:::     :::

วิเคราะห์บอล วัตฟอร์ด - เว้นส์เดย์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 02 เมษายน 2564
4,628
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วัตฟอร์ด
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 02 เมษายน 2564 - 21:00
เว้นส์เดย์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 3
 
บัคมันน์
 
มาซิน่า
 
ทรอสท์-เอคอง
 
เซียร์รัลตา
 
กีโก้
 
ฮิวจ์ส
 
ชาโลบาห์
 
เคลฟเวอร์ลี่ย์
 
ซาร์
 
เปโดร
 
เซม่า
 
เวสต์วูด
 
ลีส์
 
ฮัทชินสัน
 
เบอร์เนอร์
 
พาลเมอร์
 
เพลูเปสซี่
 
แบนแนน
 
รีช
 
แฮร์ริส
 
โร้ดส์
 
วินดาสส์


วัตฟอร์ด

วัตฟอร์ด รองจ่าฝูงของเฮดโค้ช ชีสโก้ มูนยอซ เปิดบ้านถล่ม เบอร์มิงแฮม 3-0 เป็นชัยชนะเกมที่ 9 ใน 10 เกมหลัง
สภาพทีมต้องเช็กความฟิตของตัวหลักที่ไปเล่นทีมชาติมา ไม่ว่าจะเป็น เคร็ก แคธคาร์ท, เบน วิลม็อต และ เคน เซม่า ซึ่งคาดว่าจะมีการพักนักเตะบางรายที่เพิ่งเดินทางกลับมารายงานตัวไม่นาน
เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
ดาร์เรน มัวร์ กุนซือ เว้นส์เดย์ รองบ๊วย ชนะนัดแรกเป็นแล้ว และเป็นการบุกชนะทีมฟอร์มแรง บาร์นสลี่ย์ 2-1
  สภาพทีมต้องเช็กความพร้อมของ เลียม พาลเมอร์ แบ็กขวาที่อยู่ในทีมชาติสกอตแลนด์ แต่ไม่ได้เล่น นอกนั้นไม่มีปัญหาเพิ่มเติม แนวรุกนำโดย จอช วินดาสส์, จอร์แดน โร้ดส์, คาดีม แฮร์ริส
11 ผู้เล่นตามคาด
วัตฟอร์ด (4-3-3) : ดาเนียล บัคมันน์ - กีโก้, วิลเลียม ทรอสท์-เอคอง, ฟรานซิสโก้ เซียร์รัลตา, อดัม มาซิน่า - ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์, เนธาเนียล ชาโลบาห์, วิลล์ ฮิวจ์ส - อิสไมล่า ซาร์, ชูเอา เปโดร, เคน เซม่า
เชฟฯ เว้นส์เดย์ (3-4-3) : คีเรน เวสต์วูด - ทอม ลีส์, แซม ฮัทชินสัน, ยูเลียน เบอร์เนอร์ - เลียม พาลเมอร์, โจอี้ เพลูเปสซี่, แบร์รี่ แบนแนน, อดัม รีช - คาดีม แฮร์ริส, จอร์แดน โร้ดส์, จอช วินดาสส์
สนาม : วิคาเรจ โร้ด

ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 วัตฟอร์ด 3 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
17/03/2021 โรเธอร์แฮม 1 : 4 วัตฟอร์ด
13/03/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 2 วัตฟอร์ด
06/03/2021 วัตฟอร์ด 1 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
04/03/2021 วัตฟอร์ด 2 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
ผลงาน เว้นส์เดย์ 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
18/03/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
14/03/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 2 นอริช ซิตี้
06/03/2021 เร้ดดิ้ง 3 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
04/03/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 2 โรเธอร์แฮม
สถิติการพบกัน วัตฟอร์ด - เว้นส์เดย์
19/09/2020 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0 : 0 วัตฟอร์ด
02/05/2015 วัตฟอร์ด 1 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
18/10/2014 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0 : 3 วัตฟอร์ด
29/03/2014 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 4 วัตฟอร์ด
14/12/2013 วัตฟอร์ด 0 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 25 8 5 12 6 1 13 2 4 29 83
2. วัตฟอร์ด 22 9 7 15 2 2 7 7 5 29 75
3. สวอนซี 20 9 8 11 5 3 9 4 5 16 69
4. เบรนท์ฟอร์ด 19 11 7 10 6 2 9 5 5 26 68
5. บาร์นสลีย์ 19 7 12 10 4 5 9 3 7 7 64
6. เร้ดดิ้ง 18 8 12 11 1 7 7 7 5 11 62
7. บอร์มัธ 16 11 10 11 3 5 5 8 5 18 59
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 10 12 7 4 8 9 6 4 18 58
9. มิดเดิลสโบรห์ 16 8 14 10 3 6 6 5 8 7 56
10. มิลล์วอลล์ 12 16 10 5 10 4 7 6 6 2 52
11. สโต๊ค ซิตี้ 13 13 12 9 4 6 4 9 6 0 52
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 13 11 13 8 4 7 5 7 6 -4 50
13. ลูตัน ทาวน์ 14 8 15 7 6 5 7 2 10 -10 50
14. บริสตอล ซิตี้ 15 4 19 7 2 10 8 2 9 -11 49
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 10 16 6 7 6 6 3 10 8 46
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 5 20 5 4 10 8 1 10 -10 44
17. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 10 12 16 5 7 7 5 5 9 -8 42
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 17 8 4 6 3 5 11 -11 42
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 10 10 18 5 6 8 5 4 10 -15 40
20. โคเวนทรี ซิตี้ 9 12 16 7 7 5 2 5 11 -16 39
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 9 11 18 4 3 12 5 8 6 -22 38
22. โรเธอร์แฮม 10 5 19 4 3 10 6 2 9 -9 35
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 10 8 19 6 6 6 4 2 13 -19 32
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 6 9 23 4 5 10 2 4 13 -36 27


วัตฟอร์ด กำลังฟอร์มร้อนสุดๆ ชนะมาเรื่อยจนยึดรองจ่าฝูงได้อย่างมั่นคงในระดับหนึ่งแล้ว ผลงาน 10 เกมหลัง ชนะไปถึง 9 แม้อาจต้องปรับทัพอยู่บ้าง แต่ก็เป็นเรื่องยากที่ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ทีมรองบ๊วย จะบุกมาสร้างเซอร์ไพรส์หรือแบ่งแต้มกลับบ้าน

ผลที่คาด : วัตฟอร์ด ชนะ เว้นส์เดย์ 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด