:::     :::

วิเคราะห์บอล เชลซี - เวสต์บรอมวิช

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 03 เมษายน 2564
6,848
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เชลซี
vs
วันเสาร์ ที่ 03 เมษายน 2564 - 18:30
เวสต์บรอมวิช

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
เมนดี้
 
รือดิเกอร์
 
คริสเตนเซ่น
 
อัซปิลิกวยต้า
 
อลอนโซ่
 
โควาซิช
 
เมาท์
 
เจมส์
 
แวร์เนอร์
 
ซิเย็ค
 
ฮาแวร์ตซ์
 
จอห์นสตัน
 
เฟอร์ลอง
 
โอเช
 
บาร์ทลี่ย์
 
ทาวน์เซนด์
 
โยคุสลู
 
สน็อดกราสส์
 
ลิเวอร์มอร์
 
ม.ไนลส์
 
เปเรยร่า
 
ดียาญ

    เชลซี

    สิงห์บลูส์ ไม่แพ้เลยตลอด 14 นัด ตั้งแต่ที่ โธมัส ทูเคิ่ล เข้ามารับตำแหน่งกุนซือ (ชนะ 10 เสมอ 4) พวกเขาเสียเพียง 2 ประตูระหว่างนั้น และเก็บคลีนชีตได้ถึง 8 ครั้งติดต่อกันรวมทุกรายการ โดยหากทำได้ในนัดนี้จะเป็นสถิติยอดเยี่ยมต่อเนื่องมากที่สุดของทีม ตั้งแต่ทำได้ 9 นัดในปี 1905

    สำหรับเกมนี้ นายใหญ่ชาวเยอรมันจะไม่มี เอ็นโกโล่ ก็องเต้ ที่บาดเจ็บกล้ามเนื้อมาจากช่วงระหว่างไปรับใช้ทีมชาติฝรั่งเศส

    ในรายของ ติอาโก้ ซิลวา, แทมมี่ อบราฮัม, จอร์จินโญ่ และ คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย ยังคงรอเช็กฟิตอีกครั้ง ขณะที่ ทิโม แวร์เนอร์ ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะได้ลงเล่นเป็นตัวจริง

    เวสต์บรอมวิช

    เดอะ แบ็กกี้ส์ เอาชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 11 นัดเหย้าในลีก ซึ่งก็คือนัดพบ ไบรท์ตัน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ พวกเขาแพ้มา 4 จาก 5 นัดเยือน เว้นแค่เกมเสมอ เบิร์นลี่ย์ แบบไร้สกอร์

    กุนซือ แซม อัลลาร์ไดซ์ จะไม่สามารถใช้งาน คอเนอร์ กัลลาเกอร์ กองกลางที่ยืมตัวมาจาก เชลซี เนื่องจากเป็นการพบกับต้นสังกัดแม่

    อย่างไรก็ตาม ฮัล ร็อบสัน-คานู กองหน้าก็จะยังมีชื่อในทีม แม้จะถูกทีมชาติเวลส์ส่งตัวกลับบ้านเนื่องด้วยมาตรการป้องกันเชื้อโควิด-19

    11 ตัวจริงตามคาด

    เชลซี (3-4-2-1) : เอดูอาร์ เมนดี้ - เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, อันโตนิโอ รือดิเกอร์ - รีซ เจมส์, เมสัน เมาท์, มาเตโอ โควาซิช, มาร์กอส อลอนโซ่ - ฮาคิม ซิเย็ค, ทิโม แวร์เนอร์ - ไค ฮาแวร์ตซ์

    เวสต์บรอมวิช (4-1-4-1) : แซม จอห์นสตัน - ดาร์เนลล์ เฟอร์ลอง, ดารา โอเช, ไคล์ บาร์ทลี่ย์, คอเนอร์ ทาวน์เซนด์ - โอคาย โยคุสลู - โรเบิร์ต สน็อดกราสส์, เจค ลิเวอร์มอร์, เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์ ไนลส์, มาเตอุส เปเรยร่า - เอ็มบาย ดียาญ

    ผู้ตัดสิน : เดวิด คูต


ผลงาน เชลซี 5 นัดล่าสุด
21/03/2021 เชลซี 2 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
18/03/2021 เชลซี 2 : 0 แอตเลติโก มาดริด
13/03/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 0 เชลซี
09/03/2021 เชลซี 2 : 0 เอฟเวอร์ตัน
05/03/2021 ลิเวอร์พูล 0 : 1 เชลซี
ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 คริสตัล พาเลซ 1 : 0 เวสต์บรอม
07/03/2021 เวสต์บรอม 0 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
05/03/2021 เวสต์บรอม 0 : 1 เอฟเวอร์ตัน
27/02/2021 เวสต์บรอม 1 : 0 ไบรท์ตัน
20/02/2021 เบิร์นลี่ย์ 0 : 0 เวสต์บรอม
สถิติการพบกัน เชลซี - เวสต์บรอมวิช
26/09/2020 เวสต์บรอม 3 : 3 เชลซี
13/02/2018 เชลซี 3 : 0 เวสต์บรอม
18/11/2017 เวสต์บรอม 0 : 4 เชลซี
13/05/2017 เวสต์บรอม 0 : 1 เชลซี
11/12/2016 เชลซี 1 : 0 เวสต์บรอม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 22 5 3 12 2 2 10 3 1 43 71
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 16 9 4 7 3 4 9 6 0 24 57
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 17 5 7 7 1 6 10 4 1 21 56
4. เชลซี 14 9 6 7 5 2 7 4 4 19 51
5. เวสต์แฮม 14 7 8 8 4 3 6 3 5 10 49
6. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 14 6 9 7 3 4 7 3 5 19 48
7. ลิเวอร์พูล 13 7 9 7 2 6 6 5 3 12 46
8. เอฟเวอร์ตัน 14 4 10 5 2 7 9 2 3 3 46
9. อาเซนอล 12 6 11 6 3 5 6 3 6 8 42
10. แอสตัน วิลล่า 12 5 11 5 2 6 7 3 5 9 41
11. ลีดส์ ยูไนเต็ด 12 3 14 5 3 6 7 0 8 -2 39
12. คริสตัล พาเลซ 10 7 12 5 5 5 5 2 7 -16 37
13. วูล์ฟแฮมป์ตัน 9 8 12 5 4 5 4 4 7 -10 35
14. เซาแธมป์ตัน 9 6 14 5 2 7 4 4 7 -15 33
15. เบิร์นลี่ย์ 8 9 12 4 6 5 4 3 7 -15 33
16. ไบรท์ตัน 7 11 11 2 7 6 5 4 5 -4 32
17. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 7 7 15 4 4 6 3 3 9 -20 28
18. ฟูแล่ม 5 11 14 2 4 10 3 7 4 -15 26
19. เวสต์บรอม 3 9 17 2 5 8 1 4 9 -37 18
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 2 23 3 1 11 1 1 12 -34 14

    เชลซี อาจจะต่อแพงก็จริง แต่ด้วยศักยภาพทีมแล้วพวกเขายังเหนือกว่า เวสต์บรอมวิช เยอะเลย ทีมเยือนดูจะลุ้นยากสำหรับการหนีตายแล้วด้วย มองว่าเจ้าถิ่นมีดีพอที่จะเอาชนะแบบยิงขาดไหว

    ผลที่คาด

    เชลซี ชนะ เวสต์บรอมวิช 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด