:::   19:36 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, ออสเตรเลีย แพ้ สเปน 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0   :::

วิเคราะห์บอล เอลเช่ - เรอัล เบติส

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 04 เมษายน 2564
4,189
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอลเช่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 04 เมษายน 2564 - 21:15
เรอัล เบติส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
บาเดีย
 
โมฮีก้า
 
กัลโบ
 
เบร์ดู
 
บาร์รากาน
 
ฟีเดล
 
มาร์โกเน่
 
ราอูล กูตี
 
เตเต้
 
เปเร มีย่า
 
การ์รีโย่
 
บราโว่
 
เอแมร์ซอน
 
มานดี้
 
รูอีซ
 
โมเรโน่
 
กีโด้
 
กานาเลส
 
รุยบาล
 
เฟคีร์
 
เตโย่
 
บอร์ฆา

เอลเช่

ฟราน เอสกรีบา ไม่มี ลูกัส โบเย่ ซึ่งติดโทษแบน ขณะที่ อันโตนิโอ บาร์รากาน กับ โฆซาน เฟร์นานเดซ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ด้าน เอมีเลียโน่ รีโกนี่ มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน เอลีเบลตอน ปาลาซิออส, ฆวน ฟรานซิสโก้ มาร์ตีเนซ โมเดสโต้ นีโน่, บิคตอร์ โรดรีเกซ หรือ มิเกล อังเคล การ์รีโด้ ซีฟวนเตส ซีฟู ยังเป็นสำรอง  

เปเร่ มีย่า จะเล่นกองหน้าคู่ กีโด้ การ์รีโย่ แดนกลางมี โฆเซ่ อันโตนิโอ โมเรนเต้ เตเต้, ราอูล กูตี, อีวาน มาร์โกเน่, ฟีเดล ชาเบส เด ลา ตอร์เร่ ลงทำเกม ส่วน อันโตนิโอ บาร์รากาน, กอนซาโล่ เบร์ดู, ดาเนียล กัลโบ, โฮอัน โมฮีก้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอ็ดการ์ บาเดีย ลงเฝ้า 

เรอัล เบติส

มานูเอล หลุยส์ เปเยกรีนี่ ไม่มี โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้, ดาเนียล มาร์ติน กับ บิคตอร์ กามาราซ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ คริสเตียน เตโย่ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ขณะที่ ฆวน มิเกล ฆีเมเนซ โลเปซ ฆวนมี หรือ ฆัวกิน ซานเชซ พร้อมสอดแทรกลงสนาม ส่วน โลเรน โมรอน, วิลเลียม คาร์วัลโญ่, ดีเอโก้ ไลเนซ, ปอล อากูโอกู หรือ ฆวน มีรานด้า ยังเป็นสำรอง  

บอร์ฆา อีเกลเซียส จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ไอตอร์ รุยบาล, นาบิล เฟคีร์, คริสเตียน เตโย่ เดินเกมรุก ขณะที่ เซร์คิโอ กานาเลส จะคุมแดนกลางกับ กีโด้ โรดรีเกซ ส่วน เอแมร์ซอน เดอ ซูซ่า, ไอส์ซ่า มานดี้, บิคตอร์ รูอีซ, อเล็กซ์ โมเรโน่ จะคุมแดนหลัง โดยมี เคลาดิโอ บราโว่ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เอลเช่ (4-4-2) : เอ็ดการ์ บาเดีย - อันโตนิโอ บาร์รากาน, กอนซาโล่ เบร์ดู, ดาเนียล กัลโบ, โฮอัน โมฮีก้า - โฆเซ่ อันโตนิโอ โมเรนเต้ เตเต้, ราอูล กูตี, อีวาน มาร์โกเน่, ฟีเดล ชาเบส เด ลา ตอร์เร่ - กีโด้ การ์รีโย่, เปเร่ มีย่า   

เรอัล เบติส (4-2-3-1) : เคลาดิโอ บราโว่ - เอแมร์ซอน เดอ ซูซ่า, ไอส์ซ่า มานดี้, บิคตอร์ รูอีซ, อเล็กซ์ โมเรโน่ - กีโด้ โรดรีเกซ, เซร์คิโอ กานาเลส - ไอตอร์ รุยบาล, นาบิล เฟคีร์, คริสเตียน เตโย่ - บอร์ฆา อีเกลเซียส   

สนาม : เอสตาดิโอ มานูเอล มาร์ตีเนซ บาเลโร่, เอลเช่ 

ผู้ตัดสิน : อาเดรียน กอร์เดโร่ เบก้า 


ผลงาน เอลเช่ 5 นัดล่าสุด
21/03/2021 เกตาเฟ่ 1 : 1 เอลเช่
18/03/2021 เซบีย่า 2 : 0 เอลเช่
13/03/2021 เรอัล มาดริด 2 : 1 เอลเช่
06/03/2021 เอลเช่ 2 : 1 เซบีย่า
01/03/2021 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 1 เอลเช่
ผลงาน เรอัล เบติส 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 เรอัล เบติส 2 : 0 เลบันเต้
15/03/2021 เซบีย่า 1 : 0 เรอัล เบติส
09/03/2021 เรอัล เบติส 3 : 2 เดปอร์ติโบ อลาเบส
28/02/2021 คาดิส 0 : 1 เรอัล เบติส
20/02/2021 เรอัล เบติส 1 : 0 เกตาเฟ่
สถิติการพบกัน เอลเช่ - เรอัล เบติส
01/11/2020 เรอัล เบติส 3 : 1 เอลเช่
23/07/2014 เอลเช่ 2 : 1 เรอัล เบติส
16/03/2014 เอลเช่ 0 : 0 เรอัล เบติส
21/10/2013 เรอัล เบติส 1 : 2 เอลเช่
13/02/2011 เรอัล เบติส 1 : 4 เอลเช่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 20 6 2 11 3 1 9 3 1 33 66
2. เรอัล มาดริด 19 6 4 10 1 3 9 5 1 28 63
3. บาร์เซโลน่า 19 5 4 9 4 1 10 1 3 43 62
4. เซบีย่า 17 4 7 10 1 3 7 3 4 18 55
5. บียาร์เรอัล 11 13 5 6 6 2 5 7 3 11 46
6. เรอัล โซเซียดาด 12 9 7 6 5 3 6 4 4 16 45
7. เรอัล เบติส 14 3 11 8 2 4 6 1 7 -3 45
8. กรานาดา ซีเอฟ 10 6 13 8 3 4 2 3 9 -15 36
9. แอธเลติก บิลเบา 9 8 11 7 3 4 2 5 7 6 35
10. เลบันเต้ 8 11 10 5 7 3 3 4 7 -3 35
11. เซลต้า บีโก้ 8 10 10 6 3 5 2 7 5 -8 34
12. บาเลนเซีย 8 9 11 6 5 3 2 4 8 -4 33
13. โอซาซูน่า 7 10 12 4 5 6 3 5 6 -12 31
14. เกตาเฟ่ 7 9 13 5 5 5 2 4 8 -11 30
15. คาดิส 7 8 13 3 4 7 4 4 6 -20 29
16. เรอัล บายาโดลิด 5 12 11 3 5 6 2 7 5 -12 27
17. เอลเช่ 5 10 13 3 6 4 2 4 9 -17 25
18. เอสดี ฮูเอสก้า 4 12 13 2 6 6 2 6 7 -16 24
19. เออิบาร์ 4 11 14 1 6 7 3 5 7 -13 23
20. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 8 15 3 5 6 2 3 9 -21 23

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะจากเกมนี้ โดยเฉพาะ เรอัล เบติส ที่กำลังไล่ล่าตั๋วฟุตบอลยุโรป ขณะที่ เอลเช่ กำลังดิ้นรนหนีการตกชั้น แต่ฟอร์มโดยรวมของทีมเยือนยังดูเหนือกว่า แม้ เอลเช่ จะเล่นในถิ่น แต่คงจะต้านทีมเบตีโก้ลำบาก 

ผลที่คาด : เอลเช่ แพ้ เรอัล เบติส 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด