:::     :::

วิเคราะห์บอล ควีนส์ปาร์ค - โคเวนทรี

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 02 เมษายน 2564
3,410
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ควีนส์ปาร์ค
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 02 เมษายน 2564 - 21:00
โคเวนทรี

ผังนักเตะที่คาด

5 - 3 - 2
3 - 4 - 1 - 2
 
เดียง
 
ฮามาไลเนน
 
บาร์เบต
 
คาเมรอน
 
ดิ๊คกี้
 
เคน
 
บอลล์
 
แชร์
 
วิลล็อค
 
ออสติน
 
ไดค์ส
 
วิลสัน
 
ออสติการ์ด
 
แม็คฟาดซีน
 
ไฮแอม
 
ดาโบ
 
เคลลี่
 
เจมส์
 
ชิพลี่ย์
 
โอฮาเร่
 
ก็อดเดน
 
เบียมู


ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

มาร์ค วอร์เบอร์ตัน กุนซือ ควีนส์ปาร์ค ทีมอันดับ 12 บุกเสมอ เร้ดดิ้ง 1-1 เป็น 4 คะแนนจาก 2 เกมหลังสุด
สภาพทีมต้องเช็กความฟิตของ ลินดอน ไดค์ส ศูนย์หน้าตัวเก่งที่เพิ่งลงเล่นให้ทีมชาติสกอตแลนด์มาเมื่อวันพุธ หากฟิตสมบูรณ์พอก็จะลงยืนกองหน้าคู่ ชาร์ลี ออสติน
โคเวนทรี ซิตี้
มาร์ค โรบิ้นส์ กุนซือ โคเวนทรี ทีมอันดับ 20 เปิดบ้านเสมอ วีคอมบ์ ทีมบ๊วยมาแบบไม่มีประตูในนัดก่อน
สภาพทีมได้ แม็ตต์ ก็อดเดน กองหน้าตัวเก่งที่พักไปนาน กลับมาลงสำรองสองเกมติดแล้ว ถึงเวลาที่จะทวงตำแหน่งตัวจริง และจะลงยืนกองหน้าคู่ มักซิม เบียมู
11 ผู้เล่นตามคาด
ควีนส์ปาร์ค (5-3-2) : เซนี่ เดียง - ทอดด์ เคน, ร็อบ ดิ๊คกี้, เจฟฟ์ คาเมรอน, โยอัน บาร์เบต, นิโก้ ฮามาไลเนน - โดมินิก บอลล์, อีเลียส แชร์, คริส วิลล็อค - ชาร์ลี ออสติน, ลินดอน ไดค์ส
โคเวนทรี (3-4-1-2) : เบน วิลสัน - เลโอ ออสติการ์ด, ไคล์ แม็คฟาดซีน, โดมินิก ไฮแอม - ฟานคาตี้ ดาโบ, เลียม เคลลี่, แม็ทธิว เจมส์, จอร์แดน ชิพลี่ย์ - คัลลัม โอฮาเร่ - แม็ตต์ ก็อดเดน, มักซิม เบียมู
สนาม : คียาน พรินซ์ ฟาวน์เดชั่น สเตเดี้ยม

ผลงาน ควีนส์ปาร์ค 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
18/03/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 2 มิลล์วอลล์
13/03/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
10/03/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
06/03/2021 บริสตอล ซิตี้ 0 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
ผลงาน โคเวนทรี 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
17/03/2021 ลูตัน ทาวน์ 2 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
06/03/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
03/03/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 2 มิดเดิลสโบรห์
27/02/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
สถิติการพบกัน ควีนส์ปาร์ค - โคเวนทรี
19/09/2020 โคเวนทรี ซิตี้ 3 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
23/01/2011 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
28/12/2010 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
13/02/2010 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
28/11/2009 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 2 โคเวนทรี ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 25 8 5 12 6 1 13 2 4 29 83
2. วัตฟอร์ด 22 9 7 15 2 2 7 7 5 29 75
3. สวอนซี 20 9 8 11 5 3 9 4 5 16 69
4. เบรนท์ฟอร์ด 19 11 7 10 6 2 9 5 5 26 68
5. บาร์นสลีย์ 19 7 12 10 4 5 9 3 7 7 64
6. เร้ดดิ้ง 18 8 12 11 1 7 7 7 5 11 62
7. บอร์มัธ 16 11 10 11 3 5 5 8 5 18 59
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 10 12 7 4 8 9 6 4 18 58
9. มิดเดิลสโบรห์ 16 8 14 10 3 6 6 5 8 7 56
10. มิลล์วอลล์ 12 16 10 5 10 4 7 6 6 2 52
11. สโต๊ค ซิตี้ 13 13 12 9 4 6 4 9 6 0 52
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 13 11 13 8 4 7 5 7 6 -4 50
13. ลูตัน ทาวน์ 14 8 15 7 6 5 7 2 10 -10 50
14. บริสตอล ซิตี้ 15 4 19 7 2 10 8 2 9 -11 49
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 10 16 6 7 6 6 3 10 8 46
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 5 20 5 4 10 8 1 10 -10 44
17. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 10 12 16 5 7 7 5 5 9 -8 42
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 17 8 4 6 3 5 11 -11 42
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 10 10 18 5 6 8 5 4 10 -15 40
20. โคเวนทรี ซิตี้ 9 12 16 7 7 5 2 5 11 -16 39
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 9 11 18 4 3 12 5 8 6 -22 38
22. โรเธอร์แฮม 10 5 19 4 3 10 6 2 9 -9 35
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 10 8 19 6 6 6 4 2 13 -19 32
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 6 9 23 4 5 10 2 4 13 -36 27


ควีนส์ปาร์ค กลับมาอยู่ในฟอร์มที่น่าพอใจอีกครั้ง คว้า 4 คะแนนจาก 2 เกมหลังมาได้ตามเป้า เจอกับ โคเวนทรี ที่กำลังอาการไม่ดี และพลาดชัยชนะเหนือทีมบ๊วยมาในนัดก่อนด้วย ดูแล้วด้วยสภาพทีมและแนวรุกที่เหนือกว่า น่าจะทำให้ คิวพีอาร์ คว้าชัยไปได้

ผลที่คาด : ควีนส์ปาร์ค ชนะ โคเวนทรี 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด