:::     :::

วิเคราะห์บอล ซานมารีโน - แอลเบเนีย

เพิ่ม : วันพุธที่ 31 มีนาคม 2564
1,537
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซานมารีโน
vs
คืนวันพุธ ที่ 31 มีนาคม 2564 - 01:45
แอลเบเนีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 5 - 2
 
เบเนเด็ตตินี่
 
กรานโดนี่
 
รอสซี่
 
โบรลลี่
 
บัตติสตินี่
 
ปาลัซซี่
 
ลูนาเดอี
 
โกลินุชชี่
 
ฮีร์ช
 
นานนี่
 
เบราร์ดี้
 
เบริชา
 
อิสไมลี่
 
ชิมซิติ
 
เวเซลี่
 
ฮีซาย
 
บาเร่
 
ยาซูล่า
 
ลาซี่
 
เลนยานี่
 
ซิคัลเลชี่
 
มาไน

    ซานมารีโน

    ซานมารีโน แพ้มาทั้ง 10 นัดในการเล่นฟุตบอลยูโรรอบคัดเลือก ขณะที่ออกสตาร์ทคัดบอลโลกมา 2 นัดก็แพ้รวด เริ่มด้วยโดน อังกฤษ ถล่ม 5-0 และต่อด้วยการแพ้ ฮังการี คาบ้าน 0-3

    เทรนเนอร์ ฟรังโก วาร์เรลล่า ไม่มี ดาวิเด้ ซิมอนชินี่ กองหลังกัปตันทีม และ มัตเตโอ วิตาโยลี่ กองหน้าตัวเก๋าที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์

    สำหรับเกมนี้ ก็ยังจะใช้แกนหลักหน้าเดิมๆ อย่าง อาโดลโฟ ฮีร์ช กองหน้าวัย 35 ปี และ นิโกล่า นานนี่ หัวหอกดาวรุ่งจาก เชเซน่า เป็นตัวชูโรงเหมือนเดิม

    แอลเบเนีย

    แอลเบเนีย เอาชนะมาได้ 4 นัดติดต่อกัน ซึ่งเป็นผลงานยอดเยี่ยมที่สุดของพวกเขานับตั้งแต่ปี 2010 ก่อนที่ผลงานนั้นจะจบลงเมื่อโดน อังกฤษ บุกชนะ 2-0 ในนัดที่แล้ว

    เทรนเนอร์ เอโดอาร์โด้ เรย่า ต้องเจอข่าวร้าย เมื่อแกนหลักอย่าง มาราช คุมบูลล่า กองหลังจาก โรม่า และ โอดิเซ่ โรชี่ กองกลางได้รับบาดเจ็บจนออกจากแคมป์ไปแล้ว

    กระนั้นก็ตามดาวดังที่ค้าแข้งกับทีมใหญ่ในยุโรปอย่าง เอทริต เบริชา, เอลเซอิด ฮีซาย และ เบรัต ชิมซิติ ยังคงอยู่กันพร้อมหน้า

    11 ตัวจริงตามคาด

    ซานมารีโน (4-4-2) : ซิโมเน่ เบเนเด็ตตินี่ - มานูเอล บัตติสตินี่, คริสเตียน โบรลลี่, ดานเต้ รอสซี่, อันเดรีย กรานโดนี่ - อาโดลโฟ ฮีร์ช, เอ็นริโก้ โกลินุชชี่, ลอเรนโซ่ ลูนาเดอี, มีร์โก ปาลัซซี่ - ฟิลิปโป้ เบราร์ดี้, นิโกล่า นานนี่

    แอลเบเนีย (3-5-2) : เอทริต เบริชา - อาร์ดิยาน อิสไมลี่, เบรัต ชิมซิติ, เฟเดริก เวเซลี่ - เอลเซอิด ฮีซาย, เคดี้ บาเร่, เคลาส์ ยาซูล่า, คาซิม ลาซี่, เออร์มีร์ เลนยานี่ - โซโคล ซิคัลเลชี่, เรย์ มาไน

    ผู้ตัดสิน : ไค เอริก สตีน (นอร์เวย์)

    สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก ดิ แซร์ราวัลเล่


ผลงาน ซานมารีโน 5 นัดล่าสุด
29/03/2021 ซานมารีโน 0 : 3 ฮังการี
26/03/2021 อังกฤษ 5 : 0 ซานมารีโน
14/11/2020 ซานมารีโน 0 : 0 ยิบรอลตาร์
12/11/2020 ซานมารีโน 0 : 3 ลัตเวีย
14/10/2020 ลิกเตนสไตน์ 0 : 0 ซานมารีโน
ผลงาน แอลเบเนีย 5 นัดล่าสุด
28/03/2021 แอลเบเนีย 0 : 2 อังกฤษ
26/03/2021 อันดอร์รา 0 : 1 แอลเบเนีย
18/11/2020 แอลเบเนีย 3 : 2 เบลารุส
16/11/2020 แอลเบเนีย 3 : 1 คาซัคสถาน
11/11/2020 แอลเบเนีย 2 : 1 คอซอวอ
สถิติการพบกัน ซานมารีโน - แอลเบเนีย
09/06/2014 ซานมารีโน 0 : 3 แอลเบเนีย
16/08/2006 ซานมารีโน 0 : 3 แอลเบเนีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บราซิล 4 0 0 2 0 0 2 0 0 10 12
2. อาร์เจนตินา 3 1 0 1 1 0 2 0 0 4 10
3. เอกวาดอร์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 7 9
4. ปารากวัย 1 3 0 0 2 0 1 1 0 1 6
5. อุรุกวัย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 0 6
6. ชิลี 1 1 2 1 1 0 0 0 2 0 4
7. โคลัมเบีย 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -5 4
8. เวเนซุเอลา 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
9. เปรู 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -6 1
10. โบลิเวีย 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -7 1

    แอลเบเนีย แพ้มาในเกมล่าสุดก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะถือเป็นเรื่องของมาตรฐานฟุตบอลอยู่แล้ว แน่นอนเกมนี้พวกเขาเหนือกว่า ซานมารีโน เยอะเลย ทีมเยือนเองก็ทำได้ดีมาตลอดเวลาเจอทีมที่เกรดต่ำกว่า มองว่า แอลเบเนีย ดีพอจะบุกถล่มแบบยิงขาดถึงเรตไหว

    ผลที่คาด

    ซานมารีโน แพ้ แอลเบเนีย 0-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด