:::     :::

วิเคราะห์บอล สโลวาเกีย - รัสเซีย

เพิ่ม : วันอังคารที่ 30 มีนาคม 2564
4,056
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สโลวาเกีย
vs
คืนวันอังคาร ที่ 30 มีนาคม 2564 - 01:45
รัสเซีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ดูบราฟก้า
 
ฮูโบชาน
 
ฮันช์โก้
 
สคริเนียร์
 
เปคาริค
 
เบโร่
 
ฮโรซอฟสกี้
 
คุชก้า
 
รุสนิค
 
โบเชนิค
 
ดูด้า
 
ชูนิน
 
แฟร์นานเดส
 
เซเมนอฟ
 
ชีคิย่า
 
คาราวาเยฟ
 
อัคเมตอฟ
 
โฟมิน
 
คุซยาเยฟ
 
โกโลวิน
 
โยนอฟ
 
ซิวบา

    สโลวาเกีย

    ขุนพล สโลวัก เสมอมาตลอด 2 เกมแรกในเวทีคัดบอลโลก ไล่ตั้งแต่เจ๊า ไซปรัส แบบไร้สกอร์ กระทั่งมานัดก่อนที่ต้องมาไล่ตีเสมอ มอลตา 2-2 แบบสุดเสียฟอร์ม

    เทรนเนอร์ สเตฟาน ตาร์โควิช ไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติมจากเกมนัดล่าสุด โดยขุมกำลังหลักที่เรียกตัวมาต่างพร้อมลงสนามทั้งหมด

    เกมนี้น่าจะมีการปรับทัพในแดนหน้าให้ โรเบิร์ต โบเชนิค ออกสตาร์ทตัวจริง โดย ออนเดรย์ ดูด้า และ อัลเบิร์ต รุสนัค คอยสนับสนุน แดนกลางมี ยูราย คุชก้า, พาทริค ฮโรซอฟสกี้ และ มาตุส เบโร่ คุมเกม กองหลัง ปีเตอร์ เปคาริค, ดาวิด ฮันช์โก้, มิลาน สคริเนียร์ และ โทมาส ฮูโบชาน ทำหน้าที่ มาร์ติน ดูบราฟก้า ยืนด่านสุดท้าย

    รัสเซีย

    หมีขาว เก็บชัยมาได้รวดสำหรับโปรแกรมคัดบอลโลก โดยเกมเปิดสนามก็บุกชนะ มอลตา 3-1 ก่อนที่ล่าสุดจะบดคว้าชัยเหนือ สโลวีเนีย 2-1

    เทรนเนอร์ สตานิสลาฟ เชอร์เชซอฟ ต้องเสีย ซอสลัน ชานาเยฟ ผู้รักษาประตูที่ได้รับบาดเจ็บ แต่ มาริโอ แฟร์นานเดส แบ็กขวาตัวเก่งก็กลับมาอยู่ในทีมอีกครั้ง หลังหลุดโผไปในรอบก่อนหน้านี้ โดยทำประตูในเกมล่าสุดได้ด้วย

    อย่างไรก็ตาม พวกเขาต้องมาเสีย โรมัน ซ็อบนิน มิดฟิลด์ห้องเครื่องคนสำคัญที่เจ็บต้องถอนตัวออกไป ขณะที่ เดนิส เชรีเชฟ ยังคงเดี้ยงต่อเนื่อง แต่ก็จะได้ อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน ฟิตกลับมาทันพอดี

    11 ตัวจริงตามคาด

    สโลวาเกีย (4-3-3) : มาร์ติน ดูบราฟก้า - ปีเตอร์ เปคาริค, มิลาน สคริเนียร์, ดาวิด ฮันช์โก้, โทมัส ฮูโบชาน - ยูราย คุชก้า, พาทริค ฮโรซอฟสกี้, มาตุส เบโร่ - ออนเดรย์ ดูด้า, โรเบิร์ต โบเชนิค, อันเบิร์ต รุสนัค

    รัสเซีย (4-2-3-1) : อันตอน ชูนิน - มาริโอ แฟร์นานเดส, อังเดร เซเมนอฟ, จอร์จี้ ชีคิย่า, เวียเชสลาฟ คาราวาเยฟ - อิลซัต อัคเมตอฟ, ดานิล โฟมิน - ดาเลอร์ คุซยาเยฟ, อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน, อเล็กเซ โยนอฟ - อาร์เต็ม ซิวบา

    ผู้ตัดสิน : การ์ลอส เดล เซร์โร่ (สเปน)

    สนาม : ซิตี้ อารีน่า


ผลงาน สโลวาเกีย 5 นัดล่าสุด
28/03/2021 สโลวาเกีย 2 : 2 มัลตา
25/03/2021 ไซปรัส 0 : 0 สโลวาเกีย
19/11/2020 สาธารณรัฐเช็ค 2 : 0 สโลวาเกีย
15/11/2020 สโลวาเกีย 1 : 0 สก๊อตแลนด์
13/11/2020 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 : 2 สโลวาเกีย
ผลงาน รัสเซีย 5 นัดล่าสุด
27/03/2021 รัสเซีย 2 : 1 สโลวีเนีย
25/03/2021 มัลตา 1 : 3 รัสเซีย
19/11/2020 เซอร์เบีย 5 : 0 รัสเซีย
16/11/2020 ตุรกี 3 : 2 รัสเซีย
13/11/2020 มอลโดวา 0 : 0 รัสเซีย
สถิติการพบกัน สโลวาเกีย - รัสเซีย
15/06/2016 รัสเซีย 1 : 2 สโลวาเกีย
26/05/2014 รัสเซีย 1 : 0 สโลวาเกีย
08/10/2011 สโลวาเกีย 0 : 1 รัสเซีย
07/09/2010 รัสเซีย 0 : 1 สโลวาเกีย
13/10/2005 สโลวาเกีย 0 : 0 รัสเซีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. ซีเรีย 5 0 0 4 0 0 1 0 0 10 15
2. จีน 2 1 1 1 0 0 1 1 1 11 7
3. ฟิลิปปินส์ 2 1 2 0 1 1 2 0 1 0 7
4. มัลดีฟส์ 2 0 3 1 0 2 1 0 1 -4 6
5. กวม 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -17 0
Group B
1. ออสเตรเลีย 4 0 0 1 0 0 3 0 0 15 12
2. คูเวท 3 1 1 2 0 1 1 1 0 14 10
3. จอร์แดน 3 1 1 2 1 1 1 0 0 8 10
4. เนปาล 1 0 4 0 0 1 1 0 3 -14 3
5. ไชนีส ไทเป 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -23 0
Group C
1. อิรัก 3 2 0 2 1 0 1 1 0 7 11
2. บาห์เลน 2 3 0 1 1 0 1 2 0 2 9
3. อิหร่าน 2 0 2 1 0 0 1 0 2 14 6
4. ฮ่องกง จีน 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -2 5
5. กัมพูชา 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -21 1
Group D
1. อุซเบกิสถาน 3 0 2 2 0 1 1 0 1 6 9
2. ซาอุดิอาระเบีย 2 2 0 1 0 0 1 2 0 4 8
3. สิงคโปร์ 2 1 2 1 1 1 1 0 1 -3 7
4. เยเมน 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -5 5
5. ปาเลสไตน์ 1 1 3 1 1 0 0 0 3 -2 4
Group E
1. กาต้า 5 1 0 3 1 0 2 0 0 15 16
2. โอมาน 4 0 1 3 0 0 1 0 1 7 12
3. อัฟกานิสถาน 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -9 4
4. อินเดีย 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -2 3
5. บังกลาเทศ 0 1 4 0 0 1 0 1 3 -11 1
Group F
1. ญี่ปุ่น 4 0 0 1 0 0 3 0 0 13 12
2. ทาจิกิสถาน 3 1 2 2 0 1 1 1 1 1 10
3. คีร์กีซสถาน 2 1 2 1 1 1 1 0 1 5 7
4. เมียนมาร์ 2 0 3 2 0 1 0 0 2 -8 6
5. มองโกเลีย 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -11 3
Group G
1. เวียดนาม 3 2 0 2 1 0 1 1 0 4 11
2. มาเลเซีย 3 0 2 2 0 1 1 0 1 2 9
3. ไทย 2 2 1 1 1 0 1 1 1 3 8
4. สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 2 0 2 1 0 0 1 0 2 4 6
5. อินโดนีเซีย 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -13 0
Group H
1. เติร์กเมนิสถาน 3 0 2 2 0 1 1 0 1 3 9
2. เกาหลีใต้ 2 2 0 1 0 0 1 2 0 10 8
3. เลบานอน 2 2 1 1 2 0 1 0 1 2 8
4. เกาหลีเหนือ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 1 8
5. ศรีลังกา 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -16 0
Ranking of second-placed teams
1. โอมาน 4 0 1 7 12
2. คูเวท 3 1 1 14 10
3. ทาจิกิสถาน 3 1 2 1 10
4. มาเลเซีย 3 0 2 2 9
5. บาห์เลน 2 3 0 2 9
6. เกาหลีใต้ 2 2 0 10 8
7. ซาอุดิอาระเบีย 2 2 0 4 8
8. จีน 2 1 1 11 7

    สโลวาเกีย ชุดนี้ไม่ดีสักเท่าไหร่เลย นักเตะเล่นกันไม่เป็นระบบ แถมแนวรับก็ดูมีปัญหาด้วย ผิดกับ รัสเซีย ที่ดูแข็งแกร่งกว่า ทีมเวิร์คดี เกมรุกก็มีมิติในการเล่น แม้นัดนี้จะมาเยือน แต่ก็เชื่อว่าทัพ หมีขาว ดีพอจะบุกเก็บชัยได้

    ผลที่คาด

    สโลวาเกีย แพ้ รัสเซีย 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด