:::     :::

วิเคราะห์บอล แร็งส์ - แรนส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 04 เมษายน 2564
1,421
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แร็งส์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 04 เมษายน 2564 - 20:00
แรนส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
รายโควิช
 
โกน็อง
 
เฟส
 
มาเรซิช
 
โฟเก็ต
 
คาสซาม่า
 
ชาวาเลอแร็ง
 
กาฟาโร่
 
เซียร์เฮาส์
 
เอ็มบูกู
 
เดีย
 
โกมิส
 
ตราโอเร่
 
ดา ซิลวา
 
อาเกิร์ด
 
มาอูอัสซ่า
 
บูรีโกด์
 
เอ็นซองซี่
 
คามาวิงก้า
 
เต๊ต
 
กีราสซี่
 
แตร์รีเย่ร์

แร็งส์

ดาวิด กียง พาทีมบุกไปชนะ ดิฌง ออกมาได้ 1-0 ทำให้ตอนนี้ทีมอยู่ที่ 12 ของตารางคะแนน

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน ดีอาลี่ เอ็นดิยาย มีปัญหาบาดเจ็บ มีอาการบาดเจ็บเล่นงาน นอกจากนั้น วาลอน เบรีชา กองกลางตัวรุกเจ็บหัวเข่า ในราย ยูนิส อับเดลฮามิด กองหลังติดโทษแบน


แรนส์

บรูโน่ เชเนซีโอ กุนซือใหม่พาทีมเอาชนะได้ 2 เกมติดต่อกัน โดยนัดที่ผ่านมาบุกชนะ เม็ตซ์ 3-1 รั้งที่ 7 ของตาราง

สภาพทีมจะขาด ดับแบร์ต เอ็นรีเก้ วิงแบ็กซ้ายไม่พร้อมรบ ทางด้าน เฌเรมี่ โดกู ติดโทษแบน 2 เกม แต่ได้ตัว เกลม็องต์ เกรอนิเย่ร์ กองกลางหายข้อเท้า ในราย โชนาส มาร์กแต็ง และ สตีเว่น เอ็นซองซี่ ฟิตพร้อมรบ


11 ผู้เล่นตามคาด

แร็งส์ (4-2-3-1) :  เปแดร็ก รายโควิช - โธมัส โฟเก็ต, ดาริโอ มาเรซิช, วูต เฟส, กีส์แล็ง โกน็อง - ชาเวียร์ ชาวาเลอแร็ง, โมเรโต้ คาสซาม่า - นาตานาแอล เอ็มบูกู, ไค เซียร์เฮาส์, มาติเยอ กาฟาโร่ - บูลาย เดีย


แรนส์ (4-3-3) : อัลเฟร็ด โกมิส - อามารี่ ตราโอเร่, ดาเมียง ดา ซิลวา, นาเยฟ อาเกิร์ด, เฟตูต์ มาอูอัสซ่า - แบ็งฌาแม็ง บูรีโกด์, สตีเว่น เอ็นซองซี่, เอดูอาร์โด้ คามาวิงก้า  - ฟลาเวียง เต็ต, เซรู กีราสซี่, มาร์กแต็ง แตร์รีเย่ร์


สนาม : สต๊าด โอกุสต์ เดอโลน


ผู้ตัดสิน : คาริม อาเบ็ด


ผลงาน แร็งส์ 5 นัดล่าสุด
21/03/2021 ดิฌง 0 : 1 แร็งส์
13/03/2021 แร็งส์ 1 : 1 โอลิมปิก ลียง
04/03/2021 น็องต์ 1 : 2 แร็งส์
28/02/2021 แร็งส์ 0 : 0 มงต์เปลลิเย่ร์
20/02/2021 แซงต์ เอเตียน 1 : 1 แร็งส์
ผลงาน แรนส์ 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 เม็ตซ์ 1 : 3 แรนส์
14/03/2021 แรนส์ 1 : 0 สตราส์บูร์ก
11/03/2021 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 0 แรนส์
04/03/2021 โอลิมปิก ลียง 1 : 0 แรนส์
27/02/2021 แรนส์ 1 : 2 นีซ
สถิติการพบกัน แร็งส์ - แรนส์
04/10/2020 แรนส์ 2 : 2 แร็งส์
16/02/2020 แร็งส์ 1 : 0 แรนส์
06/10/2019 แรนส์ 0 : 1 แร็งส์
17/02/2019 แร็งส์ 2 : 0 แรนส์
28/10/2018 แรนส์ 0 : 2 แร็งส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 19 9 3 9 5 2 10 4 1 32 66
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 20 3 8 10 1 5 10 2 3 45 63
3. โมนาโก 19 5 7 10 5 1 9 0 6 26 62
4. โอลิมปิก ลียง 17 10 4 9 3 3 8 7 1 29 61
5. ล็องส์ 13 10 8 5 6 4 8 4 4 4 49
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 12 9 9 7 4 4 5 5 5 2 45
7. แรนส์ 12 8 10 6 3 6 6 5 4 4 44
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 12 8 10 7 2 7 5 6 3 -1 44
9. เม็ตซ์ 11 9 11 5 4 6 6 5 5 0 42
10. อองเช่ร์ 11 7 12 5 2 7 6 5 5 -10 40
11. นีซ 11 6 13 5 2 8 6 4 5 -2 39
12. แร็งส์ 9 11 10 4 6 4 5 5 6 0 38
13. บอร์กโดซ์ 10 6 14 5 4 6 5 2 8 -6 36
14. แบรสต์ 10 5 15 8 2 5 2 3 10 -10 35
15. สตราส์บูร์ก 9 6 15 4 4 7 5 2 8 -7 33
16. แซงต์ เอเตียน 8 9 13 3 6 6 5 3 7 -16 33
17. ลอริยองต์ 7 8 15 6 2 7 1 6 8 -18 29
18. นีมส์ 8 5 17 3 3 9 5 2 8 -26 29
19. น็องต์ 5 13 12 2 8 5 3 5 7 -15 28
20. ดิฌง 2 9 19 0 6 10 2 3 9 -31 15

แรนส์ กลับมาทำผลงานได้ดีและยังพอมีโอกาสลุ้นไปบอลยุโรป นัดนี้มาเยือน แร็งส์ ไม่ง่ายแน่นอน มองว่ารูปเกมคงออกมาสูสีอย่างแน่นอน ทั้งสองทีมคงมองหาทางทำประตูอย่างต่อเนื่อง กระนั้นเชื่อว่าโอกาสเสมอกันไปมีมากกว่า


ผลที่คาด: เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด