:::     :::

วิเคราะห์บอล ลิทัวเนีย - อิตาลี

เพิ่ม : วันอังคารที่ 30 มีนาคม 2564
5,883
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลิทัวเนีย
vs
คืนวันพุธ ที่ 31 มีนาคม 2564 - 01:45
อิตาลี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 3 - 3
 
สเว็ดเคาสคาส
 
เวตคูนาส
 
กาสปุยติส
 
เบเนต้า
 
มิโคลิอูนาส
 
ซิมคุส
 
เลาเซมิส
 
สลิฟก้า
 
ดัปคุส
 
โนวิโควาส
 
เซอร์นีช
 
ดอนนารุมม่า
 
ดิ ลอเรนโซ่
 
บาสโตนี่
 
โตลอย
 
เอแมร์ซอน
 
เซนซี่
 
แวร์รัตติ
 
เปลเลกรินี่
 
เคียซ่า
 
อิมโมบิเล่
 
เอล ชาราวี

ลิทัวเนีย

วัลดาส อูร์โบนาส นายใหญ่ของ ลิทัวเนีย ประเดิมสนามเกมแรกบุกไปแพ้ สวิตเซอร์แลนด์ 0-1 โดยสภาพทีมเกมนี้ไม่มีนักเตะเจ็บเพิ่ม พร้อมลงสนามทุกคน

เกมนี้ยังยึดแกนหลักชุดเดิมให้ โตมาส สเว็ดเคาสคาส เฝ้าเสา กองหลังวาง กองหลัง เซาลิอุส มิโคลิอูนาส, มาร์คาส เบเนต้า, วีตาส กาสปุยติส และ เอกิดิยุส เวตคูนาส โดยมี โดมานตาส ซิมคุส ตัดเกม แดนกลางให้ คาโรลิส เลาเซมิส ลงเล่นแทน ยุสตาส ลาซิคคาส โดยประสานงานกับ อาร์วีดาส โนวิโควาส, มาร์ตีนาส ดัปคุส และ วีคินตาส สลิฟก้า กองหน้า เฟเดอร์ เซอร์นีช ยืนตัวเป้า

อิตาลี

โรแบร์โต้ มันชินี่ นายใหญ่ของ อิตาลี ยังเดินหน้าทำผลงานได้ดีโดยบุกชนะ บัลแกเรีย 2-0 ในเกมล่าสุด ทำให้ทีมชนะสองเกมติดพร้อมกับยังไม่เสียประตูด้วย

เกมนี้คงมีการปรับทัพหลายตำแหน่ง ผู้รักษาประตูยังเป็น จานลุยจิ ดอนนารุมม่า กองหลังยกชุดใหม่เป็น  โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, อเลสซานโดร บาสโตนี่, ราฟาเอล โตลอย และ เอแมร์ซอน พัลมิเอรี่ แดนกลาง สเตฟาโน่ เซนซี่, มาร์โก แวร์รัตติ และ ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ คุมเกม แนวรุก เฟเดริโก้ เคียซ่า, ชิโร่ อิมโมบิเล่ และ สเตฟาน เอล ชาราวี เป็นสามประสาน

11 ผู้เล่นตามคาด

  ลิทัวเนีย (4-1-4-1) : โตมาส สเว็ดเคาสคาส - เซาลิอุส มิโคลิอูนาส, มาร์คาส เบเนต้า, วีตาส กาสปุยติส, เอกิดิยุส เวตคูนาส - โดมานตาส ซิมคุส - อาร์วีดาส โนวิโควาส, มาร์ตีนาส ดัปคุส, วีคินตาส สลิฟก้า, คาโรลิส เลาเซมิส - เฟเดอร์ เซอร์นีช

อิตาลี (4-3-3) : จานลุยจิ ดอนนารุมม่า - โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, อเลสซานโดร บาสโตนี่, ราฟาเอล โตลอย, เอแมร์ซอน พัลมิเอรี่ - สเตฟาโน่ เซนซี่, มาร์โก แวร์รัตติ, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ - เฟเดริโก้ เคียซ่า, ชิโร่ อิมโมบิเล่, สเตฟาน เอล ชาราวี

สนาม : วิลเนียอุส แอลเอฟเอ สตาดิโอนาสม วิลนิอุส

ผู้ตัดสิน : พาเวล ราชซ์คอฟสกี้ (โปแลนด์)


ผลงาน ลิทัวเนีย 5 นัดล่าสุด
29/03/2021 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 0 ลิทัวเนีย
25/03/2021 คอซอวอ 4 : 0 ลิทัวเนีย
18/11/2020 คาซัคสถาน 1 : 2 ลิทัวเนีย
16/11/2020 เบลารุส 2 : 0 ลิทัวเนีย
12/11/2020 ลิทัวเนีย 2 : 1 ฟาโร อีสแลนด์
ผลงาน อิตาลี 5 นัดล่าสุด
29/03/2021 บัลแกเรีย 0 : 2 อิตาลี
26/03/2021 อิตาลี 2 : 0 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
19/11/2020 Bosnia & Herzegovina 0 : 2 อิตาลี
16/11/2020 อิตาลี 2 : 0 โปแลนด์
12/11/2020 อิตาลี 4 : 0 เอสโตเนีย
สถิติการพบกัน ลิทัวเนีย - อิตาลี
07/06/2007 ลิทัวเนีย 0 : 2 อิตาลี
03/09/2006 อิตาลี 1 : 1 ลิทัวเนีย
02/09/2001 ลิทัวเนีย 0 : 0 อิตาลี
29/03/2001 อิตาลี 4 : 0 ลิทัวเนีย
15/11/1995 อิตาลี 4 : 0 ลิทัวเนีย

ความน่าจะเป็นของเกม

ลิทัวเนีย ลงเล่นในบ้านแต่สภาพเป็นรวมทาง อิตาลี เยอะ แม้ว่าทีมเยือนจะปรับเกือบยกแผงแต่ก็ยังเหนือกว่า เกมนี้คงไม่พลาดเก็บสามแต้มกลับบ้านไปตามเป้า

ผลที่คาด

ลิทัวเนีย แพ้ อิตาลี 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด