:::     :::

วิเคราะห์บอล แบงค็อก ยูไนเต็ด - ราชบุรี

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 03 เมษายน 2564
2,257
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แบงค็อก ยูไนเต็ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 03 เมษายน 2564 - 19:00
ราชบุรี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ฟาลเคสการ์ด
 
พีระพัฒน์
 
เอเวอร์ตัน
 
ทอม
 
โด
 
ทศวรรษ
 
โฮโซไก
 
ว.หลุยส์
 
ปกเกล้า
 
เฮแบร์ตี
 
ณัฐวุฒิ
 
กัมพล
 
ฟิลิป
 
อี แจ-ซอง
 
วู้ดแลนด์
 
เกียรติศักดิ์
 
ปฐมชัย
 
กฤษณนน
 
ล็องจิล
 
คาราบูเอ
 
จักรพันธ์
 
สิทธิโชค

ทรู แบงค็อกฯ 

สรiวัชญ์ เดชมิตร น่าจะเป็นรายเดียวที่ไม่น่าลงเล่นในเกมนี้ได้ ขณะที่เหลืออยู่กันครบ นำมาโดยสามประสานในแนวรุกอย่าง เฮแบร์ตี แฟร์นานเดส, วันเดอร์ หลุยส์ และ ปกเกล้า อนันต์ โดยมี ณัฐวุฒิ สุขสุ่ม เป็นกองหน้าตัวเป้าตามเดิม

ราชบุรี มิตรผล

ราชันมังกรถือว่าไม่มีปัญหานการจัดทัพ ในแดนกลาง ปฐมชัย กฤษณนน และ คาราบูเอ น่าจะเป็นกำลังสำคัญเช่นเดิม ส่วนตัวริมเส้น สตีเฟน ล็องจิล กับ จักรพันธ์ พรใส ที่หายเจ็บมาน่าจะเป็นตัวเลือกแรก โดยมี รวมถึง สิทธิโชค กันหนู ล่าตาข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

ทรู แบงค็อกฯ (4-2-3-1) ไมเคิล ฟาลเคสการ์ด - ทริสตอง โด, มานูเอล ทอม, เอเวอร์ตัน, พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา - ฮาจิเมะ โฮโซไก, ทศวรรษ ลิ้มวรรณเสถียร - เฮแบร์ตี แฟร์นานเดส, ปกเกล้า อนันต์, วานเดอร์ หลุยส์ - ณัฐวุฒิ สุขสุ่ม

ราชบุรี มิตรผล (4-2-3-1) กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล - ฟิลิป โรลเลอร์, อี แจ-ซอง, ลุค วู้ดแลนด์, เกียรติศักดิ์ เจียมอุดม - ปฐมชัย เสือสกุล, กฤษณนน ศรีสุวรรณ - สตีเฟน ล็องจิล, ลอสเซมี คาราบูเอ, จักรพันธ์ พรใส - สิทธิโชค กันหนู

สนาม : ทรู สเตเดียม


ผลงาน แบงค็อก ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
28/03/2021 ประจวบ 0 : 1 แบงค็อก ยูไนเต็ด
21/03/2021 แบงค็อก ยูไนเต็ด 4 : 1 ระยอง เอฟซี
18/03/2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2 : 0 แบงค็อก ยูไนเต็ด
13/03/2021 โปลิศ เทโร 1 : 2 แบงค็อก ยูไนเต็ด
10/03/2021 แบงค็อก ยูไนเต็ด 5 : 0 ตราด เอฟซี
ผลงาน ราชบุรี 5 นัดล่าสุด
28/03/2021 ตราด เอฟซี 2 : 2 ราชบุรี
20/03/2021 ประทุม ยูไนเต็ด 2 : 0 ราชบุรี
17/03/2021 ราชบุรี 0 : 0 การท่าเรือ เอฟซี
14/03/2021 ราชบุรี 1 : 0 สุพรรณบุรี
11/03/2021 สมุทรปราการ 1 : 3 ราชบุรี
สถิติการพบกัน แบงค็อก ยูไนเต็ด - ราชบุรี
13/02/2021 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 : 1 ราชบุรี
10/10/2020 ราชบุรี 2 : 1 แบงค็อก ยูไนเต็ด
20/10/2019 ราชบุรี 2 : 2 แบงค็อก ยูไนเต็ด
16/06/2019 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 : 0 ราชบุรี
23/06/2018 แบงค็อก ยูไนเต็ด 1 : 1 ราชบุรี

ทั้งสองทีมยังต้องการเข้ารอบถัดไป เพื่อลุ้นตั๋วไปเล่นเอซีแอล สภาพทีมเกมนี้ถือว่าไม่ได้ต่างกันมาก บียู อาจดูเหนือกว่านิด ๆ ที่ได้เล่นในถิ่นตัวเอง แต่ ราชบุรี เองถ้ามาเล่นตามสไตล์ตัวเองเพื่อดึงผลพวกเขาก็ทำได้ดี ดูแล้วเกมนี้สูสี และน่าจะยืดเยื้อไปเกินกว่า 90 นาที

ผลที่คาด : เสมอ 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด