:::     :::

วิเคราะห์บอล โวล์ฟสบวร์ก - โคโลญจน์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 03 เมษายน 2564
3,155
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โวล์ฟสบวร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 03 เมษายน 2564 - 20:30
โคโลญจน์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
คาสเทิ่ลส์
 
รุสซิยง
 
ลาครัวซ์
 
บรู๊คส์
 
เอ็มบาบู
 
ชลาเงอร์
 
อาร์โนลด์
 
เบรกาโล่
 
แกร์ฮาร์ดท์
 
บาคู
 
เวกฮอร์สท์
 
ฮอร์น
 
เอซิบูเอ้
 
เมเร่
 
ชิชอส
 
คัทเทอร์บัค
 
ชักห์รี
 
เฮคเตอร์
 
โวล์ฟ
 
ดูด้า
 
ไคน์ซ
 
อันเดอร์สัน

โวล์ฟสบวร์ก

''หมาป่า'' ของเทรนเนอร์ โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ ยังรั้งอันดับ 3 ของตารางหลังบุกชนะ เบรเมน 2-1 ก่อนเบรกทีมชาติ ขณะที่เกมในบ้าน 4 นัดหลังสุดไม่เสียประตูเลย 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี เปาโล โอตาวิโอ ที่ติดค้างโทษแบน รวมถึงตัวเจ็บอย่าง เรนาโต้ ชเตฟเฟ่น กับ อัดเมียร์ เมห์เมดี้ 

วูท เวกฮอร์สท์ ปักหลักล่าตาข่ายเหมือนเดิม โดยมี  รีดเล่  บาคู, ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์ และ โยซิป เบรกาโล่ คอยขึ้นเกมสนับสนุน  


โคโลญจน์ 

"แพะบ้า" ของเทรนเนอร์ มาร์คุส กิสโดล โดน ดอร์ทมุนด์ ตามตีเสมอ 2-2 ในนาทีสุดท้าย ทำให้พลาดเก็บชัยชนะนัดแรกในรอบ 6 นัดหลังสุดอย่างน่าเสียดาย 

ความพร้อมล่าสุดจะได้ ยานเนส ฮอร์น พ้นโทษแบนกลับมา แต่ว่ายังไม่มี เซบาสเตียน บอร์เนาว์ และ ยาน ธีลมันน์ ที่บาดเจ็บ  

การจัดทัพวาง เซบาสเตียน อันเดอร์สัน ยืนหน้าเป้า และที มาริอุส โวล์ฟ, ออนเดรย์ ดูด้า และ โฟลเรียน ไคน์ซ คอยทำเกมสนับสนุน


11 ผู้เล่นตามคาด

โวล์ฟสบวร์ก  (4-2-3-1) : เคิน คาสเทิ่ลส์ - เควิน เอ็มบาบู, จอห์น บรู๊คส์, มักแซงต์ ลาครัวซ์, เฌอโรม รุสซิยง - มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์, ซาเวอร์ ชลาเงอร์ - รีดเล่  บาคู, ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์, โยซิป เบรกาโล่ - วูท เวกฮอร์สท์ 

โคโลญจน์ (4-2-3-1) : ติโม ฮอร์น - คิงส์เล่ย์ เอซิบูเอ้, ฆอร์เค่ เมเร่, ราฟาเอล ชิชอส, โนอาห์ คัทเทอร์บัค - เอลเยส ชักห์รี, โยนาส เฮคเตอร์ - มาริอุส โวล์ฟ, ออนเดรย์ ดูด้า, โฟลเรียน ไคน์ซ - เซบาสเตียน อันเดอร์สัน 

สนาม : โฟล์คสวาเก้น อารีน่า


ผลงาน โวล์ฟสบวร์ก 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 2 โวล์ฟสบวร์ก
13/03/2021 โวล์ฟสบวร์ก 5 : 0 ชาลเก้ 04
06/03/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
04/03/2021 ไลป์ซิก 2 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
27/02/2021 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
ผลงาน โคโลญจน์ 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 โคโลญจน์ 2 : 2 ดอร์ทมุนด์
13/03/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 : 1 โคโลญจน์
07/03/2021 โคโลญจน์ 1 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
27/02/2021 บาเยิร์น มิวนิค 5 : 1 โคโลญจน์
20/02/2021 โคโลญจน์ 0 : 1 สตุ๊ตการ์ต
สถิติการพบกัน โวล์ฟสบวร์ก - โคโลญจน์
05/12/2020 โคโลญจน์ 2 : 2 โวล์ฟสบวร์ก
29/08/2020 โคโลญจน์ 0 : 3 โวล์ฟสบวร์ก
18/01/2020 โคโลญจน์ 3 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
17/08/2019 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 1 โคโลญจน์
12/05/2018 โวล์ฟสบวร์ก 4 : 1 โคโลญจน์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 19 4 3 10 3 0 9 1 3 43 61
2. ไลป์ซิก 17 6 3 10 2 1 7 4 2 27 57
3. โวล์ฟสบวร์ก 14 9 3 8 4 0 6 5 3 23 51
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 12 11 3 7 6 0 5 5 3 17 47
5. ดอร์ทมุนด์ 13 4 9 7 2 3 6 2 6 17 43
6. เลเวอร์คูเซ่น 11 7 8 5 4 4 6 3 4 12 40
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 9 11 6 5 7 1 4 4 5 8 38
8. ไฟร์บวร์ก 10 7 9 6 4 4 4 3 5 0 37
9. สตุ๊ตการ์ต 9 9 8 3 6 3 6 3 5 6 36
10. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 9 9 8 5 4 4 4 5 4 4 36
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 8 6 12 5 2 6 3 4 6 -5 30
12. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 10 3 4 6 4 5 4 -7 30
13. เอาก์สบวร์ก 8 5 13 4 3 6 4 2 7 -13 29
14. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 6 14 4 2 7 2 4 7 -14 24
15. ไมนซ์ 6 6 14 3 2 8 3 4 6 -19 24
16. โคโลญจน์ 5 8 13 1 5 7 4 3 6 -21 23
17. Arminia Bielefeld 6 4 16 4 1 9 2 3 7 -25 22
18. ชาลเก้ 04 1 7 18 1 3 10 0 4 8 -53 10
โวล์ฟสบวร์ก ลุ้นพื้นที่แชมเปี้ยนส์ ลีก เต็มตัว นัดนี้เล่นในบ้านและเจอคู่แข่งที่เป็นรองมากอย่าง โคโลญจน์ ก็ดูแล้วไม่น่าพลาด 3 คะแนนและหากลูกแรกมาเร็ว ยิ่งมีโอกาสยิงขาด "แพะบ้า" มีแค่ใจ สู้เต็มที่แต่ก็ต้านไม่ไหวอยู่ดี 

ผลที่คาด : โวล์ฟสบวร์ก ชนะ โคโลญจน์ 3-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด