:::     :::

วิเคราะห์บอล ออสเตรีย - เดนมาร์ก

เพิ่ม : วันพุธที่ 31 มีนาคม 2564
6,300
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ออสเตรีย
vs
คืนวันพุธ ที่ 31 มีนาคม 2564 - 01:45
เดนมาร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
ลินด์เนอร์
 
อลาบา
 
ฮินเตเร็กเกอร์
 
ดราโกวิช
 
ไลเนอร์
 
อิลซานเกอร์
 
เชิปฟ์
 
เชาบ์
 
เบาม์การ์ทเนอร์
 
ซาบิทเซอร์
 
คาลายชิช
 
ชไมเคิ่ล
 
วาส
 
เคียร์
 
คริสเตนเซ่น
 
มาห์เล่
 
เอริคเซ่น
 
ฮอยเบียร์ก
 
เดลานี่ย์
 
วินด์
 
เบรธเวท
 
โพลเซ่น


ออสเตรีย

ฟรังโก้ โฟดา เทรนเนอร์ ออสเตรีย พาทีมเก็บ 4 คะแนนจากผลงานสองเกมแรกที่บุกเสมอ สกอตแลนด์ 2-2 และเปิดบ้านชนะ หมู่เกาะแฟโร 3-1
สภาพทีมต้องขาด โฟลเรียน กริลลิทช์ กองกลางติดโทษแบนจากสองใบเหลืองทั้งสองเกม ทำให้ สเตฟาน อิลซานเคอร์ พร้อมรับโอกาสลงแทน
เดนมาร์ก
แคสเปอร์ ฮูลมันด์ เทรนเนอร์ เดนมาร์ก เริ่มต้นสองเกมแรกฟอร์มอย่างโหด บุกชนะ อิสราเอล 2-0 ต่อด้วยการเล่นในบ้านยำใหญ่ มอลโดวา 8-0
ในเกมถล่ม มอลโดวา มีการพักตัวหลักหลายต่อหลายคน ซึ่งทั้ง คริสเตียน เอริคเซ่น, ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบียร์ก, มาร์ติน เบรธเวท จะคืนตัวจริงทั้งหมด
11 ผู้เล่นตามคาด
ออสเตรีย (4-2-3-1) : ไฮนซ์ ลินด์เนอร์ - สเตฟาน ไลเนอร์, อเล็กซานดาร์ ดราโกวิช, มาร์ติน ฮินเตเร็กเกอร์, ดาวิด อลาบา - สเตฟาน อิลซานเกอร์, อเลสซานโดร เชิปฟ์ - มาร์เซล ซาบิทเซอร์, คริสโตฟ เบาม์การ์ทเนอร์, หลุยส์ เชาบ์ - ซาซ่า คาลายชิช
เดนมาร์ก (4-3-3) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล - ดาเนียล วาส, ซีโมน เคียร์, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, โยอาคิม มาห์เล่ - คริสเตียน เอริคเซ่น, ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบียร์ก, โธมัส เดลานี่ย์ - โยนาส วินด์, มาร์ติน เบรธเวท, ยุสซุฟ โพลเซ่น
ผู้ตัดสิน : อาร์ตูร์ โซอาเรส ดิอาส (โปรตุเกส)
สนาม : แอร์นส์ท-ฮัปเปิล-สตาดิโอน

ผลงาน ออสเตรีย 5 นัดล่าสุด
29/03/2021 ออสเตรีย 3 : 1 ฟาโร อีสแลนด์
26/03/2021 สก๊อตแลนด์ 2 : 2 ออสเตรีย
19/11/2020 ออสเตรีย 1 : 1 นอร์เวย์
16/11/2020 ออสเตรีย 2 : 1 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
12/11/2020 ลักเซมเบิร์ก 0 : 3 ออสเตรีย
ผลงาน เดนมาร์ก 5 นัดล่าสุด
28/03/2021 เดนมาร์ก 8 : 0 มอลโดวา
26/03/2021 อิสราเอล 0 : 2 เดนมาร์ก
19/11/2020 เบลเยียม 4 : 2 เดนมาร์ก
16/11/2020 เดนมาร์ก 2 : 1 ไอซ์แลนด์
12/11/2020 เดนมาร์ก 2 : 0 สวีเดน
สถิติการพบกัน ออสเตรีย - เดนมาร์ก
17/10/2018 เดนมาร์ก 2 : 0 ออสเตรีย
04/03/2010 ออสเตรีย 2 : 1 เดนมาร์ก
10/10/1991 ออสเตรีย 0 : 3 เดนมาร์ก
05/06/1991 เดนมาร์ก 2 : 1 ออสเตรีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. ซีเรีย 5 0 0 4 0 0 1 0 0 10 15
2. จีน 2 1 1 1 0 0 1 1 1 11 7
3. ฟิลิปปินส์ 2 1 2 0 1 1 2 0 1 0 7
4. มัลดีฟส์ 2 0 3 1 0 2 1 0 1 -4 6
5. กวม 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -17 0
Group B
1. ออสเตรเลีย 4 0 0 1 0 0 3 0 0 15 12
2. คูเวท 3 1 1 2 0 1 1 1 0 14 10
3. จอร์แดน 3 1 1 2 1 1 1 0 0 8 10
4. เนปาล 1 0 4 0 0 1 1 0 3 -14 3
5. ไชนีส ไทเป 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -23 0
Group C
1. อิรัก 3 2 0 2 1 0 1 1 0 7 11
2. บาห์เลน 2 3 0 1 1 0 1 2 0 2 9
3. อิหร่าน 2 0 2 1 0 0 1 0 2 14 6
4. ฮ่องกง จีน 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -2 5
5. กัมพูชา 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -21 1
Group D
1. อุซเบกิสถาน 3 0 2 2 0 1 1 0 1 6 9
2. ซาอุดิอาระเบีย 2 2 0 1 0 0 1 2 0 4 8
3. สิงคโปร์ 2 1 2 1 1 1 1 0 1 -3 7
4. เยเมน 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -5 5
5. ปาเลสไตน์ 1 1 3 1 1 0 0 0 3 -2 4
Group E
1. กาต้า 5 1 0 3 1 0 2 0 0 15 16
2. โอมาน 4 0 1 3 0 0 1 0 1 7 12
3. อัฟกานิสถาน 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -9 4
4. อินเดีย 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -2 3
5. บังกลาเทศ 0 1 4 0 0 1 0 1 3 -11 1
Group F
1. ญี่ปุ่น 5 0 0 1 0 0 4 0 0 27 15
2. ทาจิกิสถาน 3 1 2 2 0 1 1 1 1 1 10
3. คีร์กีซสถาน 2 1 2 1 1 1 1 0 1 5 7
4. เมียนมาร์ 2 0 3 2 0 1 0 0 2 -8 6
5. มองโกเลีย 1 0 6 1 0 3 0 0 3 -25 3
Group G
1. เวียดนาม 3 2 0 2 1 0 1 1 0 4 11
2. มาเลเซีย 3 0 2 2 0 1 1 0 1 2 9
3. ไทย 2 2 1 1 1 0 1 1 1 3 8
4. สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 2 0 2 1 0 0 1 0 2 4 6
5. อินโดนีเซีย 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -13 0
Group H
1. เติร์กเมนิสถาน 3 0 2 2 0 1 1 0 1 3 9
2. เกาหลีใต้ 2 2 0 1 0 0 1 2 0 10 8
3. เลบานอน 2 2 1 1 2 0 1 0 1 2 8
4. เกาหลีเหนือ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 1 8
5. ศรีลังกา 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -16 0
Ranking of second-placed teams
1. โอมาน 4 0 1 7 12
2. คูเวท 3 1 1 14 10
3. ทาจิกิสถาน 3 1 2 1 10
4. มาเลเซีย 3 0 2 2 9
5. บาห์เลน 2 3 0 2 9
6. เกาหลีใต้ 2 2 0 10 8
7. ซาอุดิอาระเบีย 2 2 0 4 8
8. จีน 2 1 1 11 7


ออสเตรีย เล่นได้ตามเป้า 4 แต้มจาก 2 เกมแรก ขณะที่ เดนมาร์ก ฟอร์มแรงเกินคาด โดยเฉพาะเกมอัด มอลโดวา 8-0 ที่เปลี่ยนแปลงทีมเกือบยกชุด อย่างไรก็ตาม คาดว่าเกมนี้ทั้งสองทีมจะมาเล่นแบบรัดกุมมากๆ และผลเสมอน่าจะสร้างความพึงพอใจทั้งสองฝ่าย

ผลที่คาด : ออสเตรีย เสมอ เดนมาร์ก 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด