:::     :::

วิเคราะห์บอล บอร์นมัธ - มิดเดิลสโบรช์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 02 เมษายน 2564
3,945
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอร์นมัธ
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 02 เมษายน 2564 - 21:00
มิดเดิลสโบรช์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
เบโกวิช
 
เคลลี่
 
คุ้ก
 
คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส
 
สมิธ
 
คุ้ก
 
เลร์มา
 
เพียร์สัน
 
ดานยูม่า
 
โซลันกี
 
สตานิสลาส
 
เบททิเนลลี่
 
ไดค์สตีล
 
ฮอลล์
 
ฟราย
 
โบล่า
 
แม็คแนร์
 
ฮาวสัน
 
ทาเวอร์เนียร์
 
โบลาซี่
 
อัคปอม
 
เคบาโน่


บอร์นมัธ

โจนาธาน วูดเกต กุนซือ บอร์นมัธ ทีมอันดับ 7 ไร้เกมเตะมาครึ่งเดือนแล้ว หรือตั้งแต่ 16 มี.ค. ที่ชนะ สวอนซี 3-0
สภาพทีมต้องเช็กความฟิตของ ลอยด์ เคลลี่ กองหลังที่เพิ่งเล่นให้ทีมชาติอังกฤษ ชุดยู-21 มาในเกมเมื่อวันพุธ นอกนั้นไม่มีปัญหา คาดว่า วูดเกต จะไม่เปลี่ยนแปลงทีมมากนักจากนัดก่อน
มิดเดิลสโบรช์
นีล วอร์น็อค กุนซือ โบโร่ ทีมอันดับ 9 บุกแพ้ มิลล์วอลล์ 0-1 หยุดผลงานชนะติดต่อกันเอาไว้ที่สองเกมเท่านั้น
สภาพทีมรอเช็กความพร้อมของ จอร์จ ซาวิลล์ กองกลาง กับ แพทริค แม็คแนร์ กองหลัง ที่เพิ่งผ่านเกมทีมชาติกันมาเมื่อวันพุธ นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้าน่าจะเลือก ชูบา อัคปอม ลงต่อ
11 ผู้เล่นตามคาด
บอร์นมัธ (4-3-3) : อัสเมียร์ เบโกวิช - อดัม สมิธ, สตีฟ คุ้ก, คาเมรอน คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส, ลอยด์ เคลลี่ - ลูอิส คุ้ก, เจฟเฟร์ซอน เลร์มา, เบน เพียร์สัน - อาร์เนาต์ ดานยูม่า, โดมินิก โซลันกี, จูเนียร์ สตานิสลาส
มิดเดิลสโบรช์ (4-3-3) : มาร์คัส เบททิเนลลี่ - อันเฟอร์นี่ ไดค์สตีล, แกรนท์ ฮอลล์, ดาเอล ฟราย, มาร์ก โบล่า - แพทริค แม็คแนร์, จอนนี่ ฮาวสัน, มาร์คัส ทาเวอร์เนียร์ - ยานนิค โบลาซี่, ชูบา อัคปอม, นีสเคนส์ เคบาโน่
สนาม : ไวทาลิตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 บอร์มัธ 0 : 3 เซาแธมป์ตัน
17/03/2021 บอร์มัธ 3 : 0 สวอนซี
13/03/2021 บอร์มัธ 2 : 3 บาร์นสลีย์
06/03/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 บอร์มัธ
04/03/2021 บริสตอล ซิตี้ 1 : 2 บอร์มัธ
ผลงาน มิดเดิลสโบรช์ 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 มิลล์วอลล์ 1 : 0 มิดเดิลสโบรห์
17/03/2021 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
13/03/2021 มิดเดิลสโบรห์ 3 : 0 สโต๊ค ซิตี้
06/03/2021 สวอนซี 2 : 1 มิดเดิลสโบรห์
03/03/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 2 มิดเดิลสโบรห์
สถิติการพบกัน บอร์นมัธ - มิดเดิลสโบรช์
19/09/2020 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 บอร์มัธ
25/10/2017 บอร์มัธ 3 : 1 มิดเดิลสโบรห์
22/04/2017 บอร์มัธ 4 : 0 มิดเดิลสโบรห์
29/10/2016 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 0 บอร์มัธ
21/03/2015 บอร์มัธ 3 : 0 มิดเดิลสโบรห์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 25 8 5 12 6 1 13 2 4 29 83
2. วัตฟอร์ด 22 9 7 15 2 2 7 7 5 29 75
3. สวอนซี 20 9 8 11 5 3 9 4 5 16 69
4. เบรนท์ฟอร์ด 19 11 7 10 6 2 9 5 5 26 68
5. บาร์นสลีย์ 19 7 12 10 4 5 9 3 7 7 64
6. เร้ดดิ้ง 18 8 12 11 1 7 7 7 5 11 62
7. บอร์มัธ 16 11 10 11 3 5 5 8 5 18 59
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 10 12 7 4 8 9 6 4 18 58
9. มิดเดิลสโบรห์ 16 8 14 10 3 6 6 5 8 7 56
10. มิลล์วอลล์ 12 16 10 5 10 4 7 6 6 2 52
11. สโต๊ค ซิตี้ 13 13 12 9 4 6 4 9 6 0 52
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 13 11 13 8 4 7 5 7 6 -4 50
13. ลูตัน ทาวน์ 14 8 15 7 6 5 7 2 10 -10 50
14. บริสตอล ซิตี้ 15 4 19 7 2 10 8 2 9 -11 49
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 10 16 6 7 6 6 3 10 8 46
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 5 20 5 4 10 8 1 10 -10 44
17. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 10 12 16 5 7 7 5 5 9 -8 42
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 17 8 4 6 3 5 11 -11 42
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 10 10 18 5 6 8 5 4 10 -15 40
20. โคเวนทรี ซิตี้ 9 12 16 7 7 5 2 5 11 -16 39
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 9 11 18 4 3 12 5 8 6 -22 38
22. โรเธอร์แฮม 10 5 19 4 3 10 6 2 9 -9 35
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 10 8 19 6 6 6 4 2 13 -19 32
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 6 9 23 4 5 10 2 4 13 -36 27


บอร์นมัธ ร้างสนามไปนานครึ่งเดือน แต่เกมล่าสุดฟอร์มดีถล่ม สวอนซี 3-0 เรื่องกำลังใจเหนือกว่า มิดเดิลสโบรช์ ที่เพิ่งแพ้เกมเยือนในบ้าน มิลล์วอลล์ มาแน่นอน คาดว่าจะเป็นเกมที่เจ้าบ้านเดินเครื่องบุกมากกว่า และคว้าชัยชนะไปได้แบบไม่ยากเย็นนัก

ผลที่คาด : บอร์นมัธ ชนะ มิดเดิลสโบรช์ 3-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด