - ออร์คุน ค็อกชู, โอคาย โยคูสลู, เดนิซ ตูรุก, ยูซูฟ ยาซิชี่่ - บูรัค ยิลมาซ, เชงค์ โตซุน
ลัตเวีย (4-2-3-1) : พาเวลส์ สตีนบอร์ส - ไรวิส เยอร์คอฟสกี้ส์, คัสปาร์ส ดูบรา, วิตาลิส มักซิเมนโก้, มาร์ชิส ออส - อาร์ตูร์ส ซูซินส์, อีกอร์ส ทาราซอฟส์ - อันเดรส์ ชิกานิคส์, ยานิส อิเคาเนียคส์, ดาวิส อิเคาเนียคส์ - วลาดิสลาฟส์ กุตคอฟสกี้ส์
ผู้ตัดสิน : ดาเนียล สเตฟานสกี้ (โปแลนด์)
สนาม : อาตาเติร์ก โอลิมปิยาต สตาดิวมู, อิสตันบูล

ผลงาน ตุรกี 5 นัดล่าสุด
28/03/2021 นอร์เวย์ 0 : 3 ตุรกี
25/03/2021 ตุรกี 4 : 2 เนเธอร์แลนด์
19/11/2020 ฮังการี 2 : 0 ตุรกี
16/11/2020 ตุรกี 3 : 2 รัสเซีย
12/11/2020 ตุรกี 3 : 3 โครเอเชีย
ผลงาน ลัตเวีย 5 นัดล่าสุด
28/03/2021 เนเธอร์แลนด์ 2 : 0 ลัตเวีย
25/03/2021 ลัตเวีย 1 : 2 มอนเตรเนโก
18/11/2020 อันดอร์รา 0 : 5 ลัตเวีย
15/11/2020 ลัตเวีย 1 : 1 ฟาโร อีสแลนด์
12/11/2020 ซานมารีโน 0 : 3 ลัตเวีย
สถิติการพบกัน ตุรกี - ลัตเวีย
04/09/2015 ตุรกี 1 : 1 ลัตเวีย
14/10/2014 ลัตเวีย 1 : 1 ตุรกี
29/05/2013 ตุรกี 3 : 3 ลัตเวีย
20/11/2003 ตุรกี 2 : 2 ลัตเวีย
16/11/2003 ลัตเวีย 1 : 0 ตุรกี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บราซิล 4 0 0 2 0 0 2 0 0 10 12
2. อาร์เจนตินา 3 1 0 1 1 0 2 0 0 4 10
3. เอกวาดอร์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 7 9
4. ปารากวัย 1 3 0 0 2 0 1 1 0 1 6
5. อุรุกวัย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 0 6
6. ชิลี 1 1 2 1 1 0 0 0 2 0 4
7. โคลัมเบีย 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -5 4
8. เวเนซุเอลา 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
9. เปรู 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -6 1
10. โบลิเวีย 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -7 1


ตุรกี เก็บ 6 แต้มเต็มมาแบบหล่อๆ ก่อนกลับมาเล่นในบ้านเจอกับ ลัตเวีย ทีมที่ถูกมองว่าอ่อนสุดเป็นอันดับสองของกลุ่ม และแพ้มาสองเกมรวด คาดว่าเจ้าบ้านจะปรับระบบมาเน้นรุกมากขึ้นกว่าเดิม เรื่องชนะไม่ใช่ปัญหาอยู่แล้ว และน่าจะยิงได้ตามเป้าด้วย

ผลที่คาด : ตุรกี ชนะ ลัตเวีย 4-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด