:::     :::

วิเคราะห์บอล นาโปลี - โครโตเน่

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 02 เมษายน 2564
2,527
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นาโปลี
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 03 เมษายน 2564 - 20:00
โครโตเน่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
เมเร็ต
 
รุย
 
มาโนลาส
 
มัคซิโมวิช
 
ดิ ลอเรนโซ่
 
บากาโยโก้
 
รูอีซ
 
อินซินเย่
 
เอลมาส
 
โปลิตาโน่
 
โอซิเมน
 
คอร์ดาซ
 
คูโอโม่
 
โกเลมิช
 
ฌิฌี้
 
เปเรยร่า
 
เมสซิอาส
 
เบนาลี่
 
โมลิน่า
 
เรก้า
 
ซิมี่
 
ดิ คาร์มิเน่

นาโปลี

เจนนาโร่ กัตตูโซ่ นายใหญ่นาโปลี เกมนี้ไม่มี ดาวิด ออสปิน่า กับ ฟาอูซี่ กูล็อม ที่เจ็บ ด้าน กาลิดู กูลิบาลี่ ติดโทษแบน ส่วน พิโอเตอร์ ซีลินสกี้ กับ ดีเอโก้ เดมเม่ ไม่พร้อม แต่ได้ โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่ พ้นโทษแบน รวมถึง อันเดรีย เปตานญ่า, สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า และ อาเมียร์ ราห์มานี่ หายกลับมา

ทีมจะมี อเล็กซ์ เมเร็ต จะลงเฝ้าเสา กองหลังวาง โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, นิโคล่า มัคซิโมวิช, คอสตาส มาโนลาส และ มาริโอ รุย แดนกลาง ฟาเบียน รูอีซ ตัดเกมร่วมกับ ติเอมูเอ้ บากาโยโก้ ให้ มัตเตโอ โปลิตาโน่, เอลิฟ เอลมาส และ ลอเรนโซ่ อินซินเย่ ทำเกม กองหน้า วิคเตอร์ โอซิเมน ปักหลักแดนหน้า

โครโตเน่

แซร์เซ่ คอสมี่ เทรนเนอร์ โครโตเน่ ไม่มี ยาโคโป เปติรชโชเน่ ติดโทษแบนคนเดียว ด้าน เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้, ลูก้า ชิการินี่ และ อดัม อูนาส ฟิตพร้อมช่วยทีมเกมนี้

อเล็กซ์ คอร์ดาซ ลงเฝ้าเสา แนวรับ จูเซปเป้ คูโอโม่, วลาดิเมียร์ โกเลมิช และ คอฟฟี่ ฌิฌี้ ยืนสามประสาน แดนกลางมี เปโดร เปเรยร่า, จูเนียร์ เมสซิอาส, อาห์หมัด เบนาลี่, ซัลวาตอเร่ โมลิน่า และ อาร์คาดิอุสซ์ เรก้า แนวรุกให้ ซิมี่ กับ ซามูเอล ดิ คาร์มิเน่ เป็นคู่กองหน้า

11 ผู้เล่นตามคาด

นาโปลี (4-2-3-1) : อเล็กซ์ เมเร็ต - โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, นิโคล่า มัคซิโมวิช, คอสตาส มาโนลาส, มาริโอ รุย - ฟาเบียน รูอีซ, ติเอมูเอ้ บากาโยโก้ - มัตเตโอ โปลิตาโน่, เอลิฟ เอลมาส, ลอเรนโซ่ อินซินเย่ - วิคเตอร์ โอซิเมน 

โครโตเน่ (3-5-2) : อเล็กซ์ คอร์ดาซ - จูเซปเป้ คูโอโม่, วลาดิเมียร์ โกเลมิช, คอฟฟี่ ฌิฌี้ - เปโดร เปเรยร่า, จูเนียร์ เมสซิอาส, อาห์หมัด เบนาลี่, ซัลวาตอเร่ โมลิน่า, อาร์คาดิอุสซ์ เรก้า - ซิมี่, ซามูเอล ดิ คาร์มิเน่

สนาม : สตาดิโอ ดีเอโก้ อาร์มันโด้ มาราโดน่า

ผู้ตัดสิน : อันโตนิโอ ดิ มาร์ติโน่


ผลงาน นาโปลี 5 นัดล่าสุด
22/03/2021 โรม่า 0 : 2 นาโปลี
15/03/2021 เอซี มิลาน 0 : 1 นาโปลี
08/03/2021 นาโปลี 3 : 1 โบโลญญ่า
04/03/2021 ซัสเซาโล่ 3 : 3 นาโปลี
01/03/2021 นาโปลี 2 : 0 เบเนเวนโต้
ผลงาน โครโตเน่ 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 โครโตเน่ 2 : 3 โบโลญญ่า
12/03/2021 ลาซิโอ 3 : 2 โครโตเน่
07/03/2021 โครโตเน่ 4 : 2 โตริโน่
04/03/2021 อตาลันต้า 5 : 1 โครโตเน่
28/02/2021 โครโตเน่ 0 : 2 กายารี่
สถิติการพบกัน นาโปลี - โครโตเน่
07/12/2020 โครโตเน่ 0 : 4 นาโปลี
20/05/2018 นาโปลี 2 : 1 โครโตเน่
30/12/2017 โครโตเน่ 0 : 1 นาโปลี
12/03/2017 นาโปลี 3 : 0 โครโตเน่
23/10/2016 โครโตเน่ 1 : 2 นาโปลี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 20 5 2 11 1 1 9 4 1 39 65
2. เอซี มิลาน 18 5 5 6 4 4 12 1 1 20 59
3. ยูเวนตุส 16 7 4 10 2 2 6 5 2 31 55
4. อตาลันต้า 16 7 5 8 3 3 8 4 2 31 55
5. นาโปลี 17 2 8 9 1 3 8 1 5 29 53
6. โรม่า 15 5 8 10 3 2 5 2 6 9 50
7. ลาซิโอ 15 4 8 8 2 3 7 2 5 6 49
8. ซัสเซาโล่ 10 9 8 4 6 3 6 3 5 1 39
9. เวโรน่า 10 8 10 6 3 5 4 5 5 2 38
10. ซามพ์โดเรีย 10 5 13 6 2 6 4 3 7 -4 35
11. โบโลญญ่า 9 7 12 6 3 4 3 4 8 -5 34
12. อูดิเนเซ่ 8 9 11 5 3 6 3 6 5 -6 33
13. เจนัว 7 10 11 4 5 5 3 5 6 -10 31
14. ฟิออเรนติน่า 7 8 13 5 5 5 2 3 8 -10 29
15. สเปเซีย 7 8 13 3 5 6 4 3 7 -15 29
16. เบเนเวนโต้ 7 8 13 2 5 7 5 3 6 -24 29
17. โตริโน่ 4 11 12 1 7 5 3 4 7 -11 23
18. กายารี่ 5 7 16 3 3 8 2 4 8 -17 22
19. ปาร์มา 3 10 15 2 5 8 1 5 7 -28 19
20. โครโตเน่ 4 3 21 4 1 9 0 2 12 -38 15

ความน่าจะเป็นของเกม

นาโปลี ยังคงเดินหน้าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนกลับมาลุ้นพื้นที่แชมเปี้ยนส์ ลีกอีกครั้ง เกมนี้มาเจอ โครโตเน่ ทีมบ๊วยที่เกมรับแย่เหลือเกินโดยสอยตาข่ายเป็นว่าเล่น เกมนี้เจ้าบ้านชนะแน่อยู่ที่จะยิงได้กี่ประตูเท่านั้น

ผลที่คาด

นาโปลี ชนะ โครโตเน่ 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด