:::     :::

วิเคราะห์บอล นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ - บัลแกเรีย

เพิ่ม : วันอังคารที่ 30 มีนาคม 2564
4,111
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
vs
คืนวันพุธ ที่ 31 มีนาคม 2564 - 01:45
บัลแกเรีย

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 5 - 2
 
พีค็อค
 
แค็ทคาร์ท
 
จอนนี่ อีแวนส์
 
แม็คแนร์
 
เคนเนดี้
 
คอร์รี่ อีแวนส์
 
แม็คแคนน์
 
เดวิส
 
ดัลลัส
 
ลัฟเฟอร์ตี้
 
มาเจนนิส
 
อิลิเยฟ
 
ดิมอฟ
 
อันตอฟ
 
ซาเนฟ
 
ซิซินโญ่
 
มาลินอฟ
 
คอสแตนดินอฟ
 
โชเชฟ
 
สเวตานอฟ
 
เดสโปปอฟ
 
กาลาบินอฟ

ไอร์แลนด์เหนือ

เอียน บาราคลัฟ กุนซือ ไอร์แลนด์เหนือ ลงเล่นเกมแรกแพ้ อิตาลี มา 0-2 ก่อนจะได้พักมาเต็มๆ โดยสภาพทีมน่าจะได้ จามาล ลูอิส ที่เจ็บขาหนีบกลับมาช่วยทีมได้อีกครั้ง 

เกมนี้จะวาง ไบลี่ย์ พีค็อค เฝ้าเสา กองหลัง แพ็ดดี้ แม็คแนร์, จอนนี่ อีแวนส์ และ เคร็ก แค็ทคาร์ท ยืนสามประสาทน มิดฟิลด์ สจ๊วร์ต ดัลลัส, สตีเว่น เดวิส, อาลี แม็คแคนน์, คอร์รี่ อีแวนส์ และ แม็ตตี้ เคนเนดี้ ทำหน้าที่ กองหน้า จอช มาเจนนิส กับ ไคล์ ลัฟเฟอร์ตี้ ล่าตาข่าย

บัลแกเรีย

ยาเซน เปตรอฟ นายใหญ่ทีมชาติบัลแกเรีย แพ้ สวิตเซอร์แลนด์ ในเกมแรก 1-3 นัดล่าสุดก็โดน อิตาลี บุกมาทุบคารังอีก 0-2

เกมนี้ คิริล เดสโปปอฟ ที่ทำประตูเกมแรกและไม่ได้เล่นเกมล่าสุดจะกลับมาล่าตาข่ายกับ อันเดรจ์ กาลาบินอฟ แดนกลางวาง ซิซินโญ่, คริสติยาน มาลินอฟ, จอร์จี้ คอสแตนดินอฟ, อิวายโล โชเชฟ และ มอมชิล สเวตานอฟ กองหลัง ดาเนี่ยล ดิมอฟ, วาเลนติน อันตอฟ และ เปตาร์ ซาเนฟ ยืนสามประสานให้ ปลาเมน อิลิเยฟ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

  ไอร์แลนด์เหนือ (3-5-2) : ไบลี่ย์ พีค็อค - แพ็ดดี้ แม็คแนร์, จอนนี่ อีแวนส์, เคร็ก แค็ทคาร์ท - สจ๊วร์ต ดัลลัส, สตีเว่น เดวิส, อาลี แม็คแคนน์, คอร์รี่ อีแวนส์, แม็ตตี้ เคนเนดี้ - จอช มาเจนนิส, ไคล์ ลัฟเฟอร์ตี้

บัลแกเรีย (3-5-2) : ปลาเมน อิลิเยฟ - ดาเนี่ยล ดิมอฟ, วาเลนติน อันตอฟ, เปตาร์ ซาเนฟ - ซิซินโญ่, คริสติยาน มาลินอฟ, จอร์จี้ คอสแตนดินอฟ, อิวายโล โชเชฟ, มอมชิล สเวตานอฟ - คิริล เดสโปปอฟ, อันเดรจ์ กาลาบินอฟ

สนาม : วินด์เซอร์ ปาร์ค, เบลฟาสต์

ผู้ตัดสิน : ยีกัล ฟริด (อิสราเอล)


ผลงาน นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
28/03/2021 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 : 2 อเมริกา
26/03/2021 อิตาลี 2 : 0 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
19/11/2020 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 : 1 โรมาเนีย
16/11/2020 ออสเตรีย 2 : 1 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
13/11/2020 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 : 2 สโลวาเกีย
ผลงาน บัลแกเรีย 5 นัดล่าสุด
29/03/2021 บัลแกเรีย 0 : 2 อิตาลี
26/03/2021 บัลแกเรีย 1 : 3 สวิตเซอร์แลนด์
19/11/2020 ไอแลนด์ 0 : 0 บัลแกเรีย
16/11/2020 บัลแกเรีย 1 : 2 ฟินแลนด์
12/11/2020 บัลแกเรีย 3 : 0 ยิบรอลตาร์
สถิติการพบกัน นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ - บัลแกเรีย
07/02/2008 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 : 1 บัลแกเรีย
02/06/2001 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 : 1 บัลแกเรีย
28/03/2001 บัลแกเรีย 4 : 3 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
02/05/1979 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 2 : 0 บัลแกเรีย
29/11/1978 บัลแกเรีย 0 : 2 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์

ความน่าจะเป็นของเกม

ไอร์แลนด์เหนือ ได้เปรียบเรื่องของสภาพร่างกายที่ฟิตกว่าหลังไม่ได้เล่นเมื่อสุดสัปดาห์ ด้าน บัลแกเรีย แพ้มาสองเกมติด นัดนี้ยังไงก็ต้องมีแต้ม เกมนี้คงต้องเล่นเกมบุกใส่กัน วัดกันแล้วเชื่อใจเจ้าบ้านน่าจะมีลุ้นชนะมากกว่า

ผลที่คาด

ไอร์แลนด์เหนือ ชนะ บัลแกเรีย 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด