:::     :::

วิเคราะห์บอล บาร์นสลี่ย์ - เร้ดดิ้ง

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 02 เมษายน 2564
4,454
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บาร์นสลี่ย์
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 02 เมษายน 2564 - 23:30
เร้ดดิ้ง

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 3 - 3
 
วอลตัน
 
โซลเบาเออร์
 
เฮลิค
 
อันเดอร์เซ่น
 
วิลเลียมส์
 
พาลเมอร์
 
สไตล์ส
 
บริทเทน
 
มอร์ริส
 
วูโดรว์
 
ไดค์
 
ราฟาเอล
 
โฮล์มส์
 
มอร์ริสัน
 
แม็คอินไทร์
 
ริชาร์ดส์
 
รินอมโฮต้า
 
เลาเรนท์
 
เอจาเรีย
 
โอลิเซ่
 
ชูเอา
 
เมเต้


บาร์นสลี่ย์

บาร์นสลี่ย์ ทีมอันดับ 5 แพ้คาบ้านต่อ เว้นส์เดย์ รองบ๊วย 1-2 หยุดผลงานไม่แพ้เอาไว้ที่ 10 เกม (ชนะ 9 เสมอ 1)
กุนซือ วาเลเรียง อิสมาแอล ยังไม่มี อเล็กซ์ โมแว็ตต์ กองกลางติดโทษแบน แต่แดนหน้ายังมีตัวเลือกเพียบ ดาริล ไดค์ พร้อมลงประสานงาน คาร์ลตัน มอร์ริส, คอลี่ย์ วูโดรว์
เร้ดดิ้ง
เร้ดดิ้ง ของกุนซือ เวลย์โก้ เพาโนวิช ทีมอันดับ 6 เปิดบ้านเสมอ ควีนส์ปาร์ค 1-1 เป็นสองแต้มจากสามเกมหลัง
สภาพทีมไม่มีปํญหา ยาคู เมเต้ หายเจ็บกลับมายิงประตูสามเกมติดแล้ว พร้อมลงประสานแนวรุกร่วมกับ ลูคัส ชูเอา และ ไมเคิ่ล โอลิเซ่ โดยมี จอร์จ ปุสกัส นั่งสำรอง
11 ผู้เล่นตามคาด
บาร์นสลี่ย์ (3-4-3) : แจ๊ค วอลตัน - มิชาเอล โซลเบาเออร์, มิชาล เฮลิค, มัดส์ อันเดอร์เซ่น - คัลลัม บริทเทน, คัลลัม สไตล์ส, โรมาล พาลเมอร์, จอร์แดน วิลเลียมส์ - คาร์ลตัน มอร์ริส, คอลี่ย์ วูโดรว์, ดาริล ไดค์
เร้ดดิ้ง (4-3-3) : ราฟาเอล กาบราล - โธมัส โฮล์มส์, ไมเคิ่ล มอร์ริสัน, ทอม แม็คอินไทร์, โอมาร์ ริชาร์ดส์ - แอนดี้ รินอมโฮต้า, จอช เลาเรนท์, โอวี่ เอจาเรีย - ไมเคิ่ล โอลิเซ่, ลูคัส ชูเอา, ยาคู เมเต้
สนาม : โอ๊คเวลล์

ผลงาน บาร์นสลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
18/03/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 3 บาร์นสลีย์
13/03/2021 บอร์มัธ 2 : 3 บาร์นสลีย์
11/03/2021 บาร์นสลีย์ 0 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
06/03/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
ผลงาน เร้ดดิ้ง 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
18/03/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 1 เร้ดดิ้ง
13/03/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 เร้ดดิ้ง
06/03/2021 เร้ดดิ้ง 3 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
03/03/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
สถิติการพบกัน บาร์นสลี่ย์ - เร้ดดิ้ง
19/09/2020 เร้ดดิ้ง 2 : 0 บาร์นสลีย์
29/02/2020 เร้ดดิ้ง 2 : 0 บาร์นสลีย์
12/12/2019 บาร์นสลีย์ 1 : 1 เร้ดดิ้ง
30/12/2017 บาร์นสลีย์ 1 : 1 เร้ดดิ้ง
29/11/2017 เร้ดดิ้ง 3 : 0 บาร์นสลีย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 25 8 5 12 6 1 13 2 4 29 83
2. วัตฟอร์ด 22 9 7 15 2 2 7 7 5 29 75
3. สวอนซี 20 9 8 11 5 3 9 4 5 16 69
4. เบรนท์ฟอร์ด 19 11 7 10 6 2 9 5 5 26 68
5. บาร์นสลีย์ 19 7 12 10 4 5 9 3 7 7 64
6. เร้ดดิ้ง 18 8 12 11 1 7 7 7 5 11 62
7. บอร์มัธ 16 11 10 11 3 5 5 8 5 18 59
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 10 12 7 4 8 9 6 4 18 58
9. มิดเดิลสโบรห์ 16 8 14 10 3 6 6 5 8 7 56
10. มิลล์วอลล์ 12 16 10 5 10 4 7 6 6 2 52
11. สโต๊ค ซิตี้ 13 13 12 9 4 6 4 9 6 0 52
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 13 11 13 8 4 7 5 7 6 -4 50
13. ลูตัน ทาวน์ 14 8 15 7 6 5 7 2 10 -10 50
14. บริสตอล ซิตี้ 15 4 19 7 2 10 8 2 9 -11 49
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 10 16 6 7 6 6 3 10 8 46
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 5 20 5 4 10 8 1 10 -10 44
17. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 10 12 16 5 7 7 5 5 9 -8 42
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 17 8 4 6 3 5 11 -11 42
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 10 10 18 5 6 8 5 4 10 -15 40
20. โคเวนทรี ซิตี้ 9 12 16 7 7 5 2 5 11 -16 39
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 9 11 18 4 3 12 5 8 6 -22 38
22. โรเธอร์แฮม 10 5 19 4 3 10 6 2 9 -9 35
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 10 8 19 6 6 6 4 2 13 -19 32
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 6 9 23 4 5 10 2 4 13 -36 27


บาร์นสลี่ย์ เสียหน้าเยอะทีเดียวที่แพ้เกมแรกในรอบ 11 เกม แล้วดันเป็นการแพ้คาบ้านต่อรองบ๊วย จึงต้องกลับมามุ่งมั่นมากขึ้นในการรับมือ เร้ดดิ้ง ทีมที่อยู่หลังอันดับเดียว และตามมาแค่สองแต้ม คาดว่าคงไม่มีใครเพลี่ยงพล้ำ และโอกาสแบ่งแต้มมีสูง

ผลที่คาด : บาร์นสลี่ย์ เสมอ เร้ดดิ้ง 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด