:::     :::

วิเคราะห์บอล ไมนซ์ - บีเลเฟลด์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 03 เมษายน 2564
1,434
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไมนซ์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 03 เมษายน 2564 - 20:30
บีเลเฟลด์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 2 - 2 - 2
 
เซนท์เนอร์
 
นิอากาเต้
 
เบลล์
 
ยุสเต้
 
เอ็มเวเน่
 
บาร์เรย์โร่
 
คอห์ร
 
คอสต้า
 
ไควซอน
 
กลัทเซิ่ล
 
โบเธอุส
 
ออร์เตก้า
 
บรุนเนอร์
 
นิลส์สัน
 
ฮอร์น
 
ลูโคกี
 
พริเทิ่ล
 
ไมเออร์
 
วลาพ
 
โอกุงะวะ
 
โดอัน
 
โคลส

ไมนซ์ 

ไมนซ์ ของกุนซือ โบ สเวนส์สัน ทำผลงานดีมากก่อนเบรกทีมชาติที่เก็บไป 7 คะแนนจาก 3 นัด   

ความพร้อมล่าสุดไม่มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บหรือว่าติดโทษแบน สามารถจัดชุดดีสุดลงสนามได้ 

สามประสานแนวรุกจัด โรบิน ไควซอน ประสานงานล่าตาข่ายร่วมกับ โรเบิร์ต กลัทเซิ่ล และ ฌอง โบเธอุส  มิดฟิลด์คู่กลางมี โดมินิค คอห์ร ยืนคู่ เลอันโดร บาร์เรย์โร่


 บีเลเฟลด์

บีเลเฟลด์ ของเทรนเนอร์ให้ ฟรังค์ คราเมอร์ รั้งรองบ๊วยของตาราง โดยนัดล่าสุดพ่าย ไลป์ซิก หวุดหวิด 0-1 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี อามอส พีเพอร์ ที่ติดโทษแบนหลังสะสมใบเหลืองครบโควตา  มิเค่ ฟาน เดอร์ ฮอร์น จะได้ลงจับคู่ โยอาคิม นิลส์สัน 

แดนกลางใช้ มานูเอล พริเทิ่ล คุมเกมร่วมกับ, อาร์เน่ ไมเออร์ คู่กองหน้าดัน ริตสึ โดอัน ขึ้นมาจับคู่ล่าตาข่ายกับ ฟาเบียน โคลส 


11 ผู้เล่นตามคาด

ไมนซ์ (3-4-3) : โรบิน เซนท์เนอร์ - เยเรเมียห์ ยุสเต้, สเตฟาน เบลล์, มุสซ่า นิอากาเต้ - ดานนี่ ดา คอสต้า, โดนินิค คอห์ร, เลอันโดร บาร์เรย์โร่, ฟิลิพพ์ เอ็มเวเน่ - ฌอง โบเธอุส, โรเบิร์ท กลัทเซิ่ล, โรบิน ไควซอน 

บีเลเฟลด์ (4-2-2-2) : สเตฟาน ออร์เตก้า - เซดริก บรุนเนอร์, โยอาคิม นิลส์สัน, มิเค่ ฟาน เดอร์ ฮอร์น, อันเดอร์ซอน ลูโคกี - มานูเอล พริเทิ่ล, อาร์เน่ ไมเออร์ - มิเชล วลาพ, มาซายะ โอกุงะวะ-ริตสึ โดอัน, ฟาเบียน โคลส 

สนาม : โอเปิล อารีน่า


ผลงาน ไมนซ์ 5 นัดล่าสุด
25/03/2021 ไมนซ์ 2 : 2 เนิอร์นแบร์ค
21/03/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 2 ไมนซ์
13/03/2021 ไมนซ์ 1 : 0 ไฟร์บวร์ก
06/03/2021 ชาลเก้ 04 0 : 0 ไมนซ์
28/02/2021 ไมนซ์ 0 : 1 เอาก์สบวร์ก
ผลงาน บีเลเฟลด์ 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 Arminia Bielefeld 0 : 1 ไลป์ซิก
14/03/2021 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 2 Arminia Bielefeld
11/03/2021 Arminia Bielefeld 0 : 2 แวร์เดอร์ เบรเมน
08/03/2021 Arminia Bielefeld 0 : 0 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
27/02/2021 ดอร์ทมุนด์ 3 : 0 Arminia Bielefeld
สถิติการพบกัน ไมนซ์ - บีเลเฟลด์
05/12/2020 Arminia Bielefeld 2 : 1 ไมนซ์
10/03/2007 ไมนซ์ 1 : 0 Arminia Bielefeld
21/10/2006 Arminia Bielefeld 1 : 0 ไมนซ์
08/02/2006 ไมนซ์ 1 : 1 Arminia Bielefeld
28/08/2005 Arminia Bielefeld 2 : 0 ไมนซ์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 19 4 3 10 3 0 9 1 3 43 61
2. ไลป์ซิก 17 6 3 10 2 1 7 4 2 27 57
3. โวล์ฟสบวร์ก 14 9 3 8 4 0 6 5 3 23 51
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 12 11 3 7 6 0 5 5 3 17 47
5. ดอร์ทมุนด์ 13 4 9 7 2 3 6 2 6 17 43
6. เลเวอร์คูเซ่น 11 7 8 5 4 4 6 3 4 12 40
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 9 11 6 5 7 1 4 4 5 8 38
8. ไฟร์บวร์ก 10 7 9 6 4 4 4 3 5 0 37
9. สตุ๊ตการ์ต 9 9 8 3 6 3 6 3 5 6 36
10. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 9 9 8 5 4 4 4 5 4 4 36
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 8 6 12 5 2 6 3 4 6 -5 30
12. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 10 3 4 6 4 5 4 -7 30
13. เอาก์สบวร์ก 8 5 13 4 3 6 4 2 7 -13 29
14. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 6 14 4 2 7 2 4 7 -14 24
15. ไมนซ์ 6 6 14 3 2 8 3 4 6 -19 24
16. โคโลญจน์ 5 8 13 1 5 7 4 3 6 -21 23
17. Arminia Bielefeld 6 4 16 4 1 9 2 3 7 -25 22
18. ชาลเก้ 04 1 7 18 1 3 10 0 4 8 -53 10
เป็นเกมที่มีผลต่อการตกชั้นอย่างมากเพราะทั้งสองทีมอยู่สถานการณ์เดียวกันและห่างกันแต้มเดียวเท่านั้น ดูแล้วออกได้ทุกหน้าทั้งเกร็งๆ เล่นไม่ออกหรือไม่ก็แลกกันหมดหยด แต่แนวโน้มแบ่งแต้มมีสูง ดังนั้นรอง บีเลเฟลด์ ดีกว่า

ผลที่คาด : ไมนซ์ เสมอ อาร์มิเนีย บีเลเฟลด์ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด