:::     :::

วิเคราะห์บอล อันดอร์รา - ฮังการี

เพิ่ม : วันพุธที่ 31 มีนาคม 2564
3,532
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อันดอร์รา
vs
คืนวันพุธ ที่ 31 มีนาคม 2564 - 01:45
ฮังการี

ผังนักเตะที่คาด

5 - 4 - 1
3 - 5 - 2
 
โกเมส
 
เกร์โวส
 
นิโกลัส
 
เบเลส
 
ยอเบร่า
 
รูบิโอ
 
อาลาเอซ
 
วิเอร่า
 
เรเบส
 
มาร์ติเนซ
 
กูกู
 
กูลาชซี่
 
ฟิโอล่า
 
ออร์บาน
 
ซาไล
 
ลอฟเรนชิชส์
 
ไคลน์ไฮส์เลอร์
 
นากี้
 
คาลมาร์
 
ฮังย่า
 
ซาไล
 
ซัลไล

    อันดอร์รา

    อันดอร์รา แพ้มา 6 เกมรวดแล้ว โดยตลอด 2 เกมแรกในรายการคัดบอลโลก ก็ไล่มาตั้งแต่แพ้ แอลเบเนีย 0-1 และล่าสุดโดน โปแลนด์ ถล่มมา 3-0

    เทรนเนอร์ โคลโด้ อัลวาเรซ ต้องขาดแกนหลักอย่าง จอร์ดี้ รูบิโอ และ เซบาส โกเมซ สองมิดฟิลด์ตัวเก๋าที่มีอาการบาดเจ็บ

    อย่างไรก็ตาม แกนหลักที่เหลือก็ยังอยู่กันพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็น มาร์โช่ วิเอร่า กองกลางกัปตันทีมที่รับใช้ชาติทะลุ 100 นัดไปแล้ว ขณะที่ ริการ์ด เฟร์นานเดซ และ จอร์ดี้ อาเลเอซ ก็ยังเป็นตัวชูโรงในแนวรุกเหมือนเดิม

    ฮังการี

    ฮังการี ฟอร์มค่อนข้างโอเคเลยไร้พ่ายมาตลอด 8 เกมหลังสุด 2 นัดแรกของเกมคัดบอลโลกก็เสมอ โปแลนด์ 3-3 ต่อด้วยบุกถล่ม ซานมารีโน 3-0

     มาร์โก รอสซี่ เทรนเนอร์ชาวอิตาเลี่ยนต้องเจอปัญหาใหญ่ เมื่อ โดมินิก โซบอสไล สตาร์ดังจาก ไลป์ซิก ที่บาดเจ็บไม่ติดทัพ ส่วน อัตติล่า ฟิโอล่า นั้นพ้นโทษแบนกลับมาแล้ว

    อย่างไรก็ตาม ขุมกำลังหลักของพวกเขายังอยู่กันครบ โดยมี อดัม ซาไล กองหน้ากัปตันทีมเป็นตัวชูโรง ขณะที่ ลาสโล่ ไคลน์ไฮส์เลอร์, อดัม นากี้ หรือกระทั่ง วิลลี่ ออร์บาน ยังอยู่กันครบ

    11 ตัวจริงตามคาด

    อันดอร์รา (5-4-1) : โจเซป โกเมส - เฆซุส รูบิโอ, มักซ์ ยอเบร่า, มาร์ก เบเลส, มอยเสส ซาน นิโกลัส, โจน เกร์โวส - อเล็กซ์ มาร์ติเนซ, มาร์ก เรเบส, มาร์ซิโอ วิเอร่า, จอร์ดี้ อาลาเอซ - ริการ์ด เฟร์นานเดซ 'กูกู'

    ฮังการี (3-5-2) : ปีเตอร์ กูลาชซี่ - อัตติล่า ฟิโอล่า, วิลลี่ ออร์บาน, อัตติล่า ซาไล - เกอร์โก ลอฟเรนชิชส์, ลาสโล่ ไคลน์ไฮส์เลอร์, อดัม นากี้, โซลท์ คาลมาร์, ซิลเวสเตอร์ ฮังย่า - อดัม ซาไล, โรลันด์ ซัลไล

    ผู้ตัดสิน : วิลฮัลมูร์ อัลวาร์ ธอรารินส์สัน (ไอซ์แลนด์)

    สนาม : เอสตาดี้ นาซิอองนาล


ผลงาน อันดอร์รา 5 นัดล่าสุด
29/03/2021 โปแลนด์ 3 : 0 อันดอร์รา
26/03/2021 อันดอร์รา 0 : 1 แอลเบเนีย
18/11/2020 อันดอร์รา 0 : 5 ลัตเวีย
14/11/2020 มัลตา 3 : 1 อันดอร์รา
12/11/2020 โปรตุเกส 7 : 0 อันดอร์รา
ผลงาน ฮังการี 5 นัดล่าสุด
29/03/2021 ซานมารีโน 0 : 3 ฮังการี
26/03/2021 ฮังการี 3 : 3 โปแลนด์
19/11/2020 ฮังการี 2 : 0 ตุรกี
16/11/2020 ฮังการี 1 : 1 เซอร์เบีย
13/11/2020 ฮังการี 2 : 1 ไอซ์แลนด์
สถิติการพบกัน อันดอร์รา - ฮังการี
10/06/2017 อันดอร์รา 1 : 0 ฮังการี
14/11/2016 ฮังการี 4 : 0 อันดอร์รา
16/10/2013 ฮังการี 2 : 0 อันดอร์รา
08/09/2012 อันดอร์รา 0 : 5 ฮังการี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. Antigua and Barbuda 1 1 0 0 1 0 1 0 0 3 4
2. เอลซัลวาดอร์ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
3. Montserrat 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
4. Grenada 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
5. United States Virgin Islands 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0
Group B
1. แคนนาดา 2 0 0 1 0 0 1 0 0 15 6
2. Suriname 2 0 0 1 0 0 1 0 0 9 6
3. Bermuda 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -4 0
4. Aruba 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -6 0
5. Cayman Islands 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -14 0
Group C
1. กือราเซา 2 0 0 1 0 0 1 0 0 6 6
2. Guatemala 2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
3. คิวบา 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
4. British Virgin Islands 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0
5. Saint Vincent and the Grenadines 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -5 0
Group D
1. โดมินิกัน รีพับบลิค 2 0 0 1 0 0 1 0 0 7 6
2. ปานามา 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
3. Barbados 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
4. Dominica 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
5. Anguilla 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -6 0
Group E
1. Nicaragua 1 0 0 0 0 0 1 0 0 7 3
2. Haiti 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
3. Belize 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
4. Turks and Caicos Islands 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -7 0
Group F
1. Saint Kitts and Nevis 2 0 0 1 0 0 1 0 0 5 6
2. Trinidad & Tobago 1 1 0 1 0 0 0 1 0 3 4
3. Guyana 1 0 1 1 0 0 0 0 1 1 3
4. เปอร์โตริโก 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
5. บาฮามาส 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -8 0

    อันดอร์รา เล่นในรังก็จริง แต่ก็แทบจะไม่มีผลอะไรเลย เนื่องจากเกรดบอลเป็นรอง ฮังการี อยู่แล้ว ยิ่งทีมเยือนกำลังอยู่ในช่วงมั่นใจกันด้วย เชื่อว่าพวกเขามีดีพอที่จะบุกเอาชนะแบบยิงขาดทะลุเรตได้

    ผลที่คาด

    อันดอร์รา แพ้ ฮังการี 0-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด