:::     :::

วิเคราะห์บอล ซาสซูโอโล่ - โรม่า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 02 เมษายน 2564
1,973
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซาสซูโอโล่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 03 เมษายน 2564 - 20:00
โรม่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
คอนซิญี่
 
โรเจริโอ
 
คิริเคส
 
มาร์ลอน
 
โตลยาน
 
โอเบียง
 
มันยาเนลลี่
 
ยูริซิช
 
โลเปซ
 
ตราโอเร่
 
ราสปาโดรี่
 
โลเปซ
 
มันชินี่
 
ฟาซิโอ
 
สปินาซโซล่า
 
คาร์สดอร์ป
 
เปลเลกรินี่
 
เดียวาร่า
 
เปเรส
 
เปเรซ
 
เปโดร
 
มาโยรัล

ซาสซูโอโล่

โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ เทรนเนอร์ ซาสซูโอโล่ ขาด เมห์ดี้ บูราเบีย กับ ฟิลิปโป โรมันย่า ที่เจ็บ แถมยังต้องลุ้นอาการของ โดเมนิโก้ เบราร์ดี้ กับ ฟรานเชสโก้ คาปูโต้ รวมถึง เกรชัวร์ เดอเฟรล ว่าจะพร้อมช่วยทีมได้รึเปล่า

อันเดรีย คอนซิญี่ ยืนด่านสุดท้าย กองหลังมี เยเรมี โตลยาน, มาร์ลอน ซานโต๊ส, วลาด คิริเคส และ โรเจริโอ ทำหน้าที่ มิดฟิลด์ ฟรานเชสโก้ มันยาเนลลี่ ตัดเกมร่วมกับ เปโดร โอเบียง แนวรุก ฮาเหม็ด ตราโอเร่, มักซีม โลเปซ และ ฟิลิป ยูริซิช เป็นสามประสาน กองหน้าให้ จาโคโม่ ราสปาโดรี่ ลงล่าตาข่าย

โรม่า

เปาโล ฟอนเซก้า กุนซือโรม่า เกมนี้ยังขาดแข้งเพียบทั้ง นิโกโล่ ซานิโอโล่, เฮนริค มคิทาร์ยาน, จอร์แดน แวร์ตูต์, มาราช คุมบุลล่า, คริส สมอลลิ่ง และ ชวน เชซุส แถม โรเจอร์ อีบันเญซ กับ กอนซาโล่ บียาร์ ติดโทษแบน แต่ได้ บรูโน่ เปเรส พ้นโทษแบนสวนกลับมา

เปา โลเปซ ยืนเฝ้าเสา กองหลังมี จานลูก้า มันชินี่, เฟเดริโก้ ฟาซิโอ และ เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า เป็นสามประสาน มิดฟิลด์ ริค คาร์สดอร์ป, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, อมาดู เดียวาร่า และ บรูโน่ เปเรส ทำเกม แนวรุก การ์เลส เปเรซ กับ เปโดร โรดรีเกซ ปั้นเกม กองหน้า บอร์ฆา มาโยรัล เป็นตัวเป้า

11 ผู้เล่นตามคาด

ซาสซูโอโล่ (4-2-3-1) : อันเดรีย คอนซิญี่ - เยเรมี โตลยาน, มาร์ลอน ซานโต๊ส, วลาด คิริเคส, โรเจริโอ - ฟรานเชสโก้ มันยาเนลลี่, เปโดร โอเบียง - ฮาเหม็ด ตราโอเร่, มักซีม โลเปซ, ฟิลิป ยูริซิช - จาโคโม่ ราสปาโดรี่

โรม่า (3-4-2-1) : เปา โลเปซ - จานลูก้า มันชินี่, เฟเดริโก้ ฟาซิโอ, เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า - ริค คาร์สดอร์ป, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, อมาดู เดียวาร่า, บรูโน่ เปเรส - การ์เลส เปเรซ, เปโดร โรดรีเกซ - บอร์ฆา มาโยรัล

สนาม : มาเปย สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : ลูก้า ไปเร็ตโต้


ผลงาน ซาสซูโอโล่ 5 นัดล่าสุด
17/03/2021 โตริโน่ 3 : 2 ซัสเซาโล่
13/03/2021 ซัสเซาโล่ 3 : 2 เวโรน่า
07/03/2021 อูดิเนเซ่ 2 : 0 ซัสเซาโล่
04/03/2021 ซัสเซาโล่ 3 : 3 นาโปลี
21/02/2021 ซัสเซาโล่ 1 : 1 โบโลญญ่า
ผลงาน โรม่า 5 นัดล่าสุด
22/03/2021 โรม่า 0 : 2 นาโปลี
19/03/2021 เอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์ก 1 : 2 โรม่า
14/03/2021 ปาร์มา 2 : 0 โรม่า
12/03/2021 โรม่า 3 : 0 เอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์ก
07/03/2021 โรม่า 1 : 0 เจนัว
สถิติการพบกัน ซาสซูโอโล่ - โรม่า
06/12/2020 โรม่า 0 : 0 ซัสเซาโล่
02/02/2020 ซัสเซาโล่ 4 : 2 โรม่า
15/09/2019 โรม่า 4 : 2 ซัสเซาโล่
19/05/2019 ซัสเซาโล่ 0 : 0 โรม่า
27/12/2018 โรม่า 3 : 1 ซัสเซาโล่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 20 5 2 11 1 1 9 4 1 39 65
2. เอซี มิลาน 18 5 5 6 4 4 12 1 1 20 59
3. ยูเวนตุส 16 7 4 10 2 2 6 5 2 31 55
4. อตาลันต้า 16 7 5 8 3 3 8 4 2 31 55
5. นาโปลี 17 2 8 9 1 3 8 1 5 29 53
6. โรม่า 15 5 8 10 3 2 5 2 6 9 50
7. ลาซิโอ 15 4 8 8 2 3 7 2 5 6 49
8. ซัสเซาโล่ 10 9 8 4 6 3 6 3 5 1 39
9. เวโรน่า 10 8 10 6 3 5 4 5 5 2 38
10. ซามพ์โดเรีย 10 5 13 6 2 6 4 3 7 -4 35
11. โบโลญญ่า 9 7 12 6 3 4 3 4 8 -5 34
12. อูดิเนเซ่ 8 9 11 5 3 6 3 6 5 -6 33
13. เจนัว 7 10 11 4 5 5 3 5 6 -10 31
14. ฟิออเรนติน่า 7 8 13 5 5 5 2 3 8 -10 29
15. สเปเซีย 7 8 13 3 5 6 4 3 7 -15 29
16. เบเนเวนโต้ 7 8 13 2 5 7 5 3 6 -24 29
17. โตริโน่ 4 11 12 1 7 5 3 4 7 -11 23
18. กายารี่ 5 7 16 3 3 8 2 4 8 -17 22
19. ปาร์มา 3 10 15 2 5 8 1 5 7 -28 19
20. โครโตเน่ 4 3 21 4 1 9 0 2 12 -38 15

ความน่าจะเป็นของเกม

ซาสซูโอโล่ ผลงานแย่จริงๆในช่วงหลังจนการลุ้นพื้นที่ฟุตบอลยุโรปเริ่มยากแล้ว ขณะที่ทาง โรม่า แพ้ในลีกมาสองเกมติด ต้องกลับมาเน้นเพื่อลุ้นท็อปโฟร์ ทีเด็ดทีขาดทีมเยือนดีกว่าแถมเจ้าบ้านแถมรุกตัวสำคัญเจ็บเยอะ ทีมเยือนน่าจะเบียดชนะไปได้

ผลที่คาด

ซาสซูโอโล่ แพ้ โรม่า 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด