:::     :::

วิเคราะห์บอล คาร์ดิฟฟ์ - ฟอเรสต์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 02 เมษายน 2564
4,096
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
คาร์ดิฟฟ์
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 02 เมษายน 2564 - 21:00
ฟอเรสต์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 3 - 3
 
ฟิลลิปส์
 
เนลสัน
 
มอร์ริสัน
 
ฟลินท์
 
บาแกน
 
วอล์คส์
 
แพ็ค
 
เอ็นจี
 
วิลสัน
 
มัวร์
 
บาคูน่า
 
แซมบ้า
 
คริสตี้
 
ฟิเกเรโด้
 
วอร์รอลล์
 
บง
 
การ์เนอร์
 
คาฟู
 
ฟรีแมน
 
โครวิโนวิช
 
แกร๊บแบน
 
น็อกการ์ต


คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้

มิค แม็คคาร์ธี่ กุนซือ คาร์ดิฟฟ์ ทีมอันดับ 8 บุกชนะ สวอนซี 1-0 ในเกมเซาธ์เวลส์ดาร์บี้ คว้าชัยในรอบสามเกม
สภาพทีมไม่มี โจ เบนเน็ตต์ แบ็กซ้ายที่เจ็บ แดนกลางอาจเรียก เลอันโดร บาคูน่า หรือ เชยี่ โอโจ้ คนใดคนหนึ่งคืนตัวจริง ขณะที่ คีฟเฟอร์ มัวร์ ยังยึดหน้าเป้า
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์
คริส ฮิวจ์ตัน กุนซือ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ทีมอันดับ 17 เกมล่าสุดบุกเสมอ เบรนท์ฟอร์ด มาได้น่าพอใจ 1-1
สภาพทีมไม่มี โจ โลลลี่ย์ บาดเจ็บ และต้องเช็กฟิต สกอตต์ แม็คเคนน่า แดนหน้าพร้อมใช้งาน ลูอิส แกร๊บแบน ลงตัวจริงก่อน ไลล์ เทย์เลอร์ กับ เกล็น เมอร์รี่ย์
11 ผู้เล่นตามคาด
คาร์ดิฟฟ์ (3-4-3) : ดิลลอน ฟิลลิปส์ - อาเดน ฟลินท์, ชอน มอร์ริสัน, เคอร์ติส เนลสัน - เพอร์รี่ เอ็นจี, วิลล์ วอล์คส์, มาร์ลอน แพ็ค, โจเอล บาแกน - เลอันโดร บาคูน่า, คีฟเฟอร์ มัวร์, แฮร์รี่ วิลสัน
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ (4-3-3) : บริซ แซมบ้า - ไซรัส คริสตี้, โทเบียส ฟิเกเรโด้, โจ วอร์รอลล์, เกต็อง บง - เจมส์ การ์เนอร์, คาฟู, ลุค ฟรีแมน - ฟิลิป โครวิโนวิช, ลูอิส แกร๊บแบน, อ็องโตนี่ น็อกการ์ต
สนาม : คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน คาร์ดิฟฟ์ 5 นัดล่าสุด
21/03/2021 สวอนซี 0 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
17/03/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
13/03/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 2 วัตฟอร์ด
06/03/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
03/03/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 4 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
ผลงาน ฟอเรสต์ 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
18/03/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 2 นอริช ซิตี้
13/03/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 เร้ดดิ้ง
06/03/2021 วัตฟอร์ด 1 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
03/03/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 1 ลูตัน ทาวน์
สถิติการพบกัน คาร์ดิฟฟ์ - ฟอเรสต์
09/01/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
19/09/2020 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
26/02/2020 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
30/11/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
22/04/2018 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 25 8 5 12 6 1 13 2 4 29 83
2. วัตฟอร์ด 22 9 7 15 2 2 7 7 5 29 75
3. สวอนซี 20 9 8 11 5 3 9 4 5 16 69
4. เบรนท์ฟอร์ด 19 11 7 10 6 2 9 5 5 26 68
5. บาร์นสลีย์ 19 7 12 10 4 5 9 3 7 7 64
6. เร้ดดิ้ง 18 8 12 11 1 7 7 7 5 11 62
7. บอร์มัธ 16 11 10 11 3 5 5 8 5 18 59
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 10 12 7 4 8 9 6 4 18 58
9. มิดเดิลสโบรห์ 16 8 14 10 3 6 6 5 8 7 56
10. มิลล์วอลล์ 12 16 10 5 10 4 7 6 6 2 52
11. สโต๊ค ซิตี้ 13 13 12 9 4 6 4 9 6 0 52
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 13 11 13 8 4 7 5 7 6 -4 50
13. ลูตัน ทาวน์ 14 8 15 7 6 5 7 2 10 -10 50
14. บริสตอล ซิตี้ 15 4 19 7 2 10 8 2 9 -11 49
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 10 16 6 7 6 6 3 10 8 46
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 5 20 5 4 10 8 1 10 -10 44
17. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 10 12 16 5 7 7 5 5 9 -8 42
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 17 8 4 6 3 5 11 -11 42
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 10 10 18 5 6 8 5 4 10 -15 40
20. โคเวนทรี ซิตี้ 9 12 16 7 7 5 2 5 11 -16 39
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 9 11 18 4 3 12 5 8 6 -22 38
22. โรเธอร์แฮม 10 5 19 4 3 10 6 2 9 -9 35
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 10 8 19 6 6 6 4 2 13 -19 32
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 6 9 23 4 5 10 2 4 13 -36 27


คาร์ดิฟฟ์ กลับมาชนะเกมแรกในรอบสามเกม และเป็นการบุกชนะในเกมดาร์บี้แห่งเวลส์ด้วย ภายในทีมจึงคึกคักอีกครั้ง เจอกับ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ที่ผลงานยังลุ่มๆ ดอนๆ แต่การแบ่งแต้มจากทีมแกร่ง เบรนท์ฟอร์ด มาได้ ทำให้ทีมเยือนน่าจะเล่นในแนวทางเดิม

ผลที่คาด : คาร์ดิฟฟ์ เสมอ ฟอเรสต์ 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด