:::     :::

วิเคราะห์บอล ดอร์ทมุนด์ - แฟร้งค์เฟิร์ต

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 03 เมษายน 2564
4,126
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ดอร์ทมุนด์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 03 เมษายน 2564 - 20:30
แฟร้งค์เฟิร์ต

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 2 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
ฮิทซ์
 
เกร์เรยโร่
 
ฮุมเมิ่ลส์
 
ชาน
 
มูนิเย่ร์
 
ดาห์อูด
 
เดลานีย์
 
เบลลิงแฮม
 
อาซาร์
 
รอยส์
 
ฮาแลนด์
 
ทรัพพ์
 
ตูต้า
 
อิลซานเคอร์
 
เอ็นดิ๊คก้า
 
ดวร์ม
 
โซว์
 
โรเด้
 
คอสติช
 
คามาดะ
 
ยูเนส
 
ซิลวา

ดอร์ทมุนด์

"เสือเหลือง" ของกุนซือ เออร์ดิน เทอร์ซิซ ได้เพียงเสมอ โคโลญจน์ 2-2 ก่อนเบรกทีมชาติ ตอนนี้อยู่ห่างพื้นที่ท็อปโฟร์ 4 คะแนน 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี เจดอน ซานโช่, แดน-อักเซล ซากาดู, มาร์เซล ชเมลเซอร์ และ อักเซล วิตเซล ที่บาดเจ็บทั้งหมด 

มาร์โค รอยส์, ราฟาแอล เกร์เรยโร่ และ โธมัส เดลานีย์ จะกลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง ขณะที่ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ หัวหอกตัวเก่งที่ซัดไปแล้ว 21 ประตูในลีก พร้อมประจำการหน้าเป้าเหมือนเดิมแม้ช่วงทีมชาติ 3 นัดจะยิงให้นอร์เวย์ไม่ได้เลยก็ตาม  


แฟร้งค์เฟิร์ต

"อินทรีแดง-ดำ" ของกุนซือ อาดี้ ฮึทเทอร์ เปิดบ้านอัด ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 5-2 ทำให้ผลงานในลีก 15 นัดหลังสุดแพ้เพียงนัดเดียว  

ความพร้อมนัดนี้ไม่มี มาโกโตะ ฮาซาเบะ แข้งจอมเก๋าญี่ปุ่นที่ติดโทษแบน ขณะที่ มาร์ติน ฮินเทเรกเกอร์, รักนาร์ อาเช่ และ อัลมามี่ ตูเร่ บาดเจ็บทั้งหมด พลาดช่วยทีมเช่นกัน 

อันเดร ซิลวา ดาวยิงตัวเก่งที่ยิง 21 ประตูเท่า ฮาแลนด์ พร้อมลงวัดคมหัวหอกเจ้าถิ่น ขณะที่ ไดอิจิ คามาดะ และ อามิน ยูเนส พร้อมปั้นเกมสนับสนุน 


11 ผู้เล่นตามคาด

ดอร์ทมุนด์ (4-3-2-1) : มาร์วิน ฮิทซ์ - โธมัส มูนิเย่ร์, เอ็มเร่ ชาน, มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์, ราฟาแอล เกร์เรยโร่ - จู้ด เบลลิงแฮม, โธมัส เดลานีย์, มาห์มูด ดาห์อูด - มาร์โค รอยส์, ธอร์แกน อาซาร์ - เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์

แฟร้งค์เฟิร์ต (3-4-2-1) : เควิน ทรัพพ์ - ตูต้า, สเตฟาน อิลซานเคอร์, เอวาน เอ็นดิ๊คก้า - เอริก ดวร์ม, ฌิบริล โซว์, เซบาสเตียน โรเด้, ฟิลิป คอสติช - ไดอิจิ คามาดะ, อามิน ยูเนส - อันเดร ซิลวา

สนาม : ซิกนัล อีดูน่า ปาร์ค 


ผลงาน ดอร์ทมุนด์ 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 โคโลญจน์ 2 : 2 ดอร์ทมุนด์
14/03/2021 ดอร์ทมุนด์ 2 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
10/03/2021 ดอร์ทมุนด์ 2 : 2 เซบีย่า
07/03/2021 บาเยิร์น มิวนิค 4 : 2 ดอร์ทมุนด์
03/03/2021 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 0 : 1 ดอร์ทมุนด์
ผลงาน แฟร้งค์เฟิร์ต 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 แฟร้งค์เฟิร์ต 5 : 2 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
14/03/2021 ไลป์ซิก 1 : 1 แฟร้งค์เฟิร์ต
06/03/2021 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 1 สตุ๊ตการ์ต
27/02/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 2 : 1 แฟร้งค์เฟิร์ต
20/02/2021 แฟร้งค์เฟิร์ต 2 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
สถิติการพบกัน ดอร์ทมุนด์ - แฟร้งค์เฟิร์ต
05/12/2020 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 1 ดอร์ทมุนด์
15/02/2020 ดอร์ทมุนด์ 4 : 0 แฟร้งค์เฟิร์ต
22/09/2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 2 : 2 ดอร์ทมุนด์
02/02/2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 1 ดอร์ทมุนด์
15/09/2018 ดอร์ทมุนด์ 3 : 1 แฟร้งค์เฟิร์ต

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 19 4 3 10 3 0 9 1 3 43 61
2. ไลป์ซิก 17 6 3 10 2 1 7 4 2 27 57
3. โวล์ฟสบวร์ก 14 9 3 8 4 0 6 5 3 23 51
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 12 11 3 7 6 0 5 5 3 17 47
5. ดอร์ทมุนด์ 13 4 9 7 2 3 6 2 6 17 43
6. เลเวอร์คูเซ่น 11 7 8 5 4 4 6 3 4 12 40
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 9 11 6 5 7 1 4 4 5 8 38
8. ไฟร์บวร์ก 10 7 9 6 4 4 4 3 5 0 37
9. สตุ๊ตการ์ต 9 9 8 3 6 3 6 3 5 6 36
10. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 9 9 8 5 4 4 4 5 4 4 36
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 8 6 12 5 2 6 3 4 6 -5 30
12. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 10 3 4 6 4 5 4 -7 30
13. เอาก์สบวร์ก 8 5 13 4 3 6 4 2 7 -13 29
14. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 6 14 4 2 7 2 4 7 -14 24
15. ไมนซ์ 6 6 14 3 2 8 3 4 6 -19 24
16. โคโลญจน์ 5 8 13 1 5 7 4 3 6 -21 23
17. Arminia Bielefeld 6 4 16 4 1 9 2 3 7 -25 22
18. ชาลเก้ 04 1 7 18 1 3 10 0 4 8 -53 10
ดอร์ทมุนด์ เหนือกว่าและได้เล่นในบ้าน แต่อาจไม่ง่ายเพราะเกมรับไม่ดีเท่าที่ควร อีกทั้ง แฟร้งค์เฟิร์ต เป็นทีมที่เกมรุกอันตรายพอตัว ทีมเวิร์กก็แข็งแกร่ง หากไม่แพ้ยิ่งมีโอกาสจบท็อปโฟร์เพราะเจอคู่แข่งโดยตรง นัดนี้ แฟร้งค์เฟิร์ต เน้นสุดๆ และน่าจะยันเสมอได้ 

ผลที่คาด : ดอร์ทมุนด์ เสมอ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด