:::     :::

วิเคราะห์บอล ลาส ปัลมาส - ลูโก้

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 01 เมษายน 2564
2,674
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลาส ปัลมาส
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 01 เมษายน 2564 - 02:00
ลูโก้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
บาเยส
 
โจนาธาน
 
กูร์เบโล่
 
การ์โดน่า
 
ดีเอซ
 
กเลเมนเต้
 
กาสเตยาโน่
 
ซ.รูอีซ
 
เมซ่า
 
รามีเรซ
 
อาเราโฮ
 
กานเตโร่
 
กัมปาบาดาล
 
เวนานซีโอ
 
อาเลนเต้
 
ห.รูอีซ
 
กัลบินโญ่
 
ตอร์เรส
 
ปีต้า
 
อัปเปียห์
 
บาร์เรยโร่
 
เอร์เรร่า

ลาส ปัลมาส

เปเป้ เมล ไม่มี ดาเนียล กาสเตยาโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน เบนีโต้ รามีเรซ, ออสการ์ กเลเมนเต้, อเล็กซ์ ดีเอซ, โตมาส การ์โดน่า, โจนาธาน ซิลวา, ไมเกล เมซ่า, กีเรียน โรดรีเกซ หรือ ราฟาเอล มูฆีก้า พร้อมสลับลงสนาม 

เซร์คิโอ อาเราโฮ จะเล่นกองหน้าคู่ เบนีโต้ รามีเรซ แดนกลางมี ไมเกล เมซ่า, เซร์คิโอ รูอีซ, ฆาเบียร์ กาสเตยาโน่, ออสการ์ กเลเมนเต้ ลงทำเกม ส่วน อเล็กซ์ ดีเอซ, โตมาส การ์โดน่า, เอริก กูร์เบโล่, โจนาธาน ซิลวา จะคุมแนวรับ โดยมี อัลบาโร่ บาเยส เฝ้าเสา  

ลูโก้

หลุยส์ เซซ่าร์ ซามเปโดร ไม่มี โรเบร์โต้ กาเนย่า, โฆเซ่ อังเคล การ์รีโย่ กับ ฆวนเป้ ฆีเมเนซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ การ์ลอส ปีต้า จะออกสตาร์ทแทน เฟร์นานโด เซอัวเน่ ส่วน เคราร์ด บาเลนติน, มาร์เซโล่ ฌาโล่ หรือ บอร์ฆา โดมิงเกซ ยังเป็นสำรอง 

อาร์วิน อัปเปียห์, มานูเอล บาร์เรยโร่, คริสเตียน เอร์เรร่า จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี อูโก้ โฆเซ่ รามา กัลบินโญ่, ชาเบียร์ ตอร์เรส, การ์ลอส ปีต้า ลงทำเกม ส่วน เอดู กัมปาบาดาล, เฟรเดรีโก้ เวนานซีโอ, ดีเอโก้ อาเลนเด้, หลุยส์ รูอีซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อันเดร์ กานเตโร่ ลงเฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด

ลาส ปัลมาส (4-4-2) : อัลบาโร่ บาเยส - อเล็กซ์ ดีเอซ, โตมาส การ์โดน่า, เอริก กูร์เบโล่, โจนาธาน ซิลวา - ไมเกล เมซ่า, เซร์คิโอ รูอีซ, ฆาเบียร์ กาสเตยาโน่, ออสการ์ กเลเมนเต้ - เซร์คิโอ อาเราโฮ, เบนีโต้ รามีเรซ 

ลูโก้ (4-3-3) : อันเดร์ กานเตโร่ - เอดู กัมปาบาดาล, เฟรเดรีโก้ เวนานซีโอ, ดีเอโก้ อาเลนเด้, หลุยส์ รูอีซ - อูโก้ โฆเซ่ รามา กัลบินโญ่, ชาเบียร์ ตอร์เรส, การ์ลอส ปีต้า - อาร์วิน อัปเปียห์, มานูเอล บาร์เรยโร่, คริสเตียน เอร์เรร่า 

สนาม : เอสตาดิโอ กราน กานาเรีย 

ผู้ตัดสิน : กอร์ก้า ซาเกส ออสโกซ 


ผลงาน ลาส ปัลมาส 5 นัดล่าสุด
29/03/2021 เตเนริเฟ่ 1 : 1 ลาส ปัลมาส
20/03/2021 ลาส ปัลมาส 1 : 2 คิโรน่า
13/03/2021 ฟูเอนลาบราดา 1 : 2 ลาส ปัลมาส
07/03/2021 ลาส ปัลมาส 1 : 1 ราโย่ บาเยกาโน่
28/02/2021 Castellon 4 : 0 ลาส ปัลมาส
ผลงาน ลูโก้ 5 นัดล่าสุด
28/03/2021 ซีดี ลูโก 0 : 1 Sabadell
22/03/2021 ซีดี ลูโก 0 : 0 Castellon
14/03/2021 คิโรน่า 1 : 1 ซีดี ลูโก
09/03/2021 ซีดี ลูโก 0 : 0 ฟูเอนลาบราดา
28/02/2021 อัลเมเรีย 4 : 1 ซีดี ลูโก
สถิติการพบกัน ลาส ปัลมาส - ลูโก้
03/12/2020 ซีดี ลูโก 1 : 1 ลาส ปัลมาส
21/06/2020 ลาส ปัลมาส 1 : 0 ซีดี ลูโก
05/10/2019 ซีดี ลูโก 0 : 2 ลาส ปัลมาส
28/04/2019 ลาส ปัลมาส 4 : 1 ซีดี ลูโก
10/12/2018 ซีดี ลูโก 4 : 2 ลาส ปัลมาส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เอสปันญ่อล 18 7 6 11 2 2 7 5 4 28 61
2. มายอร์ก้า 18 7 6 9 3 4 9 4 2 20 61
3. อัลเมเรีย 18 6 8 9 5 2 9 1 6 20 60
4. สปอร์ติ้ง กิฆอน 15 11 6 9 7 0 6 4 6 13 56
5. เลกาเนส 16 6 9 12 1 3 4 5 6 10 54
6. ราโย่ บาเยกาโน่ 14 7 10 9 2 4 5 5 6 8 49
7. พอนเฟร์ราดิน่า 13 9 10 8 5 3 5 4 7 1 48
8. คิโรน่า 12 9 10 7 4 5 5 5 5 -1 45
9. ฟูเอนลาบราดา 9 15 7 3 10 3 6 5 4 4 42
10. มาลาก้า 11 9 12 4 6 6 7 3 6 -9 42
11. เตเนริเฟ่ 11 8 12 8 5 3 3 3 9 1 41
12. ซีดี มิรานเดส 11 8 11 5 7 3 6 1 8 0 41
13. ลาส ปัลมาส 10 10 11 8 3 4 2 7 7 -9 40
14. เรอัล โอเบียโด 8 15 9 5 6 5 3 9 4 1 39
15. ซีดี ลูโก 8 12 11 6 7 3 2 5 8 -5 36
16. เรอัล ซาราโกซ่า 9 7 15 7 4 4 2 3 11 -4 34
17. Logrones 8 9 15 5 3 7 3 6 8 -19 33
18. เอดี อัลคอลคอน 8 8 16 6 1 9 2 7 7 -12 32
19. Sabadell 7 10 14 2 7 6 5 3 8 -9 31
20. Castellon 8 6 17 7 0 9 1 6 8 -10 30
21. คาร์ทาเกน่า 7 9 15 5 5 6 2 4 9 -12 30
22. อัลบาเซเต้ 7 8 16 4 5 6 3 3 10 -16 29

ลาส ปัลมาส โรเตชั่นสลับนักเตะลงสนามตามแนวทางของเทรนเนอร์ เปเป้ เมล แม้เกรดบอลของทีมชาวเกาะยังดูเหนือกว่า แต่ไม่มากนัก ขณะเดียวกัน ลูโก้ วางแผนมาเล่นแบบรัดกุมเนื่องจากทีมเยือนกำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอดจึงมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : ลาส ปัลมาส เสมอ ลูโก้ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด