:::     :::

วิเคราะห์บอล บอสเนียฯ - ฝรั่งเศส

เพิ่ม : วันพุธที่ 31 มีนาคม 2564
6,486
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอสเนียฯ
vs
คืนวันพุธ ที่ 31 มีนาคม 2564 - 01:45
ฝรั่งเศส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 4 - 2
 
ปีริช
 
โคลาชีนัก
 
ซานิชานิน
 
ฮาดซิดูนิช
 
โตโดโรวิช
 
ซีมีโรต
 
ครูนิช
 
โกยัค
 
เปียนิช
 
ดุลเยวิช
 
เชโก้
 
โยริส
 
ปาวาร์
 
วาราน
 
คิมเพมเบ้
 
แอร์กน็องเดซ
 
เดมเบเล่
 
ป็อกบา
 
ราบิโอต์
 
โกมัน
 
กรีซมันน์
 
เอ็มบั๊ปเป้

บอสเนียฯ

อีวายโล เปเตฟ เทรนเนอร์ชาวบัลแกเรียพาทีมลงเล่นนัดแรกด้วยการบุกเสมอ ฟินแลนด์ 2-2 ส่วนเกมอุ่นเครื่องนัดที่ผ่านมาเสมอ คอสตาริกา 0-0 ทั้งนี้กุนซือใหญ่ติดโควิด-19 พลาดคุมทีมตั้งแต่เกมก่อน โดยจะเป็น สลาเวน มูซ่า และ เอลเวียร์ ราฮีมิช ทำหน้าที่

เกมนี้จะพลาดใช้งาน เอดิน วิชช่า แนวรุกตัวเก่งมีปัญหาบาดเจ็บ ในราย โยซิป ชอร์ลูก้า บาดเจ็บถอนตัวไปตั้งแต่เกมที่ผ่านมา นอกจากนั้น เออร์เมดิน เดมิโรวิช และ โอเบรน ซวิยาโนวิช สองกองหน้ามีอาการบาดเจ็บเล่นงาน

โดยเกมนี้สองแกนหลักอย่าง มิราเล็ม เปียนิช ที่จะลงสนามครบ 100 เกม และ เอดิน เชโก้ นำทีม


ฝรั่งเศส

ดีดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ พาทีมเอาชนะในนัดที่ผ่านมาหลังจากบุกเชือด คาซัคสถาน 2-0 

ความพร้อมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน เอ็นโกโล ก็องเต้ กองกลางที่เจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังถอนตัวออกไปตั้งแต่นัดก่อนแล้ว นอกจากนั้น อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล เดี้ยงจากนัดที่ผ่านมาไม่พร้อมช่วยทีม

อย่างไรก็ตาม ราฟาแอล วาราน และ คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ ฟิตพร้อมคืนตัวจริง


11 ผู้เล่นตามคาด

บอสเนียฯ (4-1-4-1) : เคนาน ปีริช - ดาร์โก โตโดโรวิช, เดนนิส ฮาดซิคาดูนิช, ซินีช่า ซานิชานิน, เซอัด โคลาชีนัก - กอยโก ซีมีโรต - ฮาริส ดุลเยวิช, มิราเล็ม เปียนิช, อาเมอร์ โกยัค, ราเด้ ครูนิช - เอดิน เชโก้


ฝรั่งเศส (4-4-2) : อูโก้ โยริส - แบ็งฌาแม็ง ปาวาร์, ราฟาแอล วาราน, เพรสแนล คิมเพมเบ้, ลูกัส แอร์กน็องเดซ - อุสมัน เดมเบเล่, ปอล ป็อกบา, อาเดรียง ราบิโอต์, กิงส์เล่ย์ โกมัน - อ็องตวน กรีซมันน์, คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้


สนาม : สตาดิโอน เกอร์บาวิซ่า, ซาราเยโว


ผู้ตัดสิน : ดานิเอเล่ ออร์ซาโต้ (อิตาลี)


ผลงาน บอสเนียฯ 5 นัดล่าสุด
28/03/2021 Bosnia & Herzegovina 0 : 0 คอสตาริกา
25/03/2021 ฟินแลนด์ 2 : 2 Bosnia & Herzegovina
19/11/2020 Bosnia & Herzegovina 0 : 2 อิตาลี
16/11/2020 เนเธอร์แลนด์ 3 : 1 Bosnia & Herzegovina
13/11/2020 Bosnia & Herzegovina 0 : 2 อิหร่าน
ผลงาน ฝรั่งเศส 5 นัดล่าสุด
28/03/2021 คาซัคสถาน 0 : 2 ฝรั่งเศส
25/03/2021 ฝรั่งเศส 1 : 1 ยูเครน
18/11/2020 ฝรั่งเศส 4 : 2 สวีเดน
15/11/2020 โปรตุเกส 0 : 1 ฝรั่งเศส
12/11/2020 ฝรั่งเศส 0 : 2 ฟินแลนด์
สถิติการพบกัน บอสเนียฯ - ฝรั่งเศส
12/10/2011 ฝรั่งเศส 1 : 1 Bosnia & Herzegovina
08/09/2010 Bosnia & Herzegovina 0 : 2 ฝรั่งเศส
17/08/2006 Bosnia & Herzegovina 1 : 2 ฝรั่งเศส
19/08/2004 ฝรั่งเศส 1 : 1 Bosnia & Herzegovina

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. ซีเรีย 5 0 0 4 0 0 1 0 0 10 15
2. จีน 2 1 1 1 0 0 1 1 1 11 7
3. ฟิลิปปินส์ 2 1 2 0 1 1 2 0 1 0 7
4. มัลดีฟส์ 2 0 3 1 0 2 1 0 1 -4 6
5. กวม 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -17 0
Group B
1. ออสเตรเลีย 4 0 0 1 0 0 3 0 0 15 12
2. คูเวท 3 1 1 2 0 1 1 1 0 14 10
3. จอร์แดน 3 1 1 2 1 1 1 0 0 8 10
4. เนปาล 1 0 4 0 0 1 1 0 3 -14 3
5. ไชนีส ไทเป 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -23 0
Group C
1. อิรัก 3 2 0 2 1 0 1 1 0 7 11
2. บาห์เลน 2 3 0 1 1 0 1 2 0 2 9
3. อิหร่าน 2 0 2 1 0 0 1 0 2 14 6
4. ฮ่องกง จีน 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -2 5
5. กัมพูชา 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -21 1
Group D
1. อุซเบกิสถาน 3 0 2 2 0 1 1 0 1 6 9
2. ซาอุดิอาระเบีย 2 2 0 1 0 0 1 2 0 4 8
3. สิงคโปร์ 2 1 2 1 1 1 1 0 1 -3 7
4. เยเมน 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -5 5
5. ปาเลสไตน์ 1 1 3 1 1 0 0 0 3 -2 4
Group E
1. กาต้า 5 1 0 3 1 0 2 0 0 15 16
2. โอมาน 4 0 1 3 0 0 1 0 1 7 12
3. อัฟกานิสถาน 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -9 4
4. อินเดีย 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -2 3
5. บังกลาเทศ 0 1 4 0 0 1 0 1 3 -11 1
Group F
1. ญี่ปุ่น 5 0 0 1 0 0 4 0 0 27 15
2. ทาจิกิสถาน 3 1 2 2 0 1 1 1 1 1 10
3. คีร์กีซสถาน 2 1 2 1 1 1 1 0 1 5 7
4. เมียนมาร์ 2 0 3 2 0 1 0 0 2 -8 6
5. มองโกเลีย 1 0 6 1 0 3 0 0 3 -25 3
Group G
1. เวียดนาม 3 2 0 2 1 0 1 1 0 4 11
2. มาเลเซีย 3 0 2 2 0 1 1 0 1 2 9
3. ไทย 2 2 1 1 1 0 1 1 1 3 8
4. สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 2 0 2 1 0 0 1 0 2 4 6
5. อินโดนีเซีย 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -13 0
Group H
1. เติร์กเมนิสถาน 3 0 2 2 0 1 1 0 1 3 9
2. เกาหลีใต้ 2 2 0 1 0 0 1 2 0 10 8
3. เลบานอน 2 2 1 1 2 0 1 0 1 2 8
4. เกาหลีเหนือ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 1 8
5. ศรีลังกา 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -16 0
Ranking of second-placed teams
1. โอมาน 4 0 1 7 12
2. คูเวท 3 1 1 14 10
3. ทาจิกิสถาน 3 1 2 1 10
4. มาเลเซีย 3 0 2 2 9
5. บาห์เลน 2 3 0 2 9
6. เกาหลีใต้ 2 2 0 10 8
7. ซาอุดิอาระเบีย 2 2 0 4 8
8. จีน 2 1 1 11 7

แม้จะออกมาเยือนแต่โดยรวมยังมองว่า ฝรั่งเศส ดีกว่าเจ้าบ้านอยู่พอสมควร บอสเนียฯ เล่นในรังและพร้อมสวนกลับโดยมีแนวรุกตัวอันตรายรอเล่นงานทีมเยือน กระนั้นศักยภาพและนักเตะของ ตราไก่ มีมากกว่า แถมขุมกำลังมีใช้งานเยอะ มองว่าเกมนี้ เลส์ เบลอส์ เอาชนะได้แน่นอน


ผลที่คาด : ฝรั่งเศส ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด