:::     :::

วิเคราะห์บอล น็องต์ - นีซ

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 04 เมษายน 2564
1,099
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
น็องต์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 04 เมษายน 2564 - 20:00
นีซ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 1 - 4 - 1
 
ลาฟงต์
 
ตราโอเร่
 
ปัลลัวส์
 
จีร็อตโต้
 
กอร์กเชีย
 
ลูซ่า
 
คีรีเบย่า
 
ตูเร่
 
บลาส
 
ไซม่อน
 
มูอานี่
 
เบนีเตซ
 
โลตอมบ้า
 
โตดิโบ
 
ซาลีบา
 
กามาร่า
 
ตูราม
 
โลเปส
 
ตรุยเยต์
 
เมอลู
 
กูอีรี่
 
ดอลเบิร์ก

น็องต์

อองตวน ก็อมบูอาเร่ พาทีมเปิดบ้านเสมอ ลอริยองต์ 1-1 ซึ่งตอนนี้พวกเขาอยู่อันดับที่ 19 ของตารางคะแนน

สำหรับความพร้อมจะขาด ฌอง เควิน โอกุสเต็ง ที่ไม่ฟิต นอกจากนั้น เรอโนด์ เออมงด์ กองหน้าข้อท้าบิด แต่ข่าวดีคือสองฟูลแบ็กอย่าง ฟาบิโอ หายเจ็บบริเวณต้นขา ในราย เซบาสเตียง กอร์กเชีย หายเจ็บกล้ามเนื้อ


นีซ

อาเดรียน อูร์เซีย พาทีมกลับมาทำผลงานแจ่มด้วยการเปิดรังถล่ม มาร์กเซย 3-0 รั้งที่ 11 ในตารางคะแนน

เกมนี้จะพลาดใช้งาน เชฟฟ์ เรน-อาเดแลด เอ็นเข่าฉีกพักยาว ดันเต้ (หัวเข่า) กองหลังที่เจ็บยาว รวมไปถึง อีช็อม บูดาอุย เจ็บเข่า ในราย ยุสเซฟ อาตาล เจ็บพัก 2 สัปดาห์ และ มอร์กกาน ชไนเดอร์ลิน ติดโทษแบน 1 เกม

แต่ได้ตัว วิลเลี่ยม ซาลีบา หายจากการติดเชื้อโควิด-19 


11 ผู้เล่นตามคาด

น็องต์ (4-4-2) : อัลบ็อง ลาฟงต์ - เซบาสเตียง กอร์กเชีย, อันเดร จีร็อตโต้, นิโกล่าส์ ปัลลัวส์, ชาร์ลส์ ตราโอเร่ - ลูโดวิก บลาส, อับดูลาย ตูเร่, เปโดร คีรีเบย่า, อิมราน ลูซ่า - ร็องดาล โกโล มูอานี่, โมเสส ไซม่อน


นีซ (4-1-4-1) : วอลเตอร์ เบนีเตซ - จอร์แดน โลตอมบ้า, ฌอง-แคลร์ โตดิโบ, วิลเลี่ยม ซาลีบา, อาสซาน กามาร่า - เกเฟรน ตูราม - โรนี่ โลเปส, อเล็กซิส ตรุยเยต์, ปิแอร์ เลส์-เมอลู, อามีน กูอีรี่ - แคสปอร์ ดอลเบิร์ก


สนาม : สต๊าด เดอ ลา โบฌัวร์


ผู้ตัดสิน : สเตฟานี่ ฟราปปาร์


ผลงาน น็องต์ 5 นัดล่าสุด
21/03/2021 น็องต์ 1 : 1 ลอริยองต์
15/03/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 2 น็องต์
04/03/2021 น็องต์ 1 : 2 แร็งส์
28/02/2021 นีมส์ 1 : 1 น็องต์
20/02/2021 น็องต์ 1 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
ผลงาน นีซ 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 นีซ 3 : 0 โอลิมปิก มาร์กเซย
14/03/2021 ลอริยองต์ 1 : 1 นีซ
09/03/2021 นีซ 0 : 2 โมนาโก
04/03/2021 นีซ 2 : 1 นีมส์
27/02/2021 แรนส์ 1 : 2 นีซ
สถิติการพบกัน น็องต์ - นีซ
04/10/2020 นีซ 2 : 1 น็องต์
06/10/2019 น็องต์ 1 : 0 นีซ
12/05/2019 นีซ 1 : 1 น็องต์
26/09/2018 น็องต์ 1 : 2 นีซ
18/02/2018 นีซ 1 : 1 น็องต์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 19 9 3 9 5 2 10 4 1 32 66
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 20 3 8 10 1 5 10 2 3 45 63
3. โมนาโก 19 5 7 10 5 1 9 0 6 26 62
4. โอลิมปิก ลียง 17 10 4 9 3 3 8 7 1 29 61
5. ล็องส์ 13 10 8 5 6 4 8 4 4 4 49
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 12 9 9 7 4 4 5 5 5 2 45
7. แรนส์ 12 8 10 6 3 6 6 5 4 4 44
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 12 8 10 7 2 7 5 6 3 -1 44
9. เม็ตซ์ 11 9 11 5 4 6 6 5 5 0 42
10. อองเช่ร์ 11 7 12 5 2 7 6 5 5 -10 40
11. นีซ 11 6 13 5 2 8 6 4 5 -2 39
12. แร็งส์ 9 11 10 4 6 4 5 5 6 0 38
13. บอร์กโดซ์ 10 6 14 5 4 6 5 2 8 -6 36
14. แบรสต์ 10 5 15 8 2 5 2 3 10 -10 35
15. สตราส์บูร์ก 9 6 15 4 4 7 5 2 8 -7 33
16. แซงต์ เอเตียน 8 9 13 3 6 6 5 3 7 -16 33
17. ลอริยองต์ 7 8 15 6 2 7 1 6 8 -18 29
18. นีมส์ 8 5 17 3 3 9 5 2 8 -26 29
19. น็องต์ 5 13 12 2 8 5 3 5 7 -15 28
20. ดิฌง 2 9 19 0 6 10 2 3 9 -31 15

น็องต์ ต้องชนะเท่านั้นเพื่อหนีโซนแดงให้ได้ เกมนี้อาจจะไม่ง่ายในการรับมือ นีซ แต่มองว่าด้วยความมุ่งมั่นของเจ้าบ้านบวกกับแนวรับทีมเยือนไม่นิ่งเท่าไหร่เวลาออกนอกรัง เชื่อว่าทาง น็องต์ น่าจะเอาชนะไปได้


ผลที่คาด: น็องต์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด