:::     :::

วิเคราะห์บอล มอนเตรเนโก - นอร์เวย์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 30 มีนาคม 2564
4,428
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มอนเตรเนโก
vs
คืนวันอังคาร ที่ 30 มีนาคม 2564 - 01:45
นอร์เวย์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 1 - 2
 
มิยาโตวิช
 
ราดูโนวิช
 
โทมาเซวิช
 
ซาวิช
 
มารูซิช
 
เชคิช
 
วุคเชวิช
 
โบเลวิช
 
โยเวติช
 
อีวาโนวิช
 
เยอร์เยวิช
 
ยาร์สไตน์
 
ไรเออร์สัน
 
อาเยอร์
 
เกรเกอร์เซ่น
 
เมลิง
 
โอเดการ์ด
 
มิดท์สโย
 
เอล ยูนุสซี่
 
เบิร์ก
 
ซอร์ลอธ
 
ฮาแลนด์

มอนเตเนโกร

มอนเตเนโกร ของเฮดโค้ช มิโอแดร๊ก ราดูโลวิช เก็บ 6 คะแนนได้ตามเป้ากับการเอาชนะสองทีมเกรดบอลอ่อนสุดในกลุ่มทั้งลัตเวียและยิบรอลตาร์ 

สเตฟาน โยเวติช กองหน้าความหวังของทีมที่กดไป 3 ประตูจาก 2 นัดแรก พร้อมกลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้งหลังเป็นสำรองนัดล่าสุด เช่นเดียวกับ สเตฟาน ซาวิช กองหลัง แอต.มาดริด กับ อดัม มารูซิช แนวรับจากลาซิโอ ที่ได้พักเต็มๆ   


นอร์เวย์

สตาเล่ โซลบัคเค่น เทรนเนอร์ทีมชาตินอร์เวย์ พาทีมชนะ ยิบรอลตาร์ 3-0 ในนัดแรก แต่ก็มาพลาดท่าแพ้ตุรกีถึง 0-3 ในนัดสอง 

ความพร้อมล่าสุดไม่มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บเพิ่มเติมหลังจากได้ มาร์ติน โอเดการ์ด ดาวเตะจาก อาร์เซน่อล ฟิตลงเต็มเกมในนัดล่าสุดได้ 

แกนหลักอื่นอยู่กันครบนำโดย เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ หัวหอกตัวเก่ง, อเล็กซานเดอร์ ซอร์ลอธ ดาวยิงจากไลป์ซิก และ  รูเน่ ยาร์สไตน์ นายทวารจากแฮร์ธ่า เบอร์ลิน 


11 ผู้เล่นตามคาด

มอนเตเนโกร (4-2-3-1) : มิลาน มิยาโตวิช - อดัม มารูซิช, สเตฟาน ซาวิช, ซาร์โก โทมาเซวิช, ริสโต้ ราดูโนวิช - นิโกล่า วุคเชวิช, อเล็กซานดาร์ เชคิช - อีกอร์ อีวาโนวิช, สเตวาน โยเวติช, อเล็กซานดาร์ โบเลวิช - อูรอส เยอร์เยวิช

นอร์เวย์ (4-3-1-2) : รูเน่ ยาร์สไตน์ - ยูเลี่ยน ไรเออร์สัน, คริสตอฟเฟอร์ อาเยอร์, สแตน เกรเกอร์เซ่น, เบียร์เกอร์ เมลิง - มาร์ติน โอเดการ์ด , เฟรดริค มิดท์สโย, โมฮาเหม็ด เอล ยูนุสซี่ - พาทริค เบิร์ก - อเล็กซานเดอร์ ซอร์ลอธ, เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ 

สนาม : ซิตี้ สเตเดี้ยม พ็อดโกริก้า 

ผู้ตัดสิน : แอนโธนี่ เทย์เลอร์ (อังกฤษ) 



ผลงาน มอนเตรเนโก 5 นัดล่าสุด
27/03/2021 มอนเตรเนโก 4 : 1 ยิบรอลตาร์
25/03/2021 ลัตเวีย 1 : 2 มอนเตรเนโก
18/11/2020 มอนเตรเนโก 4 : 0 ไซปรัส
15/11/2020 อาเซอร์ไบจาน 0 : 0 มอนเตรเนโก
12/11/2020 มอนเตรเนโก 0 : 0 คาซัคสถาน
ผลงาน นอร์เวย์ 5 นัดล่าสุด
28/03/2021 นอร์เวย์ 0 : 3 ตุรกี
25/03/2021 ยิบรอลตาร์ 0 : 3 นอร์เวย์
19/11/2020 ออสเตรีย 1 : 1 นอร์เวย์
16/11/2020 โรมาเนีย 3 : 0 นอร์เวย์
15/10/2020 นอร์เวย์ 1 : 0 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
สถิติการพบกัน มอนเตรเนโก - นอร์เวย์
29/05/2010 นอร์เวย์ 2 : 1 มอนเตรเนโก
27/03/2008 มอนเตรเนโก 3 : 1 นอร์เวย์
มอนเตเนโกร ผ่านสองนัดแรกตามเป้า กำลังมาเพียบและได้เล่นในบ้านด้วย น่าจะเดินหน้าลุยได้มั่นใจทีเดียว ส่วน นอร์เวย์ ยังไม่ลงล็อก เกมรุกดูมีตัวทีเด็ด แต่เกมรับไม่น่าไว้วางใจ ดูแล้วชนะไม่ง่าย เชียร์มอนเตเนโกรดีกว่า ลุ้นยันเสมอได้ 

ผลที่คาด : มอนเตเนโกร เสมอ นอร์เวย์ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด