:::     :::

วิเคราะห์บอล สตุ๊ตการ์ต - แวร์เดอร์ เบรเมน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 03 เมษายน 2564
4,722
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สตุ๊ตการ์ต
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 04 เมษายน 2564 - 20:30
แวร์เดอร์ เบรเมน

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 5 - 2
 
โคเบล
 
เคมป์ฟ
 
อันทอน
 
มาฟโรปานอส
 
โซซ่า
 
ธอมมี่
 
อฮามาด้า
 
เอ็นโดะ
 
กาสโตร
 
ฟอร์สเตอร์
 
คาลัดจ์ซิช
 
พาฟเลนค่า
 
โกรส
 
ท็อปรัค
 
ฟรีเดิล
 
เซลาสซี่
 
ออกุสตินส์สัน
 
เมอห์วัลด์
 
เอ็กเกชไตน์
 
ชมิดท์
 
ฟึลครุก
 
ราชิชา

สตุ๊ตการ์ท

"ม้าขาว" ของเทรนเนอร์ เปเยกรีโน่ มาตารัซโซ่ หยุดการไร้พ่ายในลีกไว้ที่ 5 นัดติด หลังโดนทีเด็ด บาเยิร์น มิวนิค อัดร่วง 4-0 ทั้งที่ ''เสือใต้'' เหลือ 10 คนตั้งแต่ต้นเกม 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี นิโกลัส กอนซาเลซ, อามาดี้ อัล กัดดิอุย, ลิเลียน เอ็กลอฟฟ์, โอเนล มันกาล่า, คลินตัน โมล่า  และ ซิลาส วามังกิตูก้า 

  การจัดแนวรุกจะมี ซาซ่า คาลัดจ์ซิช ที่ยิงไป 13 ประตูเป็นความหวังแดนหน้า และมี ฟิลิปป์ ฟอร์สเตอร์ กับ กอนซาโล่ กาสโตร คอยปั้นเกม


แวร์เดอร์ เบรเมน

"นกนางนวล" เริ่มแย่อีกครั้งหลังแพ้รวดในลีก 2 เกมติด โดยนัดล่าสุดพ่ายคาบ้านให้กับ โวล์ฟสบวร์ก 0-2 ถือว่ายังไม่ปลอดภัยดีนัก ห่างจากโซนตกชั้น 7 คะแนน

ความพร้อมล่าสุดจะหมดสิทธิ์ใช้งาน โจชัว ซาร์เจนท์ ที่ติดโทษแบน ขณะที่  มิลอช เวลจ์โควิช และ นิค โวลเตเมด อยู่ในช่วงฟื้นฟูร่างกาย

คาดว่าเกมนี้ จะมีการปรับทัพเล็กน้อยจากเกมลีกนัดล่าสุด ทางด้าน คริสเตียน โกรส และ นิคลาส ฟึลครุก จะลงเป็นตัวจริงในเกมนี้  


11 ผู้เล่นตามคาด 

สตุ๊ตการ์ท (3-4-2-1) : เกรกอร์ โคเบล - คอนสแตนตินอส มาฟโรปานอส, ลเดมาร์ อันทอน, มาร์ค-โอลิเวอร์ เคมป์ฟ - วาตารุ เอ็นโดะ, นาอูรู อฮามาด้า, เอริค ธอมมี่, บอร์นา โซซ่า - ฟิลิปป์ ฟอร์สเตอร์, กอนซาโล่ กาสโตร - ซาซ่า คาลัดจ์ซิช

แวร์เดอร์ เบรเมน (3-5-2) : ยิรี่ พาฟเลนค่า - คริสเตียน โกรส, โอเมอร์ ท็อปรัค, มาร์โค ฟรีเดิล - ธีโอดอร์ เกเบร เซลาสซี่, ลุดวิก ออกุสตินส์สัน - เควิน เมอห์วัลด์ - มักซิมิเลี่ยน เอ็กเกชไตน์, โรมาโน่ ชมิดท์ - นิคลาส ฟึลครุก, มิลอต ราชิชา

สนาม : เมอร์เซเดส เบนซ์ อารีน่า


ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
25/03/2021 สตุ๊ตการ์ต 3 : 0 Wurzburger Kickers
20/03/2021 บาเยิร์น มิวนิค 4 : 0 สตุ๊ตการ์ต
15/03/2021 สตุ๊ตการ์ต 2 : 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์
06/03/2021 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 1 สตุ๊ตการ์ต
27/02/2021 สตุ๊ตการ์ต 5 : 1 ชาลเก้ 04
ผลงาน แวร์เดอร์ เบรเมน 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 2 โวล์ฟสบวร์ก
13/03/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
11/03/2021 Arminia Bielefeld 0 : 2 แวร์เดอร์ เบรเมน
07/03/2021 โคโลญจน์ 1 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
27/02/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 2 : 1 แฟร้งค์เฟิร์ต
สถิติการพบกัน สตุ๊ตการ์ต - แวร์เดอร์ เบรเมน
06/12/2020 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 2 สตุ๊ตการ์ต
23/02/2019 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 1 สตุ๊ตการ์ต
29/09/2018 สตุ๊ตการ์ต 2 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
21/04/2018 สตุ๊ตการ์ต 2 : 0 แวร์เดอร์ เบรเมน
02/12/2017 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 0 สตุ๊ตการ์ต

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 19 4 3 10 3 0 9 1 3 43 61
2. ไลป์ซิก 17 6 3 10 2 1 7 4 2 27 57
3. โวล์ฟสบวร์ก 14 9 3 8 4 0 6 5 3 23 51
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 12 11 3 7 6 0 5 5 3 17 47
5. ดอร์ทมุนด์ 13 4 9 7 2 3 6 2 6 17 43
6. เลเวอร์คูเซ่น 11 7 8 5 4 4 6 3 4 12 40
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 9 11 6 5 7 1 4 4 5 8 38
8. ไฟร์บวร์ก 10 7 9 6 4 4 4 3 5 0 37
9. สตุ๊ตการ์ต 9 9 8 3 6 3 6 3 5 6 36
10. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 9 9 8 5 4 4 4 5 4 4 36
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 8 6 12 5 2 6 3 4 6 -5 30
12. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 10 3 4 6 4 5 4 -7 30
13. เอาก์สบวร์ก 8 5 13 4 3 6 4 2 7 -13 29
14. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 6 14 4 2 7 2 4 7 -14 24
15. ไมนซ์ 6 6 14 3 2 8 3 4 6 -19 24
16. โคโลญจน์ 5 8 13 1 5 7 4 3 6 -21 23
17. Arminia Bielefeld 6 4 16 4 1 9 2 3 7 -25 22
18. ชาลเก้ 04 1 7 18 1 3 10 0 4 8 -53 10
สตุ๊ตการ์ท ขาดตัวสำคัญไปหลายคนเพราะบาดเจ็บ ทำให้เกมนี้อาจไม่งายเสียทีเดียวในการเจอ เบรเมน ทว่าทีมเยือนก็ต้องการคะแนนเพื่อความปลอดภัยทำให้มาแบบเปิดแลก ดังนั้นจึงน่าจะเข้าทางม้าขาวคอยสวนกลับและยิงชนะเก็บ 3 แต้มไปได้

ผลที่คาด : สตุ๊ตการ์ท ชนะ แวร์เดอร์ เบรเมน 2-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด