:::     :::

วิเคราะห์บอล เวลส์ - สาธารณรัฐเช็ก

เพิ่ม : วันอังคารที่ 30 มีนาคม 2564
4,951
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวลส์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 30 มีนาคม 2564 - 01:45
สาธารณรัฐเช็ก

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
วอร์ด
 
โรดอน
 
ลอว์เรนซ์
 
เมพแฮม
 
วิลเลียมส์
 
แอมปาดู
 
มอร์เรลล์
 
โรเบิร์ตส์
 
เบล
 
วิลสัน
 
เจมส์
 
วาชลิค
 
คูฟาล
 
คูเดล่า
 
เชลูสต์ก้า
 
โบริล
 
ซูเช็ค
 
ดารีด้า
 
โพรว็อด
 
บารัค
 
ยานค์โต้
 
ชิค

เวลส์ 

โรเบิร์ต เพจ รักษาการโค้ชทีมมังกรแดงไม่มี อารอน แรมซี่ย์, เบน เดวิส กับ ทอม ล็อคเยอร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โจ มอร์เรลล์ มิดฟิลด์จาก ลูตัน ทาวน์ จะได้ลงคุมแดนกลางกับ โจ อัลเลน ซึ่งบาดเจ็บตั้งแต่ต้นเกมพ่าย เบลเยียม 1-3 ส่วน คีฟเฟอร์ มัวร์, ทอม ลอว์เรนซ์, รีส นอร์ริงตัน-เดวี่ส์ หรือ จอนนี่ วิลเลียมส์ ยังเป็นสำรอง 

แดเนียล เจมส์, แฮร์รี่ วิลสัน, แกเร็ธ เบล จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, โจ มอร์เรลล์, เนธาน แอมปาดู, นีโค่ วิลเลียมส์ ลงทำเกม ส่วน คริส เมพแฮม, เจมส์ ลอว์เรนซ์, โจ โรดอน จะลงคุมแนวรับ โดยมี แดนนี่ วอร์ด เฝ้าเสา 

สาธารณรัฐเช็ก

ยาโรสลาฟ ชิลฮาวี่ จะปรับทัพจากเกมเสมอ เบลเยียม 1-1 ด้วยการส่ง พาทริค ชิค กับ วลาดิเมียร์ ดารีด้า ออกสตาร์ทแทน มิเชล เคอร์เมนชิค กับ โทมาช โฮเลช ด้าน โทมาช มาลินสกี้ ถอนตัวออกจากทีมก่อนเกมเยือนคาร์ดิฟฟ์ ส่วน มาเตย์ วีดร้า, ดาวิด พาเวลก้า, ลูคาช มาโซปุสต์ หรือ อาเลช มาเตยู ยังเป็นสำรอง 

พาทริค ชิค จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ลูคาช โพรว็อด, อันโตนิน บารัค, ยาคุบ ยานค์โต้ เดินเกมรุก ขณะที่ โทมาช ซูเช็ค จะคุมแดนกลางกับ วลาดิเมียร์ ดารีด้า ส่วน วลาดิเมียร์ คูฟาล, ออนเดรย์ คูเดล่า, ออนเดรย์ เชลูสต์ก้า, ยาน โบริล จะลงคุมแนวรับ โดยมี โทมาช วาชลิค ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เวลส์ (3-4-3) : แดนนี่ วอร์ด - คริส เมพแฮม, เจมส์ ลอว์เรนซ์, โจ โรดอน - คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, โจ มอร์เรลล์, เนธาน แอมปาดู, นีโค่ วิลเลียมส์ - แดเนียล เจมส์, แฮร์รี่ วิลสัน, แกเร็ธ เบล 

สาธารณรัฐเช็ก (4-2-3-1) : โทมาช วาชลิค - วลาดิเมียร์ คูฟาล, ออนเดรย์ คูเดล่า, ออนเดรย์ เชลูสต์ก้า, ยาน โบริล - โทมาช ซูเช็ค, วลาดิเมียร์ ดารีด้า - ลูคาช โพรว็อด, อันโตนิน บารัค, ยาคุบ ยานค์โต้ - พาทริค ชิค   

สนาม : คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สเตเดี้ยม, คาร์ดิฟฟ์ 

ผู้ตัดสิน : โอวิดู ฮาเตกาน (โรมาเนีย) 


ผลงาน เวลส์ 5 นัดล่าสุด
28/03/2021 เวลส์ 1 : 0 เม็กซิโก
25/03/2021 เบลเยียม 3 : 1 เวลส์
19/11/2020 เวลส์ 3 : 1 ฟินแลนด์
16/11/2020 เวลส์ 1 : 0 ไอแลนด์
13/11/2020 เวลส์ 0 : 0 อเมริกา
ผลงาน สาธารณรัฐเช็ก 5 นัดล่าสุด
28/03/2021 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 1 เบลเยียม
25/03/2021 เอสโตเนีย 2 : 6 สาธารณรัฐเช็ค
19/11/2020 สาธารณรัฐเช็ค 2 : 0 สโลวาเกีย
16/11/2020 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 0 อิสราเอล
12/11/2020 เยอรมัน 1 : 0 สาธารณรัฐเช็ค
สถิติการพบกัน เวลส์ - สาธารณรัฐเช็ก
02/06/2007 เวลส์ 0 : 0 สาธารณรัฐเช็ค
03/09/2006 สาธารณรัฐเช็ค 2 : 1 เวลส์
28/03/2002 เวลส์ 0 : 0 สาธารณรัฐเช็ค

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บราซิล 4 0 0 2 0 0 2 0 0 10 12
2. อาร์เจนตินา 3 1 0 1 1 0 2 0 0 4 10
3. เอกวาดอร์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 7 9
4. ปารากวัย 1 3 0 0 2 0 1 1 0 1 6
5. อุรุกวัย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 0 6
6. ชิลี 1 1 2 1 1 0 0 0 2 0 4
7. โคลัมเบีย 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -5 4
8. เวเนซุเอลา 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
9. เปรู 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -6 1
10. โบลิเวีย 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -7 1

ชื่อชั้นอาจดูเป็นรอง แต่ เวลส์ ต้องการคะแนนจากเกมนี้เพื่อรักษาความหวังในการลุ้นแย่งตั๋วเข้ารอบสุดท้ายหลังออกสตาร์ทด้วยเกมพ่าย เบลเยียม แม้ สาธารณรัฐเช็ก จะทำผลงานดีและมาเยือนด้วยสภาพทีมที่ค่อนข้างสมบูรณ์ก็ตาม แต่ทีมมังกรแดงเน้นกับเกมนี้เป็นพิเศษจึงน่าจะลุ้นแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : เวลส์ เสมอ สาธารณรัฐเช็ก 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด