:::     :::

วิเคราะห์บอล ลักเซมเบิร์ก - โปรตุเกส

เพิ่ม : วันอังคารที่ 30 มีนาคม 2564
4,887
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลักเซมเบิร์ก
vs
คืนวันอังคาร ที่ 30 มีนาคม 2564 - 01:45
โปรตุเกส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 3 - 3
 
โชน
 
ดา กราซ่า
 
ชาโนต์
 
มาห์มูโตวิช
 
ยานส์
 
เเรยร่า
 
ว.ธิลล์
 
อ.ธิลล์
 
บาร์เรยโร่
 
โรดรีเกส
 
ซินานี่
 
โลเปส
 
กานเซโล่
 
ฟอนต์
 
ดีอาส
 
เมนเดส
 
เนเวส
 
ดานีโล่
 
โอลิเวยร่า
 
บ.ซิลวา
 
เฟลิกซ์
 
โรนัลโด้

ลักเซมเบิร์ก

ลุก โฮลซ์ พาทีมลงอุ่นเครื่องด้วยการแพ้ กาตาร์ 0-1 ส่วนเกมแรกในรอบคัดเลือกบุกชนะ ไอร์แลนด์ ออกมาได้ 1-0 

ความพร้อมในนัดนี้ต้องรอดูอาการ มิก้า ปินโต้ แบ็กซ้ายบาดเจ็บศีรษะต้องรอดูอาการว่าแพทย์จะไฟเขียวหรือไม่ นอกจากนั้น เควิน มัลเก็ต มีปัญหาเรื่องโควิด-19 จะพลาดลงสนามในนัดนี้อีกครั้ง


โปรตุเกส

แฟร์นานโด ซานโต๊ส เทรนเนอร์ทัพฝอยทองเปิดหัวด้วยสามคะแนนก็จริง แต่เกมที่ผ่านมาพลาดท่าบุกไปโดน เซอร์เบีย ตีเสมอ 2-2 

สภาพทีมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน รุย ปาตริซิโอ, เปเป้ และ ราฟาแอล เกร์เรโร่ สามแกนหลักที่เจอปัญหาบาดเจ็บเล่นงาน นอกจากนั้น บรูโน่ แฟร์นันด์ส ติดโทษแบน 1 เกมเพราะสะสมใบเหลืองครบกำหนด

ในราย ชูเอา มูตินโญ่ พลาดลงเล่นในนัดก่อนแต่กลับมาซ้อมได้แล้ว กระนั้นยังต้องรอดูความฟิต


11 ผู้เล่นตามคาด

ลักเซมเบิร์ก (4-1-4-1) : ราล์ฟ โชน - ลอเรนต์ ยานส์, เอเนส มาห์มู โตวิช, มักซีม ชาโนต์, มาร์วิน ดา กราซ่า - คริสโตเฟอร์ มาร์กแต็งส์ เปเรยร่า - แว็งซ็องต์ ธิลล์, โอลิวิเย่ร์ ธิลล์, เลอันโดร บาร์เรยโร่, แจร์ซอน โรดรีเกส - ดาเนล ซินานี่


โปรตุเกส (4-3-3) : อันโธนี่ โลเปส - ชูเอา กานเซโล่, โชเซ่ ฟอนต์, รูเบน ดีอาส, นูโน่ เมนเดส - รูเบน เนเวส, ดานีโล่ เปเรยร่า, แซร์จิโอ โอลิเวยร่า - แบร์นาร์โด้ ซิลวา, ชูเอา เฟลิกซ์, คริสเตียโน่ โรนัลโด้


สนาม : สต๊าด โชซี่ บาร์กเธล, ลักเซมเบิร์ก


ผู้ตัดสิน : เซอร์เกย์ อิวานอฟ (รัสเซีย)


ผลงาน ลักเซมเบิร์ก 5 นัดล่าสุด
28/03/2021 ไอแลนด์ 0 : 1 ลักเซมเบิร์ก
25/03/2021 กาต้า 1 : 0 ลักเซมเบิร์ก
18/11/2020 ลักเซมเบิร์ก 0 : 0 อาเซอร์ไบจาน
15/11/2020 ไซปรัส 2 : 1 ลักเซมเบิร์ก
12/11/2020 ลักเซมเบิร์ก 0 : 3 ออสเตรีย
ผลงาน โปรตุเกส 5 นัดล่าสุด
28/03/2021 เซอร์เบีย 2 : 2 โปรตุเกส
25/03/2021 โปรตุเกส 1 : 0 อาเซอร์ไบจาน
18/11/2020 โครเอเชีย 2 : 3 โปรตุเกส
15/11/2020 โปรตุเกส 0 : 1 ฝรั่งเศส
12/11/2020 โปรตุเกส 7 : 0 อันดอร์รา
สถิติการพบกัน ลักเซมเบิร์ก - โปรตุเกส
17/11/2019 ลักเซมเบิร์ก 0 : 2 โปรตุเกส
12/10/2019 โปรตุเกส 3 : 0 ลักเซมเบิร์ก
18/11/2015 ลักเซมเบิร์ก 0 : 2 โปรตุเกส
16/10/2013 โปรตุเกส 3 : 0 ลักเซมเบิร์ก
08/09/2012 ลักเซมเบิร์ก 1 : 2 โปรตุเกส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. Antigua and Barbuda 1 1 0 0 1 0 1 0 0 3 4
2. เอลซัลวาดอร์ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
3. Montserrat 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
4. Grenada 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
5. United States Virgin Islands 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0
Group B
1. Suriname 2 0 0 1 0 0 1 0 0 9 6
2. แคนนาดา 1 0 0 1 0 0 0 0 0 4 3
3. Cayman Islands 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0
4. Bermuda 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -4 0
5. Aruba 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -6 0
Group C
1. กือราเซา 2 0 0 1 0 0 1 0 0 6 6
2. Guatemala 2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
3. คิวบา 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
4. British Virgin Islands 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0
5. Saint Vincent and the Grenadines 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -5 0
Group D
1. โดมินิกัน รีพับบลิค 2 0 0 1 0 0 1 0 0 7 6
2. ปานามา 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
3. Barbados 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
4. Dominica 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
5. Anguilla 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -6 0
Group E
1. Nicaragua 1 0 0 0 0 0 1 0 0 7 3
2. Haiti 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
3. Belize 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
4. Turks and Caicos Islands 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -7 0
Group F
1. Saint Kitts and Nevis 2 0 0 1 0 0 1 0 0 5 6
2. Trinidad & Tobago 1 1 0 1 0 0 0 1 0 3 4
3. เปอร์โตริโก 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
4. Guyana 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0
5. บาฮามาส 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -4 0

โปรตุเกสต้องการชัยชนะอย่างมากหลังจากพลาดเสมอในนัดก่อน แม้ว่าจะดวลกับ ลักเซมเบิร์ก ที่เพิ่งเอาชนะมา แต่โดยรวมยังเป็น ฝอยทอง ที่จะครองเกมและทำได้ดีกว่าอย่างแน่นอน ขุมกำลังของ เซเลเซา ยังยอดเยี่ยมแนวรุกดุดันพอตัว หากลดความผิดพลาดในแนวรับลงไปเชื่อว่าเกมนี้ โปรตุเกส เฮแน่นอน


ผลที่คาด : โปรตุเกส ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด