:::     :::

วิเคราะห์บอล กาดีซ - บาเลนเซีย

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 04 เมษายน 2564
4,251
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กาดีซ
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 04 เมษายน 2564 - 23:30
บาเลนเซีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
เลเดสม่า
 
เอสปีโน่
 
ฟาลี
 
กาล่า
 
การ์เซเลน
 
ยอนส์สัน
 
โฆเซ่ มารี
 
เปเรอา
 
เฟร์นานเดซ
 
ซัลบี
 
เนเกรโด้
 
ฆวาเม่
 
กอร์เรอา
 
กาเบรียล
 
ดิยากาบี้
 
กาย่า
 
วาสส์
 
โซเลร์
 
ราชิช
 
บลังโก้
 
มักซี่ โกเมซ
 
เกเดส

กาดีซ

อัลบาโร่ เซร์เบร่า ดีอาซ ไม่มี อันโตนี่ โลซาโน่, ฆาเบียร์ นาบาร์โร่ กับ หลุยส์มี เกซาด้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ รูเบน โซบรีโน่ หมดสิทธิลงสนามตามข้อตกลงในสัญญายืมตัวมาจากทีมค้างคาว แต่ มาร์กอส เมาโร โลเปซ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน ไฆโร อีซเกียร์โด้, เปโดร อัลกาล่า, ฆอร์เค่ ปอมโบ หรือ อีบัน อาเลโฆ ยังเป็นสำรอง 

อัลบาโร่ เนเกรโด้ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ซัลบาดอร์ ซานเชซ ปอนเซ่ ซัลบี, อเล็กซ์ เฟร์นานเดซ, อัลเบร์โต้ เปเรอา เดินเกมรุก ขณะที่ โฆเซ่ มารี จะคุมแดนกลางกับ ยอน ยอนส์สัน ส่วน อีซัก การ์เซเลน, ฆวน กาล่า, ฟาลี ฆีเมเนซ, หลุยส์ เอสปีโน่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฮเรเมียส เลเดสม่า เฝ้าเสา

บาเลนเซีย

ฆาเบียร์ กราเซีย ไม่มี เอเลียกิม ม็องกาล่า, คริสเตียโน่ ปิคชินี่ กับ ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน มานูเอล บาเยโฆ หรือ อี กัง-อิน มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน เดนิส เชรีเชฟ, เควิน กาไมโร่, อูโก้ กียาม่อน หรือ ยูนูส มูซ่าห์ ยังเป็นสำรอง 

มักซี่ โกเมซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ กอนซาโล่ เกเดส แดนกลางมี ดาเนียล วาสส์, การ์ลอส โซเลร์, อูรอช ราชิช, อันโตนิโอ บลังโก้ ลงทำเกม ส่วน เธียร์รี่ กอร์เรอา, กาเบรียล เปาลีสต้า, มุกตาร์ ดิยากาบี้, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ฆวาเม่ โดเมเน็ก เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

กาดีซ (4-2-3-1) : เฮเรเมียส เลเดสม่า - อีซัก การ์เซเลน, ฆวน กาล่า, ฟาลี ฆีเมเนซ, หลุยส์ เอสปีโน่ - โฆเซ่ มารี, ยอน ยอนส์สัน - ซัลบาดอร์ ซานเชซ ปอนเซ่ ซัลบี, อเล็กซ์ เฟร์นานเดซ, อัลเบร์โต้ เปเรอา - อัลบาโร่ เนเกรโด้    

บาเลนเซีย (4-4-2) : ฆวาเม่ โดเมเน็ก - เธียร์รี่ กอร์เรอา, กาเบรียล เปาลีสต้า, มุกตาร์ ดิยากาบี้, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า - ดาเนียล วาสส์, การ์ลอส โซเลร์, อูรอช ราชิช, อันโตนิโอ บลังโก้ - มักซี่ โกเมซ, กอนซาโล่ เกเดส

สนาม : เอสตาดิโอ ราม่อน เด การ์รานซ่า, กาดีซ 

ผู้ตัดสิน : ดาบิด เมดีเอ้ ฆีเมเนซ 


ผลงาน กาดีซ 5 นัดล่าสุด
21/03/2021 บียาร์เรอัล 2 : 1 คาดิส
13/03/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 1 คาดิส
07/03/2021 คาดิส 1 : 0 เออิบาร์
28/02/2021 คาดิส 0 : 1 เรอัล เบติส
21/02/2021 บาร์เซโลน่า 1 : 1 คาดิส
ผลงาน บาเลนเซีย 5 นัดล่าสุด
21/03/2021 บาเลนเซีย 2 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
13/03/2021 เลบันเต้ 1 : 0 บาเลนเซีย
06/03/2021 บาเลนเซีย 2 : 1 บียาร์เรอัล
28/02/2021 เกตาเฟ่ 3 : 0 บาเลนเซีย
21/02/2021 บาเลนเซีย 2 : 0 เซลต้า บีโก้
สถิติการพบกัน กาดีซ - บาเลนเซีย
05/01/2021 บาเลนเซีย 1 : 1 คาดิส
23/12/2011 บาเลนเซีย 4 : 0 คาดิส
14/12/2011 คาดิส 0 : 0 บาเลนเซีย
02/04/2006 บาเลนเซีย 5 : 3 คาดิส
20/11/2005 คาดิส 0 : 1 บาเลนเซีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 20 6 2 11 3 1 9 3 1 33 66
2. เรอัล มาดริด 19 6 4 10 1 3 9 5 1 28 63
3. บาร์เซโลน่า 19 5 4 9 4 1 10 1 3 43 62
4. เซบีย่า 17 4 7 10 1 3 7 3 4 18 55
5. บียาร์เรอัล 11 13 5 6 6 2 5 7 3 11 46
6. เรอัล โซเซียดาด 12 9 7 6 5 3 6 4 4 16 45
7. เรอัล เบติส 14 3 11 8 2 4 6 1 7 -3 45
8. กรานาดา ซีเอฟ 10 6 13 8 3 4 2 3 9 -15 36
9. แอธเลติก บิลเบา 9 8 11 7 3 4 2 5 7 6 35
10. เลบันเต้ 8 11 10 5 7 3 3 4 7 -3 35
11. เซลต้า บีโก้ 8 10 10 6 3 5 2 7 5 -8 34
12. บาเลนเซีย 8 9 11 6 5 3 2 4 8 -4 33
13. โอซาซูน่า 7 10 12 4 5 6 3 5 6 -12 31
14. เกตาเฟ่ 7 9 13 5 5 5 2 4 8 -11 30
15. คาดิส 7 8 13 3 4 7 4 4 6 -20 29
16. เรอัล บายาโดลิด 5 12 11 3 5 6 2 7 5 -12 27
17. เอลเช่ 5 10 13 3 6 4 2 4 9 -17 25
18. เอสดี ฮูเอสก้า 4 12 13 2 6 6 2 6 7 -16 24
19. เออิบาร์ 4 11 14 1 6 7 3 5 7 -13 23
20. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 8 15 3 5 6 2 3 9 -21 23

กาดีซ ฟอร์มแผ่วจนชนะครั้งเดียวจากการลงเล่น 10 เกมหลังสุด แต่ บาเลนเซีย ทำผลงานนอกบ้านในซีซั่นนี้คาดหวังผลยากและไม่ชนะตลอด 6 เกมล่าสุด แม้ชื่อชั้นของทีมค้าวคาวจะดูเหนือกว่าก็ตาม ทว่าคงจะบุกมาคว้าชัยลำบาก 

ผลที่คาด : กาดีซ เสมอ บาเลนเซีย 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด