:::     :::

วิเคราะห์บอล ดาร์บี้ - ลูตัน

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 02 เมษายน 2564
3,423
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ดาร์บี้
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 02 เมษายน 2564 - 21:00
ลูตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
รอส
 
บูชาแนน
 
คล้าร์ก
 
วิสดอม
 
เบิร์น
 
ไนท์
 
ชินนี่
 
เบิร์ด
 
ยอซเวียค
 
คาซิม-ริชาร์ดส์
 
เกรกอรี่
 
สลูก้า
 
บรี
 
แบร๊ดลี่ย์
 
ล็อคเกียร์
 
พ็อทท์ส
 
เบอร์รี่
 
รัดด็อค
 
เร
 
มองเคอร์
 
อาเดบาโย่
 
คอร์นิค


ดาร์บี้ เคาน์ตี้

ดาร์บี้ ทีมอันดับ 19 ของเฮดโค้ช เวย์น รูนี่ย์ สถานการณ์ตอนนี้กำลังทรุด เกมล่าสุดบุกแพ้ สโต๊ค 0-1
สภาพทีมต้องเช็กความฟิต เดวิด มาร์แชลล์ ประตูมือหนึ่งที่ไปเล่นทีมชาติสกอตแลนด์และเพิ่งเดินทางกลับมา นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้าใช้งาน โคลิน คาซิม-ริชาร์ดส์
ลูตัน ทาวน์
เนธาน โจนส์ กุนซือ ลูตัน ทาวน์ ทีมอันดับ 13 บุกชนะ เปรสตัน 1-0 เป็นชัยชนะสองเกมติดต่อกันแล้ว
สภาพทีมไม่มีปัญหา โจนส์ ไม่น่าเปลี่ยนแปลงทีม คู่กองหน้ายังคงใช้งาน แฮร์รี่ คอร์นิค ประสานงาน เอลิจาห์ อาเดบาโย่ ที่เบียด เจมส์ คอลลินส์ นั่งสำรอง
11 ผู้เล่นตามคาด
ดาร์บี้ (4-4-2) : เคลเล่ รอส - เนธาน เบิร์น, อันเดร วิสดอม, แม็ทธิว คล้าร์ก, ลี บูชาแนน - คามิล ยอซเวียค, แกรม ชินนี่, แม็กซ์ เบิร์ด, เจสัน ไนท์ - โคลิน คาซิม-ริชาร์ดส์, ลี เกรกอรี่
ลูตัน (4-4-2) : ซิโมน สลูก้า - เจมส์ บรี, ซอนนี่ แบร๊ดลี่ย์, ทอม ล็อคเกียร์, แดเนียล พ็อทท์ส - ลุค เบอร์รี่, เพลลี่ รัดด็อค, เกล็น เร, จอร์จ มองเคอร์ - เอลิจาห์ อาเดบาโย่, แฮร์รี่ คอร์นิค
สนาม : ไพรด์ พาร์ค สเตเดี้ยม

ผลงาน ดาร์บี้ 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
17/03/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
13/03/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 1 มิลล์วอลล์
11/03/2021 บาร์นสลีย์ 0 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
06/03/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
ผลงาน ลูตัน 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 1 ลูตัน ทาวน์
17/03/2021 ลูตัน ทาวน์ 2 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
13/03/2021 ลูตัน ทาวน์ 0 : 1 สวอนซี
06/03/2021 นอริช ซิตี้ 3 : 0 ลูตัน ทาวน์
03/03/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 1 ลูตัน ทาวน์
สถิติการพบกัน ดาร์บี้ - ลูตัน
19/09/2020 ลูตัน ทาวน์ 2 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
29/01/2020 ลูตัน ทาวน์ 3 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
05/10/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 0 ลูตัน ทาวน์
21/04/2007 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 0 ลูตัน ทาวน์
18/11/2006 ลูตัน ทาวน์ 0 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 25 8 5 12 6 1 13 2 4 29 83
2. วัตฟอร์ด 22 9 7 15 2 2 7 7 5 29 75
3. สวอนซี 20 9 8 11 5 3 9 4 5 16 69
4. เบรนท์ฟอร์ด 19 11 7 10 6 2 9 5 5 26 68
5. บาร์นสลีย์ 19 7 12 10 4 5 9 3 7 7 64
6. เร้ดดิ้ง 18 8 12 11 1 7 7 7 5 11 62
7. บอร์มัธ 16 11 10 11 3 5 5 8 5 18 59
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 10 12 7 4 8 9 6 4 18 58
9. มิดเดิลสโบรห์ 16 8 14 10 3 6 6 5 8 7 56
10. มิลล์วอลล์ 12 16 10 5 10 4 7 6 6 2 52
11. สโต๊ค ซิตี้ 13 13 12 9 4 6 4 9 6 0 52
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 13 11 13 8 4 7 5 7 6 -4 50
13. ลูตัน ทาวน์ 14 8 15 7 6 5 7 2 10 -10 50
14. บริสตอล ซิตี้ 15 4 19 7 2 10 8 2 9 -11 49
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 10 16 6 7 6 6 3 10 8 46
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 5 20 5 4 10 8 1 10 -10 44
17. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 10 12 16 5 7 7 5 5 9 -8 42
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 17 8 4 6 3 5 11 -11 42
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 10 10 18 5 6 8 5 4 10 -15 40
20. โคเวนทรี ซิตี้ 9 12 16 7 7 5 2 5 11 -16 39
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 9 11 18 4 3 12 5 8 6 -22 38
22. โรเธอร์แฮม 10 5 19 4 3 10 6 2 9 -9 35
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 10 8 19 6 6 6 4 2 13 -19 32
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 6 9 23 4 5 10 2 4 13 -36 27


ดาร์บี้ คงต้องเปลี่ยนระบบและปรับการจัดทีมอีกรอบ หลังจากผลงานไม่เข้าตาในนัดก่อน คาดว่า รูนี่ย์ จะใส่สองกองหน้าเน้นเกมรุกมากขึ้น แม้ ลูตัน เพิ่งชนะมาสองเกมติด แต่คาดว่าเจ้าบ้านจะเดินหน้าบุก และทำประตูคว้าชัยชนะไปได้ตามที่ต้องการ

ผลที่คาด : ดาร์บี้ ชนะ ลูตัน 1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด