:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล มาดริด - เออิบาร์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 03 เมษายน 2564
3,984
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล มาดริด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 03 เมษายน 2564 - 21:15
เออิบาร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 1 - 4 - 1
 
กูร์กตัวส์
 
มาร์เซโล่
 
มิลิเตา
 
นาโช่
 
บาซเกซ
 
อีสโก้
 
กาเซมีโร่
 
โมดริช
 
วินิซิอุส
 
เบนเซม่า
 
อาเซนซีโอ
 
ดมิโตรวิช
 
โปโซ่
 
โอลีเวยร่า
 
อานาอิตซ์
 
โฆเซ่ อังเคล
 
ดิย็อป
 
ป.เลออน
 
การ์เซีย
 
อัลบาเรซ
 
คีล
 
กีเก้

เรอัล มาดริด 

ซีเนดีน ซีดาน ไม่มี เอแด็น อาซาร์, ดาเนียล การ์บาฆาล, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้ กับ เซร์คิโอ รามอส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ อัลบาโร่ โอดรีโอโซล่า กับ มาเรียโน่ ดีอาซ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ด้าน โทนี่ โครส มีชื่อติดโผแต่มิดฟิลด์ชาวเยอรมันจะมีสื่อเป็นเพียงสำรองหลังเพิ่งฟื้นตัวจากการบาดเจ็บ ส่วน อีสโก้ อาลาร์กอน, มาร์เซโล่ วิเอยร่า กับ เอแดร์ มิลิเตา พร้อมสลับลงสนาม  

มาร์โก อาเซนซีโอ, คาริม เบนเซม่า, วินิซิอุส จูเนียร์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, อีสโก้ อาลาร์กอน ลงทำเกม ส่วน ลูกัส บาซเกซ, นาโช่ เฟร์นานเดซ, เอแดร์ มิลิเตา, มาร์เซโล่ วิเอยร่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติโบต์ กูร์กตัวส์ เฝ้าเสา  

เออิบาร์

โฆเซ่ หลุยส์ เมนดีลีบาร์ ไม่มี เอดูอาร์โด้ เอ็กโปซีโต้, โยชิโนริ มูโตะ, เปโดร บีกาส กับ โรเบร์โต้ กอร์เรอา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ โฆเซ่ อังเคล บาลเดส ฟิตกลับมาลงประจำการแบ็กซ้ายแทน ราฟา โซอาเรส ส่วน เซร์จี้ เอ็นริช, โฆเซ่ หลุยส์ การ์เซีย เดล โปโซ่ เรซีโอ, เอสเตบัน บูร์โกส, ทาคาชิ อินุอิ หรือ เกวิน โรดรีเกส ยังเป็นสำรอง 

เอ็นรีเก้ การ์เซีย กีเก้ จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี เปโดร เลออน ซานเชซ คีล, อเล็กซ์ การ์เซีย, ป๊าป ดิย็อป, เซร์คิโอ อัลบาเรซ, ไบรอัน คีล ลงทำเกม ส่วน อาเลฆานโดร โปโซ่, เปาโล โอลีเวยร่า, อานาอิตซ์ อาร์บีย่า, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์โก ดมิโตรวิช เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด  

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ - ลูกัส บาซเกซ, นาโช่ เฟร์นานเดซ, เอแดร์ มิลิเตา, มาร์เซโล่ วิเอยร่า - ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, อีสโก้ อาลาร์กอน - มาร์โก อาเซนซีโอ, คาริม เบนเซม่า, วินิซิอุส จูเนียร์   

เออิบาร์ (4-1-4-1) : มาร์โก ดมิโตรวิช - อาเลฆานโดร โปโซ่, เปาโล โอลีเวยร่า, อานาอิตซ์ อาร์บีย่า, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส - ป๊าป ดิย็อป - เปโดร เลออน ซานเชซ คีล, อเล็กซ์ การ์เซีย, เซร์คิโอ อัลบาเรซ, ไบรอัน คีล - เอ็นรีเก้ การ์เซีย กีเก้ 

สนาม : เอสตาดิโอ อัลเฟรโด้ ดิ สเตฟาโน่, มาดริด 

ผู้ตัดสิน : อีซีโดร ดีอาซ เด เมร่า เอสกูเดโรส 


ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 เซลต้า บีโก้ 1 : 3 เรอัล มาดริด
17/03/2021 เรอัล มาดริด 3 : 1 อตาลันต้า
13/03/2021 เรอัล มาดริด 2 : 1 เอลเช่
07/03/2021 แอตเลติโก มาดริด 1 : 1 เรอัล มาดริด
02/03/2021 เรอัล มาดริด 1 : 1 เรอัล โซเซียดาด
ผลงาน เออิบาร์ 5 นัดล่าสุด
25/03/2021 โอซาซูน่า 0 : 0 เออิบาร์
20/03/2021 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 เออิบาร์
15/03/2021 เออิบาร์ 1 : 3 บียาร์เรอัล
07/03/2021 คาดิส 1 : 0 เออิบาร์
27/02/2021 เออิบาร์ 1 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
สถิติการพบกัน เรอัล มาดริด - เออิบาร์
21/12/2020 เออิบาร์ 1 : 3 เรอัล มาดริด
15/06/2020 เรอัล มาดริด 3 : 1 เออิบาร์
10/11/2019 เออิบาร์ 0 : 4 เรอัล มาดริด
06/04/2019 เรอัล มาดริด 2 : 1 เออิบาร์
24/11/2018 เออิบาร์ 3 : 0 เรอัล มาดริด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 20 6 2 11 3 1 9 3 1 33 66
2. บาร์เซโลน่า 19 5 4 9 4 1 10 1 3 43 62
3. เรอัล มาดริด 18 6 4 9 1 3 9 5 1 26 60
4. เซบีย่า 17 4 7 10 1 3 7 3 4 18 55
5. เรอัล โซเซียดาด 12 9 7 6 5 3 6 4 4 16 45
6. เรอัล เบติส 14 3 11 8 2 4 6 1 7 -3 45
7. บียาร์เรอัล 10 13 5 6 6 2 4 7 3 8 43
8. กรานาดา ซีเอฟ 10 6 12 8 3 3 2 3 9 -12 36
9. แอธเลติก บิลเบา 9 8 11 7 3 4 2 5 7 6 35
10. เลบันเต้ 8 11 9 5 7 2 3 4 7 -1 35
11. เซลต้า บีโก้ 8 10 10 6 3 5 2 7 5 -8 34
12. บาเลนเซีย 8 9 11 6 5 3 2 4 8 -4 33
13. โอซาซูน่า 7 9 12 4 4 6 3 5 6 -12 30
14. เกตาเฟ่ 7 8 13 5 5 5 2 3 8 -11 29
15. คาดิส 7 8 13 3 4 7 4 4 6 -20 29
16. เรอัล บายาโดลิด 5 12 11 3 5 6 2 7 5 -12 27
17. เอลเช่ 5 10 13 3 6 4 2 4 9 -17 25
18. เออิบาร์ 4 11 13 1 6 7 3 5 6 -11 23
19. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 8 15 3 5 6 2 3 9 -21 23
20. เอสดี ฮูเอสก้า 3 12 13 2 6 6 1 6 7 -18 21

เรอัล มาดริด ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อรักษาความหวังในการลุ้นแย่งแชมป์ลีกาต่อไป แต่สภาพทีมชุดขาวมีปัญหานักเตะบาดเจ็บหลายรายการและยังมีเกมสำคัญกับลิเวอร์พูลรออยู่ในวันอังคารด้วย ขณะเดียวกัน เออิบาร์ กำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอด ดังนั้น เรอัล มาดริด อาจยิงคู่แข่งไม่ขาด 

ผลที่คาด : เรอัล มาดริด ชนะ เออิบาร์ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด