:::     :::

วิเคราะห์ NBA ยูท่าห์ แจซ - ออร์แลนโด แมจิค

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 03 เมษายน 2564
5,284
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ยูท่าห์ แจซ
vs
อาทิตย์ 04 เมษายน 2564 - 08:00
ออร์แลนโด แมจิค

สนาม : วิวินท์ สมา์ท โฮม อารีน่า เวลา : 08:00 .

เรตล่าสุด : แจซต่อ 16 แต้ม/สูง-ต่ำ : ยังไม่เปิดราคา

ผลงาน ยูท่าห์ แจซ 5 นัดล่าสุด
03/04/2021 Jazz 113 : 106 Bulls
01/04/2021 Grizzlies 107 : 111 Jazz
30/03/2021 Jazz 114 : 75 Cavaliers
28/03/2021 Jazz 126 : 110 Grizzlies
27/03/2021 Jazz 117 : 114 Grizzlies
ผลงาน ออร์แลนโด แมจิค 5 นัดล่าสุด
02/04/2021 New Orleans Pelicans 110 : 115 Orlando Magic
31/03/2021 Los Angeles Clippers 96 : 103 Orlando Magic
29/03/2021 Los Angeles Lakers 96 : 93 Orlando Magic
27/03/2021 Orlando Magic 105 : 112 Portland Trail Blazers
25/03/2021 Orlando Magic 112 : 111 Phoenix Suns
สถิติการพบกัน ยูท่าห์ แจซ - ออร์แลนโด แมจิค
28/02/2021 Orlando Magic 109 : 124 Utah Jazz
05/01/2020 Orlando Magic 96 : 109 Utah Jazz
18/12/2019 Utah Jazz 109 : 102 Orlando Magic
10/01/2019 Utah Jazz 106 : 93 Orlando Magic
16/12/2018 Orlando Magic 96 : 89 Utah Jazz

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Western Conference
1. Utah Jazz 37 0 11 21 0 2 16 0 9 446 0.771
2. Phoenix Suns 34 0 14 18 0 8 16 0 6 336 0.708
3. Los Angeles Clippers 32 0 18 17 0 8 15 0 10 307 0.640
4. Los Angeles Lakers 31 0 18 16 0 11 15 0 7 226 0.633
5. Denver Nuggets 30 0 18 14 0 9 16 0 9 250 0.625
6. Portland Trail Blazers 29 0 19 14 0 10 15 0 9 -28 0.604
7. Dallas Mavericks 26 0 21 11 0 10 15 0 11 73 0.553
8. San Antonio Spurs 24 0 22 12 0 15 12 0 7 -43 0.522
9. Memphis Grizzlies 23 0 23 12 0 14 11 0 9 24 0.500
10. Golden State Warriors 23 0 26 14 0 9 9 0 17 -102 0.469
11. Sacramento Kings 22 0 27 12 0 13 10 0 14 -193 0.449
12. New Orleans Pelicans 21 0 27 14 0 13 7 0 14 4 0.438
13. Oklahoma City Thunder 20 0 28 9 0 15 11 0 13 -314 0.417
14. Houston Rockets 13 0 35 6 0 17 7 0 18 -311 0.271
15. Minnesota Timberwolves 12 0 37 7 0 17 5 0 20 -384 0.245
Eastern Conference
1. Brooklyn Nets 34 0 15 20 0 6 14 0 9 230 0.694
2. Philadelphia 76ers 33 0 15 19 0 4 14 0 11 252 0.688
3. Milwaukee Bucks 31 0 17 18 0 7 13 0 10 311 0.646
4. Charlotte Hornets 25 0 23 13 0 9 12 0 14 -26 0.521
5. Atlanta Hawks 25 0 24 11 0 9 14 0 15 91 0.510
6. Miami Heat 25 0 24 13 0 12 12 0 12 -48 0.510
7. Boston Celtics 24 0 25 14 0 9 10 0 16 59 0.490
8. New York Knicks 24 0 25 14 0 10 10 0 15 2 0.490
9. Indiana Pacers 21 0 26 8 0 14 13 0 12 -17 0.447
10. Chicago Bulls 19 0 28 9 0 16 10 0 12 -69 0.404
11. Toronto Raptors 19 0 30 10 0 12 9 0 18 25 0.388
12. Washington Wizards 17 0 30 10 0 15 7 0 15 -246 0.362
13. Orlando Magic 17 0 31 10 0 15 7 0 16 -294 0.354
14. Cleveland Cavaliers 17 0 31 11 0 13 6 0 18 -404 0.354
15. Detroit Pistons 14 0 34 9 0 14 5 0 20 -157 0.292

ฟันธง : แจซ แข่งต่อเนื่องอีกคืนภาพรวมผลงานชนะ 9 จาก 10 เกมหลังสุด โดยเพิ่งทำสถิติแฟรนไชส์ชนะในบ้านต่อเนื่อง 21 นัด ขุมกำลังได้ท็อปสกอร์ โดโนวาน มิทเชลล์ ประสานแบ็คคอร์ท ไมค์ คอนลี่ย์เซนเตอร์ รูดี้ โกแบร์ ลุยวงในแล้ว จอร์แดน คล้าร์กสัน กับ โจ อิงเกิ้ล เป็นทีเด็ดม้านั่งสำรอง

แมจิค ตั้งใจแทงก์ฤดูกาลเมื่อปล่อยตัวหลักออกไปหมดทว่ากลับเล่นสนุกไร้ความกดดันจนชนะ 2 นัดหลังสึด ขุมกำลังเช็คฟิตชู้ตติ้งการ์ด เทอร์เรนซ์ รอสส์ (ปวดเข่าตัวแข่งคงเป็นโนเนม แชสสัน แรนเดิ้ลชูม่า โอเกเก้เจมส์ เอนนิส III ประสาน หน้าใหม่อย่าง เวนเดลล์ คาร์เตอร์Jr. หรือ อาร์เจแฮมป์ตัน 

ยูท่าห์ คือของจริงแล้วไม่มีออมมือเวลาเจอบาสฯอ่อน ต้องต่อรอกินเต็ม 

ผลที่คาด : ยูท่าห์ แจซ ชนะ ออร์แลนโด แมจิค 126-106/สกอร์รวม-

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด