:::     :::

วิเคราะห์บอล สกอตแลนด์ - หมู่เกาะแฟโร

เพิ่ม : วันพุธที่ 31 มีนาคม 2564
5,430
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สกอตแลนด์
vs
คืนวันพุธ ที่ 31 มีนาคม 2564 - 01:45
หมู่เกาะแฟโร

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 5 - 1
 
กอร์ดอน
 
โรเบิร์ตสัน
 
แฮนลี่ย์
 
แม็คเคนน่า
 
โอดอนเนลล์
 
เทียร์นี่ย์
 
แม็คเกรเกอร์
 
แม็คโทมิเนย์
 
คริสตี้
 
อดัมส์
 
เฟรเซอร์
 
นีลเซ่น
 
บัลด์วินส์สัน
 
นัตเตสตัด
 
ฟาโร
 
ดาวิดเซ่น
 
ดาเนียลเซ่น
 
ฮานส์สัน
 
บียาร์ทาลิด
 
เฮนดริคส์สัน
 
วัตฮามาร์
 
เอ็ดมุนด์สสัน


สกอตแลนด์

สตีฟ คล้าร์ก กุนซือ สกอตแลนด์ ผลงานแค่ประคองตัว มีสองคะแนนจากสองเกมแรก ที่เปิดบ้านเสมอ ออสเตรีย 2-2 และบุกเสมอ อิสราเอล 1-1
สภาพทีมไม่มีปัญหาเพิ่มเติมจากนัดก่อน ผู้รักษาประตูเปลี่ยนมาใช้ เคร็ก กอร์ดอน และแดนหน้ายังให้ เช อดัมส์ ลงตัวจริงเกมที่สองติดต่อกัน
หมู่เกาะแฟโร
ฮาคาน เอริคสัน เฮดโค้ช หมู่เกาะแฟโร ในฐานะเต็งบ๊วยของกลุ่ม ผลงานสองเกมแรกไม่เลว บุกเสมอ มอลโดวา 1-1 และบุกแพ้ ออสเตรีย 1-3
การจัดทัพนำโดยกัปตันทีม ฮัลลูร์ ฮานส์สัน กองกลาง และกองหน้าที่เล่นอยู่กับ อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ ในบุนเดสลีกา โยอัน ซิมุน เอ็ดมุนด์สสัน
11 ผู้เล่นตามคาด
สกอตแลนด์ (4-3-3) : เคร็ก กอร์ดอน - สตีเฟ่น โอดอนเนลล์, แกรนท์ แฮนลี่ย์, สกอตต์ แม็คเคนน่า, แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน - สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, คัลลัม แม็คเกรเกอร์, คีแรน เทียร์นี่ย์ - ไรอัน คริสตี้, เช อดัมส์, ไรอัน เฟรเซอร์
หมู่เกาะแฟโร (4-5-1) : กุนนาร์ นีลเซ่น - ร็อกวี่ บัลด์วินส์สัน, ซอนนี่ นัตเตสตัด, อ็อดมาร์ ฟาโร, วิลยอร์มูร์ ดาวิดเซ่น - โยฮันเนส ดาเนียลเซ่น, ฮัลลูร์ ฮานส์สัน, โยอันเนส บียาร์ทาลิด, บรันดูร์ เฮนดริคส์สัน, โซลวี่ วัตฮามาร์ - โยอัน ซิมุน เอ็ดมุนด์สสัน
ผู้ตัดสิน : ทรูสติน ฟาร์รูจา กาน (มอลตา)
สนาม : แฮมพ์เดน พาร์ค

ผลงาน สกอตแลนด์ 5 นัดล่าสุด
29/03/2021 อิสราเอล 1 : 1 สก๊อตแลนด์
26/03/2021 สก๊อตแลนด์ 2 : 2 ออสเตรีย
19/11/2020 อิสราเอล 1 : 0 สก๊อตแลนด์
15/11/2020 สโลวาเกีย 1 : 0 สก๊อตแลนด์
13/11/2020 เซอร์เบีย 1 : 2 สก๊อตแลนด์
ผลงาน หมู่เกาะแฟโร 5 นัดล่าสุด
29/03/2021 ออสเตรีย 3 : 1 ฟาโร อีสแลนด์
26/03/2021 มอลโดวา 1 : 1 ฟาโร อีสแลนด์
18/11/2020 มัลตา 1 : 1 ฟาโร อีสแลนด์
15/11/2020 ลัตเวีย 1 : 1 ฟาโร อีสแลนด์
12/11/2020 ลิทัวเนีย 2 : 1 ฟาโร อีสแลนด์
สถิติการพบกัน สกอตแลนด์ - หมู่เกาะแฟโร
17/11/2010 สก๊อตแลนด์ 3 : 0 ฟาโร อีสแลนด์
06/06/2007 ฟาโร อีสแลนด์ 0 : 2 สก๊อตแลนด์
02/09/2006 สก๊อตแลนด์ 6 : 0 ฟาโร อีสแลนด์
06/09/2003 สก๊อตแลนด์ 3 : 1 ฟาโร อีสแลนด์
07/09/2002 ฟาโร อีสแลนด์ 2 : 2 สก๊อตแลนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. ซีเรีย 5 0 0 4 0 0 1 0 0 10 15
2. จีน 2 1 1 1 0 0 1 1 1 11 7
3. ฟิลิปปินส์ 2 1 2 0 1 1 2 0 1 0 7
4. มัลดีฟส์ 2 0 3 1 0 2 1 0 1 -4 6
5. กวม 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -17 0
Group B
1. ออสเตรเลีย 4 0 0 1 0 0 3 0 0 15 12
2. คูเวท 3 1 1 2 0 1 1 1 0 14 10
3. จอร์แดน 3 1 1 2 1 1 1 0 0 8 10
4. เนปาล 1 0 4 0 0 1 1 0 3 -14 3
5. ไชนีส ไทเป 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -23 0
Group C
1. อิรัก 3 2 0 2 1 0 1 1 0 7 11
2. บาห์เลน 2 3 0 1 1 0 1 2 0 2 9
3. อิหร่าน 2 0 2 1 0 0 1 0 2 14 6
4. ฮ่องกง จีน 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -2 5
5. กัมพูชา 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -21 1
Group D
1. อุซเบกิสถาน 3 0 2 2 0 1 1 0 1 6 9
2. ซาอุดิอาระเบีย 2 2 0 1 0 0 1 2 0 4 8
3. สิงคโปร์ 2 1 2 1 1 1 1 0 1 -3 7
4. เยเมน 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -5 5
5. ปาเลสไตน์ 1 1 3 1 1 0 0 0 3 -2 4
Group E
1. กาต้า 5 1 0 3 1 0 2 0 0 15 16
2. โอมาน 4 0 1 3 0 0 1 0 1 7 12
3. อัฟกานิสถาน 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -9 4
4. อินเดีย 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -2 3
5. บังกลาเทศ 0 1 4 0 0 1 0 1 3 -11 1
Group F
1. ญี่ปุ่น 5 0 0 1 0 0 4 0 0 27 15
2. ทาจิกิสถาน 3 1 2 2 0 1 1 1 1 1 10
3. คีร์กีซสถาน 2 1 2 1 1 1 1 0 1 5 7
4. เมียนมาร์ 2 0 3 2 0 1 0 0 2 -8 6
5. มองโกเลีย 1 0 6 1 0 3 0 0 3 -25 3
Group G
1. เวียดนาม 3 2 0 2 1 0 1 1 0 4 11
2. มาเลเซีย 3 0 2 2 0 1 1 0 1 2 9
3. ไทย 2 2 1 1 1 0 1 1 1 3 8
4. สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 2 0 2 1 0 0 1 0 2 4 6
5. อินโดนีเซีย 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -13 0
Group H
1. เติร์กเมนิสถาน 3 0 2 2 0 1 1 0 1 3 9
2. เกาหลีใต้ 2 2 0 1 0 0 1 2 0 10 8
3. เลบานอน 2 2 1 1 2 0 1 0 1 2 8
4. เกาหลีเหนือ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 1 8
5. ศรีลังกา 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -16 0
Ranking of second-placed teams
1. โอมาน 4 0 1 7 12
2. คูเวท 3 1 1 14 10
3. ทาจิกิสถาน 3 1 2 1 10
4. มาเลเซีย 3 0 2 2 9
5. บาห์เลน 2 3 0 2 9
6. เกาหลีใต้ 2 2 0 10 8
7. ซาอุดิอาระเบีย 2 2 0 4 8
8. จีน 2 1 1 11 7


สกอตแลนด์ ถึงเวลาที่ต้องคว้าชัยชนะแล้ว และต้องเป็นชัยชนะที่สวยหรูด้วย เพราะเป็นเกมในบ้านที่เจอคู่แข่งที่อ่อนที่สุดของกลุ่ม แม้ หมู่เกาะแฟโร แข็งแกร่งขึ้นผิดหูผิดตา แต่ท้ายสุดแล้วยังไม่ดีพอที่จะยื้อแย่งแต้ม แม้เจ้าบ้านมีเกมรุกที่ฝืดเคืองแค่ไหนก็ตาม

ผลที่คาด : สกอตแลนด์ ชนะ หมู่เกาะแฟโร 3-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})