:::     :::

วิเคราะห์บอล โอซาซูน่า - เคตาเฟ่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 03 เมษายน 2564
2,633
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โอซาซูน่า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 03 เมษายน 2564 - 23:30
เคตาเฟ่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
เอร์เรร่า
 
ซานเชซ
 
อารีดาเน่
 
ด.การ์เซีย
 
นาโช่
 
ร.การ์เซีย
 
ตอร์โร่
 
บราซานาช
 
เบนฆา
 
บูดีเมียร์
 
กาเยรี่
 
โซเรีย
 
ดาเมียน
 
ดาโกนาม
 
ชากลา
 
โอลีเวร่า
 
อารามบาร์รี่
 
มักซิโมวิช
 
นียอม
 
อาเลนญ่า
 
กูกูเรย่า่
 
มาต้า

โอซาซูน่า 

จาโกบา อาร์ราซาเต้ ไม่มี อินญีโก้ เปเรซ, โฆนี โรดรีเกซ กับ รูเบน มาร์ตีเนซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ จอน มอนกาโยล่า ติดโทษแบน แต่ ฟากุนโด้ รอนกาญ่า ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ด้าน เซร์คิโอ เอร์เรร่า พร้อมลงเฝ้าเสาแทน ฆวน มานูเอล เปเรซ ส่วน โรเบร์โต้ ตอร์เรส, ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ หรือ หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า พร้อมสอดแทรกลงสนาม 

โจนาธาน กาเยรี่ จะเล่นกองหน้าคู่ อันเต้ บูดีเมียร์ แดนกลางมี เอ็นรีเก้ เบนฆา, ดาร์โก้ บราซานาช, ลูกัส ตอร์โร่, รูเบน การ์เซีย ลงทำเกม ส่วน นาโช่ บีดาล, ดาบิด การ์เซีย, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, มานูเอล ซานเชซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ เอร์เรร่า เฝ้าเสา

เคตาเฟ่

โฆเซ่ บอร์ดาลาส ไม่มี ฮวน กามีโล่ เอร์นานเดซ ซูอาเรซ กูโช่, เอริก กาบาโก้ กับ ดารีโอ โปเวด้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เอเนส อูนาล ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ ไฆเม่ มาต้า, อัลแล็ง นียอม กับ ดาเมียน ซูอาเรซ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน อังเคล โรดรีเกซ, ทาเกะฟุสะ คูโบะ หรือ ดาบิด ตีมอร์ ยังเป็นสำรอง 

ไฆเม่ มาต้า จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อัลแล็ง นียอม, การ์เลส อาเลนญ่า, มาร์ก กูกูเรย่า เดินเกมรุก ขณะที่ เมาโร อารามบาร์รี่ จะคุมแดนกลางกับ เนมานย่า มักซิโมวิช ส่วน ดาเมียน ซูอาเรซ, ดาโกนาม เฌอเน่, โซฟียาน ชากลา, มาธีอัส โอลีเวร่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาบิด โซเรีย เฝ้าเสา   

11 ผู้เล่นตามคาด

โอซาซูน่า (4-4-2) : เซร์คิโอ เอร์เรร่า - นาโช่ บีดาล, ดาบิด การ์เซีย, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, มานูเอล ซานเชซ - เอ็นรีเก้ เบนฆา, ดาร์โก้ บราซานาช, ลูกัส ตอร์โร่, รูเบน การ์เซีย - โจนาธาน กาเยรี่, อันเต้ บูดีเมียร์ 

เคตาเฟ่ (4-2-3-1) : ดาบิด โซเรีย - ดาเมียน ซูอาเรซ, ดาโกนาม เฌอเน่, โซฟียาน ชากลา, มาธีอัส โอลีเวร่า - เมาโร อารามบาร์รี่, เนมานย่า มักซิโมวิช - อัลแล็ง นียอม, การ์เลส อาเลนญ่า, มาร์ก กูกูเรย่า - ไฆเม่ มาต้า  

สนาม : เอสตาดิโอ เอล ซาดาร์, ปัมโปลน่า  

ผู้ตัดสิน : ปาโบล กอนซาเลซ ฟวยร์เตส 


ผลงาน โอซาซูน่า 5 นัดล่าสุด
25/03/2021 โอซาซูน่า 0 : 0 เออิบาร์
21/03/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 0 โอซาซูน่า
14/03/2021 โอซาซูน่า 0 : 0 เรอัล บายาโดลิด
07/03/2021 โอซาซูน่า 0 : 2 บาร์เซโลน่า
28/02/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 1 โอซาซูน่า
ผลงาน เคตาเฟ่ 5 นัดล่าสุด
21/03/2021 เกตาเฟ่ 1 : 1 เอลเช่
14/03/2021 เกตาเฟ่ 0 : 0 แอตเลติโก มาดริด
06/03/2021 เรอัล บายาโดลิด 2 : 1 เกตาเฟ่
28/02/2021 เกตาเฟ่ 3 : 0 บาเลนเซีย
20/02/2021 เรอัล เบติส 1 : 0 เกตาเฟ่
สถิติการพบกัน โอซาซูน่า - เคตาเฟ่
19/09/2020 เกตาเฟ่ 1 : 0 โอซาซูน่า
06/07/2020 โอซาซูน่า 0 : 0 เกตาเฟ่
11/11/2019 เกตาเฟ่ 0 : 0 โอซาซูน่า
09/02/2014 โอซาซูน่า 2 : 0 เกตาเฟ่
15/09/2013 เกตาเฟ่ 2 : 1 โอซาซูน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 20 6 2 11 3 1 9 3 1 33 66
2. บาร์เซโลน่า 19 5 4 9 4 1 10 1 3 43 62
3. เรอัล มาดริด 18 6 4 9 1 3 9 5 1 26 60
4. เซบีย่า 17 4 7 10 1 3 7 3 4 18 55
5. เรอัล โซเซียดาด 12 9 7 6 5 3 6 4 4 16 45
6. เรอัล เบติส 14 3 11 8 2 4 6 1 7 -3 45
7. บียาร์เรอัล 10 13 5 6 6 2 4 7 3 8 43
8. กรานาดา ซีเอฟ 10 6 12 8 3 3 2 3 9 -12 36
9. แอธเลติก บิลเบา 9 8 11 7 3 4 2 5 7 6 35
10. เลบันเต้ 8 11 9 5 7 2 3 4 7 -1 35
11. เซลต้า บีโก้ 8 10 10 6 3 5 2 7 5 -8 34
12. บาเลนเซีย 8 9 11 6 5 3 2 4 8 -4 33
13. โอซาซูน่า 7 9 12 4 4 6 3 5 6 -12 30
14. เกตาเฟ่ 7 8 13 5 5 5 2 3 8 -11 29
15. คาดิส 7 8 13 3 4 7 4 4 6 -20 29
16. เรอัล บายาโดลิด 5 12 11 3 5 6 2 7 5 -12 27
17. เอลเช่ 5 10 13 3 6 4 2 4 9 -17 25
18. เออิบาร์ 4 11 13 1 6 7 3 5 6 -11 23
19. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 8 15 3 5 6 2 3 9 -21 23
20. เอสดี ฮูเอสก้า 3 12 13 2 6 6 1 6 7 -18 21

ทั้งสองทีมต่างต้องการคะแนนเพื่อความอยู่รอดโดยเฉพาะ เคตาเฟ่ ซึ่งทำผลงานในซีซั่นนี้ไม่ดีนัก แม้ โอซาซูน่า จะได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่ฟอร์มโดยรวมไม่ได้ดูเหนือกว่า ขณะเดียวกันทีมอาซูลอนวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมด้วยจึงมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : โอซาซูน่า เสมอ เคตาเฟ่ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด