:::     :::

วิเคราะห์บอล เจนัว - ฟิออเรนติน่า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 02 เมษายน 2564
1,049
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เจนัว
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 03 เมษายน 2564 - 20:00
ฟิออเรนติน่า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 5 - 2
 
เปริน
 
คริสซิโต้
 
ราโดวาโนวิช
 
มาซิเอลโล่
 
ซีบอร์ร่า
 
สตรอทมัน
 
บาเดลจ์
 
ซาจค์
 
ซัปปาคอสต้า
 
โชมูโรดอฟ
 
เดสโตร
 
ดรากอฟสกี้
 
กวาร์ต้า
 
มิเลนโควิช
 
เปซเซย่า
 
กาเซเรส
 
อัมราบัต
 
ปุลการ์
 
โบนาเวนตูร่า
 
บิรากี้
 
ริเบรี่
 
วลาโฮวิช

เจนัว

ดาวิเด้ บัลลาร์ดินี่ กุนซือ เจนัว ไม่มี ลูก้า เปลเลิกรินี่ กับ ฟรานเชสโก้ คัสซาต้า ที่เจ็บเหมือนเดิม ส่วนที่เหลือพร้อมลงเล่น

เกมนี้จะให้ มัตเตีย เปริน ยืนผู้รักษาประตู กองหลังวาง เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า, อีวาน ราโดวาโนวิช และ โดเมนิโก้ คริสซิโต้ เป็นสามประสาน แดนกลาง ดาวิเด้ ซัปปาคอสต้า, มิฮา ซาจค์, มิลาน บาเดลจ์, เควิน สตรอทมัน และ เลนนาร์ท ซีบอร์ร่า คุมเกม กองหน้า จานลูก้า สกามัชช่า กับ เอลดอร์ โชมูโรดอฟ ล่าตาข่าย

ฟิออเรนติน่า

ฟิออเรนติน่า จัดการปลด เซซาเร่ ปรันเดลลี่ ออกจากตำแหน่งพร้อมกับตั้ง จูเซปเป้ ยาคินี่ กลับมาคุมทีมอีกครั้ง หลังเพิ่งโดนปลดจากตำแหน่งไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน โดยทีมไม่มี อีกอร์ ชูลิโอ กับ อเล็กซานเดอร์ โคโคริน ที่ไม่พร้อมช่วยทีม

บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ เฝ้าเสา กองหลังมี ลูกัส มาร์ตีเนซ กวาร์ต้า, นิโคล่า มิเลนโควิช และ เคร์มัน เปซเซย่า ยืนสามประสาน แผงมิดฟิลด์มี มาร์ติน กาเซเรส, โซฟียาน อัมราบัต, เอริค ปุลการ์, จาโคโม่ โบนาเวนตูร่า และ คริสเตียโน่ บิรากี้ กองหน้าเป็น ฟร้องค์ ริเบรี่ ประสานงานกับ ดูซาน วลาโฮวิช 

11 ผู้เล่นตามคาด

เจนัว (3-5-2) : มัตเตีย เปริน - อันเดรีย มาซิเอลโล่, อีวาน ราโดวาโนวิช, โดเมนิโก้ คริสซิโต้ - ดาวิเด้ ซัปปาคอสต้า, มิฮา ซาจค์, มิลาน บาเดลจ์, เควิน สตรอทมัน, เลนนาร์ท ซีบอร์ร่า - มัตเตีย เดสโตร, เอลดอร์ โชมูโรดอฟ

ฟิออเรนติน่า (3-5-2) : บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ - ลูกัส มาร์ตีเนซ กวาร์ต้า, นิโคล่า มิเลนโควิช, เคร์มัน เปซเซย่า - มาร์ติน กาเซเรส, โซฟียาน อัมราบัต, เอริค ปุลการ์, จาโคโม่ โบนาเวนตูร่า, คริสเตียโน่ บิรากี้ - ฟร้องค์ ริเบรี่, ดูซาน วลาโฮวิช

สนาม : สตาดิโอ ลุยจิ แฟร์ราริส

ผู้ตัดสิน : ฟาบิโอ มาเรสก้า


ผลงาน เจนัว 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 ปาร์มา 1 : 2 เจนัว
14/03/2021 เจนัว 1 : 1 อูดิเนเซ่
07/03/2021 โรม่า 1 : 0 เจนัว
04/03/2021 เจนัว 1 : 1 ซามพ์โดเรีย
28/02/2021 อินเตอร์ มิลาน 3 : 0 เจนัว
ผลงาน ฟิออเรนติน่า 5 นัดล่าสุด
22/03/2021 ฟิออเรนติน่า 2 : 3 เอซี มิลาน
14/03/2021 เบเนเวนโต้ 1 : 4 ฟิออเรนติน่า
07/03/2021 ฟิออเรนติน่า 3 : 3 ปาร์มา
04/03/2021 ฟิออเรนติน่า 1 : 2 โรม่า
28/02/2021 อูดิเนเซ่ 1 : 0 ฟิออเรนติน่า
สถิติการพบกัน เจนัว - ฟิออเรนติน่า
08/12/2020 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 เจนัว
26/01/2020 ฟิออเรนติน่า 0 : 0 เจนัว
02/09/2019 เจนัว 2 : 1 ฟิออเรนติน่า
27/05/2019 ฟิออเรนติน่า 0 : 0 เจนัว
29/12/2018 เจนัว 0 : 0 ฟิออเรนติน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 20 5 2 11 1 1 9 4 1 39 65
2. เอซี มิลาน 18 5 5 6 4 4 12 1 1 20 59
3. ยูเวนตุส 16 7 4 10 2 2 6 5 2 31 55
4. อตาลันต้า 16 7 5 8 3 3 8 4 2 31 55
5. นาโปลี 17 2 8 9 1 3 8 1 5 29 53
6. โรม่า 15 5 8 10 3 2 5 2 6 9 50
7. ลาซิโอ 15 4 8 8 2 3 7 2 5 6 49
8. ซัสเซาโล่ 10 9 8 4 6 3 6 3 5 1 39
9. เวโรน่า 10 8 10 6 3 5 4 5 5 2 38
10. ซามพ์โดเรีย 10 5 13 6 2 6 4 3 7 -4 35
11. โบโลญญ่า 9 7 12 6 3 4 3 4 8 -5 34
12. อูดิเนเซ่ 8 9 11 5 3 6 3 6 5 -6 33
13. เจนัว 7 10 11 4 5 5 3 5 6 -10 31
14. ฟิออเรนติน่า 7 8 13 5 5 5 2 3 8 -10 29
15. สเปเซีย 7 8 13 3 5 6 4 3 7 -15 29
16. เบเนเวนโต้ 7 8 13 2 5 7 5 3 6 -24 29
17. โตริโน่ 4 11 12 1 7 5 3 4 7 -11 23
18. กายารี่ 5 7 16 3 3 8 2 4 8 -17 22
19. ปาร์มา 3 10 15 2 5 8 1 5 7 -28 19
20. โครโตเน่ 4 3 21 4 1 9 0 2 12 -38 15

ความน่าจะเป็นของเกม

เจนัว ช่วงหลังถือว่าทำได้ดีเลยหากไม่เจอคู่แข่งระดับหัวตารางสู้ได้ไม่เป็นรอง ฝั่ง ฟิออเรนติน่า ชนะแค่นัดเดียวจาก 5 เกมหลัง เกมรับเสียประตูง่ายจริงๆ แม้เกมรุกจะยิงได้เรื่อยๆ เกมนี้เจ้าบ้านมีลุ้นถึงสามคะแนนได้เลย

ผลที่คาด

เจนัว ชนะ ฟิออเรนติน่า 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด