:::     :::

วิเคราะห์บอล เอาก์สบวร์ก - ฮอฟเฟ่นไฮม์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 03 เมษายน 2564
1,517
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอาก์สบวร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 03 เมษายน 2564 - 20:30
ฮอฟเฟ่นไฮม์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 3 - 2 - 2
 
กีคีวิชซ์
 
กุมนี่
 
อูดูโอไค
 
กูเวเลฟ
 
ฟรามแบร์เกอร์
 
ชโตรเบิ้ล
 
เคดิร่า
 
ริชเทอร์
 
เบเนส
 
คาลิจิวรี่
 
ฮาห์น
 
เบามันน์
 
โฟ้กท์
 
กริลลิทส์ช
 
ริชาร์ดส์
 
คาเดราเบ็ค
 
ซามาสเซกู
 
จอห์น
 
รูดี้
 
เบาม์การ์ท
 
ครามาริช
 
เบบู

เอาก์สบวร์ก

เอาก์สบวร์ก ของกุนซือ ไฮโค แฮร์ลิช พ่ายต่อ ไฟร์บวร์ก 0-2 ก่อนเบรกทีมชาติ แต่เกมในบ้านนัดล่าสุดเอาชนะ มึนเช่นกลัดบัค ได้ 3-1 

ความพร้อมล่าสุดมีข่าวดีได้กลุ่มผู้เล่นที่เจ็บก่อนหน้านี้ ฟิตกลับมาไม่ว่าจะเป็น อัลเฟรด ฟินน์โบกาสัน, ลาโก้ และ ยาน โมราเว็ค ทำให้เหลือเพียง โฟลเนียน นีเดอร์เลชเนอร์ ที่กำลังฟื้นฟูร่างกาย 

การจัดทัพจะมี ดาเนียล คาลิจิวรี่, ลาสซ์โล่ เบเนส และ มาร์โค ริชเทอร์ คอยทำเกมรุกสนับสนุน อันเดร ฮาห์น 


ฮอฟเฟ่นไฮม์

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ของเทรนเนอร์ เซบาสเตียน เฮอเนส ฟอร์มไม่ดีก่อนเบรกทีมชาติเมื่อแพ้ 2 นัดติดต่อ สตุ๊ตการ์ท และ ไมนซ์ 

ความพร้อมล่าสุดมีตัวเจ็บหลายคนไม่ว่าจะเป็น เออร์มิน บิคัคซิช, เบนยามิน ฮึบเนอร์, เดนนิส ไกเกอร์, มิยาต กาชิโนวิช และ คอสตาส สตาฟีลิดิส 

การจัดทัพแนวรุกให้ คริสโตฟ เบาม์การ์ท ปั้นเกมร่วมกับ เซบาสเตียน รูดี้ คู่กองหน้าวาง อังเดรย์ ครามาริช ล่าตาข่ายร่วมกับ อิห์ลาส เบบู 


11 ผู้เล่นตามคาด

เอาก์สบวร์ก (4-2-3-1) : ราฟาล กีคีวิชซ์ - ราฟาเอล ฟรามแบร์เกอร์, เจฟเฟร่ย์ กูเวเลฟ, เฟลิกซ์ อูดูโอไค, โรเบิร์ต กุมนี่ - รานี่ เคดิร่า, โทเบียส ชโตรเบิ้ล - ดาเนียล คาลิจิวรี่, ลาสซ์โล่ เบเนส, มาร์โค ริชเทอร์ - อันเดร ฮาห์น

ฮอฟเฟ่นไฮม์ (3-3-2-2) : โอลิเวอร์ เบามันน์ - เควิน โฟ้กท์, โฟลเรียน กริลลิทส์ช, คริส ริชาร์ดส์ - พาเวล คาเดราเบ็ค, เดียดี้ ซามาสเซกู, มาร์โค จอห์น - เซบาสเตียน รูดี้,  คริสโตฟ เบาม์การ์ท - อังเดรย์ ครามาริช, อิห์ลาส เบบู

สนาม : เวเวคา อารีน่า 


ผลงาน เอาก์สบวร์ก 5 นัดล่าสุด
26/03/2021 เอาก์สบวร์ก 3 : 1 Heidenheim
22/03/2021 ไฟร์บวร์ก 2 : 0 เอาก์สบวร์ก
13/03/2021 เอาก์สบวร์ก 3 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
06/03/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 1 เอาก์สบวร์ก
28/02/2021 ไมนซ์ 0 : 1 เอาก์สบวร์ก
ผลงาน ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 นัดล่าสุด
21/03/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 2 ไมนซ์
15/03/2021 สตุ๊ตการ์ต 2 : 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์
06/03/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
28/02/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
26/02/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 2 โมลด์
สถิติการพบกัน เอาก์สบวร์ก - ฮอฟเฟ่นไฮม์
08/12/2020 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3 : 1 เอาก์สบวร์ก
18/06/2020 เอาก์สบวร์ก 1 : 3 ฮอฟเฟ่นไฮม์
14/12/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 4 เอาก์สบวร์ก
07/04/2019 เอาก์สบวร์ก 0 : 4 ฮอฟเฟ่นไฮม์
10/11/2018 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 1 เอาก์สบวร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 19 4 3 10 3 0 9 1 3 43 61
2. ไลป์ซิก 17 6 3 10 2 1 7 4 2 27 57
3. โวล์ฟสบวร์ก 14 9 3 8 4 0 6 5 3 23 51
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 12 11 3 7 6 0 5 5 3 17 47
5. ดอร์ทมุนด์ 13 4 9 7 2 3 6 2 6 17 43
6. เลเวอร์คูเซ่น 11 7 8 5 4 4 6 3 4 12 40
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 9 11 6 5 7 1 4 4 5 8 38
8. ไฟร์บวร์ก 10 7 9 6 4 4 4 3 5 0 37
9. สตุ๊ตการ์ต 9 9 8 3 6 3 6 3 5 6 36
10. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 9 9 8 5 4 4 4 5 4 4 36
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 8 6 12 5 2 6 3 4 6 -5 30
12. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 10 3 4 6 4 5 4 -7 30
13. เอาก์สบวร์ก 8 5 13 4 3 6 4 2 7 -13 29
14. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 6 14 4 2 7 2 4 7 -14 24
15. ไมนซ์ 6 6 14 3 2 8 3 4 6 -19 24
16. โคโลญจน์ 5 8 13 1 5 7 4 3 6 -21 23
17. Arminia Bielefeld 6 4 16 4 1 9 2 3 7 -25 22
18. ชาลเก้ 04 1 7 18 1 3 10 0 4 8 -53 10
เอาก์สบวร์ก ตามหลัง ฮอฟเฟ่นไฮม์ แค่แต้มเดียว หากชนะได้นัดนี้ก็แซงเลยและน่าจะอยู่รอดปลอดภัยด้วย แรงจูงใจนี้สำคัญมาก เชื่อว่าการเล่นในบ้าน เอาก์สบวร์ก ลุยได้ยาวๆ และน่าจะเบียดชนะ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ไปได้แบบสนุก 

ผลที่คาด : เอาก์สบวร์ก ชนะ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด