:::     :::

วิเคราะห์บอล มอลโดวา - อิสราเอล

เพิ่ม : วันพุธที่ 31 มีนาคม 2564
4,649
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มอลโดวา
vs
คืนวันพุธ ที่ 31 มีนาคม 2564 - 01:45
อิสราเอล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
นามาสโก้
 
โบโลฮาน
 
อาร์มาส
 
ยาร์ดาน
 
เรอับเชียค
 
โยนิต้า
 
ราต้า
 
เตอร์กาน
 
ดามาสกาน
 
นิโคเลสคู
 
บอยเชียช
 
มาร์เซียโน่
 
ดาซ่า
 
ทาฮา
 
ติบี
 
เอลฮาเหม็ด
 
นัตโก้
 
บิตตอน
 
ซาฮาวี
 
เปเรตซ์
 
โซโลมอน
 
ดับบูร์


มอลโดวา

โรแบร์โต้ บอร์ดิน เทรนเนอร์ มอลโดวา ถึงกับเหวอ เมื่อบุกแพ้ เดนมาร์ก 0-8 ขณะที่เกมแรกในบ้านก็ไม่มีปัญหาเอาชนะหมู่เกาะแฟโร
บอร์ดิน จะไม่เปลี่ยนทีมจากนัดก่อนมากนัก เพราะไม่มีตัวเลือกที่ดีกว่านี้แล้ว แนวรุก วิตาลี่ ดามาสกาน, ยอน นิโคเลสคู, อเล็กซานดรู บอยเชียช
อิสราเอล
วิลลี่ รุทเทนชไตเนอร์ เฮดโค้ช อิสราเอล เริ่มต้นสองเกมแรกในบ้าน แพ้ต่อ เดนมาร์ก 0-2 และเสมอ สกอตแลนด์ 1-1 เป็นผลงานที่ต่ำกว่าเป้าหมาย
การจัดทัพจะไม่เปลี่ยนแปลงทีมมากนัก ตัวหลักในแนวรุกพร้อมลง ไม่ว่าจะเป็น เอราน ซาฮาวี, ดอร์ เปเรตซ์, มานอร์ โซโลมอน, มูนาส ดับบูร์
11 ผู้เล่นตามคาด
มอลโดวา (4-3-3) : สตานิสลาฟ นามาสโก้ - โอเล็ก เรอับเชียค, อีกอร์ อาร์มาส, ยอน ยาร์ดาน, วาดิม โบโลฮาน - อาร์ตูร์ โยนิต้า, วาดิม ราต้า, ยาเซอร์ เตอร์กาน - วิตาลี่ ดามาสกาน, ยอน นิโคเลสคู, อเล็กซานดรู บอยเชียช
อิสราเอล (4-2-3-1) : โอเฟียร์ มาร์เซียโน่ - เอลี ดาซ่า, ลอย ทาฮา, ไอตาน ติบี, ฮาเตม อับด์ เอลฮาเหม็ด - บิบราส นัตโก้, เนียร์ บิตตอน - เอราน ซาฮาวี, ดอร์ เปเรตซ์, มานอร์ โซโลมอน - มูนาส ดับบูร์
ผู้ตัดสิน : โบยาน พานชิช (สวีเดน)
สนาม : ซิมบรู สเตเดี้ยม

ผลงาน มอลโดวา 5 นัดล่าสุด
28/03/2021 เดนมาร์ก 8 : 0 มอลโดวา
26/03/2021 มอลโดวา 1 : 1 ฟาโร อีสแลนด์
19/11/2020 คอซอวอ 1 : 0 มอลโดวา
16/11/2020 มอลโดวา 0 : 2 กรีซ
13/11/2020 มอลโดวา 0 : 0 รัสเซีย
ผลงาน อิสราเอล 5 นัดล่าสุด
29/03/2021 อิสราเอล 1 : 1 สก๊อตแลนด์
26/03/2021 อิสราเอล 0 : 2 เดนมาร์ก
19/11/2020 อิสราเอล 1 : 0 สก๊อตแลนด์
16/11/2020 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 0 อิสราเอล
15/10/2020 สโลวาเกีย 2 : 3 อิสราเอล
สถิติการพบกัน มอลโดวา - อิสราเอล
07/06/2017 อิสราเอล 1 : 1 มอลโดวา
11/10/2009 อิสราเอล 3 : 1 มอลโดวา
11/09/2008 มอลโดวา 1 : 2 อิสราเอล
28/04/2004 อิสราเอล 1 : 1 มอลโดวา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. ซีเรีย 5 0 0 4 0 0 1 0 0 10 15
2. จีน 2 1 1 1 0 0 1 1 1 11 7
3. ฟิลิปปินส์ 2 1 2 0 1 1 2 0 1 0 7
4. มัลดีฟส์ 2 0 3 1 0 2 1 0 1 -4 6
5. กวม 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -17 0
Group B
1. ออสเตรเลีย 4 0 0 1 0 0 3 0 0 15 12
2. คูเวท 3 1 1 2 0 1 1 1 0 14 10
3. จอร์แดน 3 1 1 2 1 1 1 0 0 8 10
4. เนปาล 1 0 4 0 0 1 1 0 3 -14 3
5. ไชนีส ไทเป 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -23 0
Group C
1. อิรัก 3 2 0 2 1 0 1 1 0 7 11
2. บาห์เลน 2 3 0 1 1 0 1 2 0 2 9
3. อิหร่าน 2 0 2 1 0 0 1 0 2 14 6
4. ฮ่องกง จีน 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -2 5
5. กัมพูชา 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -21 1
Group D
1. อุซเบกิสถาน 3 0 2 2 0 1 1 0 1 6 9
2. ซาอุดิอาระเบีย 2 2 0 1 0 0 1 2 0 4 8
3. สิงคโปร์ 2 1 2 1 1 1 1 0 1 -3 7
4. เยเมน 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -5 5
5. ปาเลสไตน์ 1 1 3 1 1 0 0 0 3 -2 4
Group E
1. กาต้า 5 1 0 3 1 0 2 0 0 15 16
2. โอมาน 4 0 1 3 0 0 1 0 1 7 12
3. อัฟกานิสถาน 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -9 4
4. อินเดีย 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -2 3
5. บังกลาเทศ 0 1 4 0 0 1 0 1 3 -11 1
Group F
1. ญี่ปุ่น 5 0 0 1 0 0 4 0 0 27 15
2. ทาจิกิสถาน 3 1 2 2 0 1 1 1 1 1 10
3. คีร์กีซสถาน 2 1 2 1 1 1 1 0 1 5 7
4. เมียนมาร์ 2 0 3 2 0 1 0 0 2 -8 6
5. มองโกเลีย 1 0 6 1 0 3 0 0 3 -25 3
Group G
1. เวียดนาม 3 2 0 2 1 0 1 1 0 4 11
2. มาเลเซีย 3 0 2 2 0 1 1 0 1 2 9
3. ไทย 2 2 1 1 1 0 1 1 1 3 8
4. สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 2 0 2 1 0 0 1 0 2 4 6
5. อินโดนีเซีย 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -13 0
Group H
1. เติร์กเมนิสถาน 3 0 2 2 0 1 1 0 1 3 9
2. เกาหลีใต้ 2 2 0 1 0 0 1 2 0 10 8
3. เลบานอน 2 2 1 1 2 0 1 0 1 2 8
4. เกาหลีเหนือ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 1 8
5. ศรีลังกา 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -16 0
Ranking of second-placed teams
1. โอมาน 4 0 1 7 12
2. คูเวท 3 1 1 14 10
3. ทาจิกิสถาน 3 1 2 1 10
4. มาเลเซีย 3 0 2 2 9
5. บาห์เลน 2 3 0 2 9
6. เกาหลีใต้ 2 2 0 10 8
7. ซาอุดิอาระเบีย 2 2 0 4 8
8. จีน 2 1 1 11 7


มอลโดวา เสียประตูแหลกมา และที่สำคัญคือเสียหน้ามาก จากเกมแพ้ เดนมาร์ก 0-8 คาดว่าจะมาเน้นเกมรับให้แน่นขึ้น แม้คู่แข่ง อิสราเอล ไม่ได้แข็งแกร่งนัก แต่แนวรุกยังมีดีพอที่จะพาทีมบุกคว้าชัยชนะเอาไว้ได้

ผลที่คาด : มอลโดวา แพ้ อิสราเอล 0-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด