:::     :::

วิเคราะห์บอล บอร์กโดซ์ - สตราส์บูร์ก

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 04 เมษายน 2564
1,119
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอร์กโดซ์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 04 เมษายน 2564 - 20:00
สตราส์บูร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 3 - 1
 
กอสติล
 
ปุนด์เช่
 
กอสซิแอลนี่
 
เบสส์
 
กวาเต็ง
 
บาซิช
 
เซอรี่
 
อูแด็ง
 
เบน อาร์กฟา
 
แซร์กาน
 
ฮวัง
 
คาวาชิมะ
 
กิลแบร์
 
มิโ๖รวิช
 
โกเน่
 
ซาซี่
 
ซิสโซโก้
 
อาโอลู
 
ดิยัลโล่
 
โตมาส์ซง
 
แบลล์การ์กด์

บอร์กโดซ์

ฌอง-หลุยส์ กัสเซต์ พาทีมกลับมาแพ้อีกครั้ง โดยนัดที่ผ่านมาบุกพ่าย มงต์เปลลิย่ร์ 1-3 ซึ่งตอนนี้พวกเขาอยู่ที่ 13

เกมนี้จะพลาดใช้งาน โอตาวิโอ กองกลางตัวหลักเอ็นร้อยหวายฉีกขาดเข้ารับการผ่าตัดและต้องพักยาวหลายเดือน รวมไปถึง ซามูเอล กาลู บาดเจ็บ ทางด้าน ลอริส เบนีโต้ ติดโทษแบน

แต่ได้ตัว ฮาเต็ม เบน อาร์กฟา หายเจ็บเข่า 


สตราส์บูร์ก

เธียร์รี่ โลเร่ย์ ต้องเจอกับความปราชัยอีกครั้ง หลังจากนัดล่าสุดแพ้ ล็องส์ คารังตนเอง 1-2 ซึ่งทีมรั้งที่ 15 

เกมนี้จะพลาดใช้งานแข้งที่บาดเจ็บอย่าง เลโบ โมธีบา (หัวเข่า) มีอาการบาดเจ็บรบกวน นอกจากนั้น โมฮาเหม็ด ซีมาก็อง ผ่าตัดหัวเข่าพักยาว 1 เดือน นอกจากนั้น อเล็กซ็องด์ ชีกู เจ็บกล้ามเนื้อขาขวาพัก 1 สัปดาห์ 


11 ผู้เล่นตามคาด

บอร์กโดซ์ (4-2-3-1) : เบอนัวต์ กอสติล - เอน็อก กวาเต็ง, ปอล เบสส์, โลร็องต์ กอสซิแอลนี่, มักซีม ปุนด์เช่ - ฌอง เซอรี่, โตมา บาซิช - เมห์ดี้ แซร์กาน, ฮาเต็ม เบน อาร์กฟา, เรมี่ อูแด็ง - ฮวัง อี-โจ


สตราส์บูร์ก (4-2-3-1) : เอจิ คาวาชิมะ - เฟรเดริก กิลแบร์, สเตฟาน มิโตรวิช, ลามีน โกเน่, อ็องโตนี่ ซาซี่ - อิบราอีมา ซิสโซโก้, ฌอง-เออเดส อาโอลู - อาบิบ ดิยัลโล่, อาเดรียง โตมาส์ซง, ฌองริซแนร์ แบลล์การ์กด์ - ลูโดวิก อาชอร์ก


สนาม : มาตมูต อัตล็องติก


ผู้ตัดสิน : เฌโรม บรีซาร์


ผลงาน บอร์กโดซ์ 5 นัดล่าสุด
21/03/2021 มงต์เปลลิเย่ร์ 3 : 1 บอร์กโดซ์
14/03/2021 ดิฌง 1 : 3 บอร์กโดซ์
04/03/2021 บอร์กโดซ์ 0 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
27/02/2021 บอร์กโดซ์ 1 : 2 เม็ตซ์
21/02/2021 นีมส์ 2 : 0 บอร์กโดซ์
ผลงาน สตราส์บูร์ก 5 นัดล่าสุด
21/03/2021 สตราส์บูร์ก 1 : 2 ล็องส์
14/03/2021 แรนส์ 1 : 0 สตราส์บูร์ก
04/03/2021 สตราส์บูร์ก 1 : 0 โมนาโก
28/02/2021 ลีลล์ 1 : 1 สตราส์บูร์ก
21/02/2021 สตราส์บูร์ก 0 : 0 อองเช่ร์
สถิติการพบกัน บอร์กโดซ์ - สตราส์บูร์ก
20/12/2020 สตราส์บูร์ก 0 : 2 บอร์กโดซ์
15/12/2019 บอร์กโดซ์ 0 : 1 สตราส์บูร์ก
31/01/2019 สตราส์บูร์ก 3 : 2 บอร์กโดซ์
27/01/2019 สตราส์บูร์ก 1 : 0 บอร์กโดซ์
12/08/2018 บอร์กโดซ์ 0 : 2 สตราส์บูร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 19 9 3 9 5 2 10 4 1 32 66
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 20 3 8 10 1 5 10 2 3 45 63
3. โมนาโก 19 5 7 10 5 1 9 0 6 26 62
4. โอลิมปิก ลียง 17 10 4 9 3 3 8 7 1 29 61
5. ล็องส์ 13 10 8 5 6 4 8 4 4 4 49
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 12 9 9 7 4 4 5 5 5 2 45
7. แรนส์ 12 8 10 6 3 6 6 5 4 4 44
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 12 8 10 7 2 7 5 6 3 -1 44
9. เม็ตซ์ 11 9 11 5 4 6 6 5 5 0 42
10. อองเช่ร์ 11 7 12 5 2 7 6 5 5 -10 40
11. นีซ 11 6 13 5 2 8 6 4 5 -2 39
12. แร็งส์ 9 11 10 4 6 4 5 5 6 0 38
13. บอร์กโดซ์ 10 6 14 5 4 6 5 2 8 -6 36
14. แบรสต์ 10 5 15 8 2 5 2 3 10 -10 35
15. สตราส์บูร์ก 9 6 15 4 4 7 5 2 8 -7 33
16. แซงต์ เอเตียน 8 9 13 3 6 6 5 3 7 -16 33
17. ลอริยองต์ 7 8 15 6 2 7 1 6 8 -18 29
18. นีมส์ 8 5 17 3 3 9 5 2 8 -26 29
19. น็องต์ 5 13 12 2 8 5 3 5 7 -15 28
20. ดิฌง 2 9 19 0 6 10 2 3 9 -31 15

ทั้งสองทีมต้องการชัยชนะ โดยเฉพาะ บอร์กโดซ์ ที่ผลงานช่วงหลังไม่ค่อยดี ไม่ต่างจาก สตราส์บูร์ก ที่อยากทำอันดับให้ดีขึ้น เกมนี้น่าจะเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่าเพราะแนวรุกพร้อมกว่าเดิม ซึ่งดูแล้วคงบดเอาชนะทีมเยือนไปได้อย่างแน่นอน


ผลที่คาด : บอร์กโดซ์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด