:::     :::

วิเคราะห์บอล อลาเบส - เซลต้า บีโก้

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 04 เมษายน 2564
2,109
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อลาเบส
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 04 เมษายน 2564 - 19:00
เซลต้า บีโก้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 1 - 3 - 2
 
ปาเชโก้
 
ดูอาร์เต้
 
เลอเชิน
 
ลากวาร์เดีย
 
ชีโม่
 
รีโอฆา
 
ปีน่า
 
ม.การ์เซีย
 
เปยีสตรี้
 
เอ็ดการ์
 
โฆเซลู
 
บีย่าร์
 
มาโย่
 
ไอดู
 
มูรีโย่
 
อารอน
 
ตาเปีย
 
บราอีส
 
ซูอาเรซ
 
โนลีโต้
 
อัสปาส
 
มีน่า

อลาเบส

อาเลบาร์โด้ เฟร์นานเดซ ไม่มี โรดรีโก้ เอลี่ กับ เดย์แวร์ซอน คอสต้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ มานูเอล อาเลฆานโดร การ์เซีย ซานเชซ กับ โตมาส ปีน่า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน หลุยส์ รีโอฆา พร้อมสอดแทรกลงสนามแทน โฆเซ่ อิ๊กนาซิโอ เปเลเตยโร่ ส่วน ลูกัส เปเรซ, โรดรีโก้ บัตตาญ่า, เปเร่ ปอนส์, อินญีโก้ กอร์โดบา หรือ อัลเบร์โต้ โรดรีเกซ จะเป็นสำรอง 

โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู จะเล่นกองหน้าคู่ เอ็ดการ์ เมนเดซ แดนกลางมี ฟากุนโด้ เปยีสตรี้, มานูเอล อาเลฆานโดร การ์เซีย ซานเชซ, โตมาส ปีน่า, หลุยส์ รีโอฆา ลงทำเกม ส่วน ชีโม่ นาบาร์โร่, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, ฟลอริย็อง เลอเชิน, รูเบน ดูอาร์เต้ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาเนียล ปาเชโก้ เฝ้าเสา

เซลต้า บีโก้ 

เอดูอาร์โด้ กูเด็ต ไม่มี เนสตอร์ อาเราโฮ, เอากุสโต้ โซลารี่, เอ็มเร่ มอร์, รูเบน บลังโก้ กับ เซร์คิโอ อัลบาเรซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาบิด กอสตาส กับ ฆอร์เค่ ซาเอนซ์ ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก ส่วน โจเซฟ ไอดู พร้อมออกสตาร์ท แต่ ฟรานซิสโก้ เบลตราน, ฟากุนโด้ เฟร์เรย์ร่า, เกบิน บาซเกซ หรือ มิเกล บาเอซ่า ยังเป็นสำรอง   

ซานติอาโก้ มีน่า จะเล่นกองหน้าคู่ ยาโก้ อัสปาส โดยมี บราอีส เมนเดซ, เดนีส ซูอาเรซ, มิเกล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้ ลงทำเกม ขณะที่ เรนาโต้ ตาเปีย จะคุมเกมหน้าแนวรับ ส่วน อูโก้ มาโย่, โจเซฟ ไอดู, เฮยซอน มูรีโย่, อารอน มาร์ติน จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อีบัน บีย่าร์ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

อลาเบส (4-4-2) : ดาเนียล ปาเชโก้ - ชีโม่ นาบาร์โร่, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, ฟลอริย็อง เลอเชิน, รูเบน ดูอาร์เต้ - ฟากุนโด้ เปยีสตรี้, มานูเอล อาเลฆานโดร การ์เซีย ซานเชซ, โตมาส ปีน่า, หลุยส์ รีโอฆา - โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู, เอ็ดการ์ เมนเดซ  

เซลต้า บีโก้ (4-1-3-2) : อีบัน บีย่าร์ - อูโก้ มาโย่, โจเซฟ ไอดู, เฮยซอน มูรีโย่, อารอน มาร์ติน - เรนาโต้ ตาเปีย - บราอีส เมนเดซ, เดนีส ซูอาเรซ, มิเกล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้ - ยาโก้ อัสปาส, ซานติอาโก้ มีน่า   

สนาม : เอสตาดิโอ เด เมนดีซอร์โรซ่า, บีตอเรีย - กาสเตอีซ  

ผู้ตัดสิน : อันโตนิโอ มิเกล มาเตว ลาโอซ 


ผลงาน อลาเบส 5 นัดล่าสุด
22/03/2021 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
13/03/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 1 คาดิส
09/03/2021 เรอัล เบติส 3 : 2 เดปอร์ติโบ อลาเบส
28/02/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 1 โอซาซูน่า
21/02/2021 เรอัล โซเซียดาด 4 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
ผลงาน เซลต้า บีโก้ 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 เซลต้า บีโก้ 1 : 3 เรอัล มาดริด
14/03/2021 เซลต้า บีโก้ 0 : 0 แอธเลติก บิลเบา
07/03/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 3 : 4 เซลต้า บีโก้
28/02/2021 เซลต้า บีโก้ 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
21/02/2021 บาเลนเซีย 2 : 0 เซลต้า บีโก้
สถิติการพบกัน อลาเบส - เซลต้า บีโก้
20/12/2020 เซลต้า บีโก้ 2 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
21/06/2020 เซลต้า บีโก้ 6 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
20/10/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 0 เซลต้า บีโก้
24/02/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 0 เซลต้า บีโก้
20/10/2018 เซลต้า บีโก้ 0 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 20 6 2 11 3 1 9 3 1 33 66
2. เรอัล มาดริด 19 6 4 10 1 3 9 5 1 28 63
3. บาร์เซโลน่า 19 5 4 9 4 1 10 1 3 43 62
4. เซบีย่า 17 4 7 10 1 3 7 3 4 18 55
5. บียาร์เรอัล 11 13 5 6 6 2 5 7 3 11 46
6. เรอัล โซเซียดาด 12 9 7 6 5 3 6 4 4 16 45
7. เรอัล เบติส 14 3 11 8 2 4 6 1 7 -3 45
8. กรานาดา ซีเอฟ 10 6 13 8 3 4 2 3 9 -15 36
9. แอธเลติก บิลเบา 9 8 11 7 3 4 2 5 7 6 35
10. เลบันเต้ 8 11 10 5 7 3 3 4 7 -3 35
11. เซลต้า บีโก้ 8 10 10 6 3 5 2 7 5 -8 34
12. บาเลนเซีย 8 9 11 6 5 3 2 4 8 -4 33
13. โอซาซูน่า 7 10 12 4 5 6 3 5 6 -12 31
14. เกตาเฟ่ 7 9 13 5 5 5 2 4 8 -11 30
15. คาดิส 7 8 13 3 4 7 4 4 6 -20 29
16. เรอัล บายาโดลิด 5 12 11 3 5 6 2 7 5 -12 27
17. เอลเช่ 5 10 13 3 6 4 2 4 9 -17 25
18. เอสดี ฮูเอสก้า 4 12 13 2 6 6 2 6 7 -16 24
19. เออิบาร์ 4 11 14 1 6 7 3 5 7 -13 23
20. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 8 15 3 5 6 2 3 9 -21 23

อลาเบส กำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอดแม้จะทำผลงานในซีซั่นนี้แย่และไม่ชนะจากการลงเล่น 6 เกมหลังสุด แต่ยังเล่นในถิ่นจึงน่าจะสู้ได้ดีในระดับหนึ่ง ขณะเดียวกัน เซลต้า เล่นนอกบ้านไม่ดีนัก แม้ทีมเยือนจากเมืองบีโก้จะเล่นเกมรุกหวังผลได้มากกว่า แต่อาจทำได้แค่บุกมาแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : อลาเบส เสมอ เซลต้า บีโก้ 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด