:::     :::

วิเคราะห์บอล โบโลญญ่า - อินเตอร์ มิลาน

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 02 เมษายน 2564
4,782
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โบโลญญ่า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 03 เมษายน 2564 - 01:45
อินเตอร์ มิลาน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
ราวานย่า
 
ไดค์ส
 
ซูมาโอโร่
 
ดานิโล่
 
โทมิยาสึ
 
โดมิงเกซ
 
ชูเท่น
 
ซานโซเน่
 
โซเรียโน่
 
สคอฟ โอลเซ่น
 
บาร์โรว์
 
ฮันดาโนวิช
 
สคริเนียร์
 
ราน็อคเคีย
 
บาสโตนี่
 
ฮาคิมี่
 
บาเรลล่า
 
โบรโซวิช
 
เอริคเซ่น
 
เปริซิช
 
ลูกากู
 
เลาตาโร่

โบโลญญ่า

ซินิซ่า มิไฮโลวิช เทรนเนอร์โบโลญญ่า ไม่มีแข้งยังเจ็บอย่าง เฟเดริโก้ ซานตานเดร์, ลูคัสซ์ สโครุปสกี้, แอรอน ฮิคกี้ และ อิบราฮิม่า เอ็มบาย ที่เจ็บ ด้าน โรดรีโก้ ปาลาซิโอ กองหน้าติดโทษแบนไปอีก

เกมนี้จะเป็น เฟเดริโก ราวานย่า เฝ้าเสา กองหลังมี ทาเคฮิโร่ โทมิยาสึ, ดานิโล่, อดาม่า ซูมาโอโร่ และ มิตเชลล์ ไดค์ส คุมเกม มิดฟิลด์ เยอร์ดี้ ชูเท่น กับ นิโกลัส โดมิงเกซ คุมเกม แนวรุก อันเดรียส สคอฟ โอลเซ่น, โรแบร์โต้ โซเรียโน่ และ นิโกล่า ซานโซเน่ กองหน้า มูซ่า บาร์โรว์ เป็นตัวเป้า

อินเตอร์ มิลาน

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซืออินเตอร์ มิลานจะได้ ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช นายทวารตัวเก๋าหายจากโควิดกลับมาแล้ว เช่นเดียวกับ สเตฟาน เดอ ฟราย แต่รายหลังยังต้องดูว่าพร้อมลงเล่นรึเปล่า ส่วนนักเตะที่ขาดมี อาร์ตูโร่ วีดาล กับ ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ

ผู้รักษาประตู ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช กลับมาทำหน้าที่ กองหลัง มิลาน สคริเนียร์ อันเดรีย ราน็อคเคีย และ อเลสซานโดร บาสโตนี่ ยืนสามประสาน แดนกลาง อาชราฟ ฮาคิมี่, นิโกโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, คริสเตียน เอริคเซ่น และ อีวาน เปริซิช ทำเกม กองหน้า โรเมลู ลูกากู ล่าตาข่ายกับ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ 

11 ผู้เล่นตามคาด

โบโลญญ่า (4-2-3-1) : เฟเดริโก ราวานย่า - ทาเคฮิโร่ โทมิยาสึ, ดานิโล่, อดาม่า ซูมาโอโร่, มิตเชลล์ ไดค์ส - เยอร์ดี้ ชูเท่น, นิโกลัส โดมิงเกซ - อันเดรียส สคอฟ โอลเซ่น, โรแบร์โต้ โซเรียโน่, นิโกล่า ซานโซเน่ - มูซ่า บาร์โรว์ 

อินเตอร์ มิลาน (3-5-2) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช - มิลาน สคริเนียร์, อันเดรีย ราน็อคเคีย, อเลสซานโดร บาสโตนี่ - อาชราฟ ฮาคิมี่, นิโกโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, คริสเตียน เอริคเซ่น, อีวาน เปริซิช - โรเมลู ลูกากู, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ

สนาม : สตาดิโอ เรนาโต้ ดัลลาร่า

ผู้ตัดสิน : ปิเอโร่ จาโคเมลลี่


ผลงาน โบโลญญ่า 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 โครโตเน่ 2 : 3 โบโลญญ่า
14/03/2021 โบโลญญ่า 3 : 1 ซามพ์โดเรีย
08/03/2021 นาโปลี 3 : 1 โบโลญญ่า
04/03/2021 กายารี่ 1 : 0 โบโลญญ่า
28/02/2021 โบโลญญ่า 2 : 0 ลาซิโอ
ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
14/03/2021 โตริโน่ 1 : 2 อินเตอร์ มิลาน
09/03/2021 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 อตาลันต้า
05/03/2021 ปาร์มา 1 : 2 อินเตอร์ มิลาน
28/02/2021 อินเตอร์ มิลาน 3 : 0 เจนัว
21/02/2021 เอซี มิลาน 0 : 3 อินเตอร์ มิลาน
สถิติการพบกัน โบโลญญ่า - อินเตอร์ มิลาน
06/12/2020 อินเตอร์ มิลาน 3 : 1 โบโลญญ่า
05/07/2020 อินเตอร์ มิลาน 1 : 2 โบโลญญ่า
03/11/2019 โบโลญญ่า 1 : 2 อินเตอร์ มิลาน
04/02/2019 อินเตอร์ มิลาน 0 : 1 โบโลญญ่า
01/09/2018 โบโลญญ่า 0 : 3 อินเตอร์ มิลาน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 20 5 2 11 1 1 9 4 1 39 65
2. เอซี มิลาน 18 5 5 6 4 4 12 1 1 20 59
3. ยูเวนตุส 16 7 4 10 2 2 6 5 2 31 55
4. อตาลันต้า 16 7 5 8 3 3 8 4 2 31 55
5. นาโปลี 17 2 8 9 1 3 8 1 5 29 53
6. โรม่า 15 5 8 10 3 2 5 2 6 9 50
7. ลาซิโอ 15 4 8 8 2 3 7 2 5 6 49
8. ซัสเซาโล่ 10 9 8 4 6 3 6 3 5 1 39
9. เวโรน่า 10 8 10 6 3 5 4 5 5 2 38
10. ซามพ์โดเรีย 10 5 13 6 2 6 4 3 7 -4 35
11. โบโลญญ่า 9 7 12 6 3 4 3 4 8 -5 34
12. อูดิเนเซ่ 8 9 11 5 3 6 3 6 5 -6 33
13. เจนัว 7 10 11 4 5 5 3 5 6 -10 31
14. ฟิออเรนติน่า 7 8 13 5 5 5 2 3 8 -10 29
15. สเปเซีย 7 8 13 3 5 6 4 3 7 -15 29
16. เบเนเวนโต้ 7 8 13 2 5 7 5 3 6 -24 29
17. โตริโน่ 4 11 12 1 7 5 3 4 7 -11 23
18. กายารี่ 5 7 16 3 3 8 2 4 8 -17 22
19. ปาร์มา 3 10 15 2 5 8 1 5 7 -28 19
20. โครโตเน่ 4 3 21 4 1 9 0 2 12 -38 15

ความน่าจะเป็นของเกม

โบโลญญ่า กำลังมั่นใจชนะมาสองเกมติด เกมรุกถือว่าไว้ใจได้ดีเลย ด้าน อินเตอร์ มิลาน ทีมจ่าฝูงก็เดินหน้าคว้าชัยมาต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามทีมเยือนมีแข้งติดทีมชาติเพียบน่าจะมีล้า ถึงชนะได้แต่ไม่น่าขาด

ผลที่คาด

โบโลญญ่า แพ้ อินเตอร์ มิลาน 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด