:::     :::

วิเคราะห์บอล เร้ดดิ้ง - ดาร์บี้

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 05 เมษายน 2564
4,073
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เร้ดดิ้ง
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 05 เมษายน 2564 - 21:00
ดาร์บี้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
ราฟาเอล
 
กิ๊บสัน
 
มัวร์
 
โฮล์มส์
 
เยียดอม
 
รินอมโฮต้า
 
เลาเรนท์
 
เอจาเรีย
 
โอลิเซ่
 
ชูเอา
 
เมเต้
 
รอส
 
เบิร์น
 
วิสดอม
 
คล้าร์ก
 
บูชาแนน
 
ยอซเวียค
 
ชินนี่
 
เบิร์ด
 
ไนท์
 
คาซิม-ริชาร์ดส์
 
เกรกอรี่


เร้ดดิ้ง

เร้ดดิ้ง ของกุนซือ เวลย์โก้ เพาโนวิช ทีมอันดับ 6 บุกเสมอ บาร์นสลี่ย์ 1-1 ทำให้สถานการณ์เริ่มไม่ค่อยดีแล้ว
สภาพทีมเจอปํญหา ไมเคิ่ล มอร์ริสัน เซนเตอร์แบ็กตัวหลักบาดเจ็บจากนัดก่อน นอกนั้นไม่น่ามีการเปลี่ยนแปลงทีม แนวรุกยังคงหวังพึ่ง ยาคู เมเต้ กับ ลูคัส ชูเอา
ดาร์บี้ เคาน์ตี้
ดาร์บี้ ทีมอันดับ 19 ของเฮดโค้ช เวย์น รูนี่ย์ ปลดล็อกคว้าชัยชนะในบ้านเหนือ ลูตัน 2-0 หลังไร้ชัยมานาน 7 เกม
สภาพทีมจะขาด มาร์ติน แว๊กฮอร์น กองหน้าที่เจ็บจากนัดก่อน ทำให้ โคลิน คาซิม-ริชาร์ดส์ จะกลับมาเป็นตัวจริง เช่นเดียวกับ เจสัน ไนท์ และ คามิล ยอซเวียค
11 ผู้เล่นตามคาด
เร้ดดิ้ง (4-3-3) : ราฟาเอล กาบราล - แอนดี้ เยียดอม, โธมัส โฮล์มส์, เลียม มัวร์, ลูอิส กิ๊บสัน - แอนดี้ รินอมโฮต้า, จอช เลาเรนท์, โอวี่ เอจาเรีย - ไมเคิ่ล โอลิเซ่, ลูคัส ชูเอา, ยาคู เมเต้
ดาร์บี้ (4-4-2) : เคลเล่ รอส - เนธาน เบิร์น, อันเดร วิสดอม, แม็ทธิว คล้าร์ก, ลี บูชาแนน - คามิล ยอซเวียค, แกรม ชินนี่, แม็กซ์ เบิร์ด, เจสัน ไนท์ - โคลิน คาซิม-ริชาร์ดส์, ลี เกรกอรี่
สนาม : มาเดจสกี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน เร้ดดิ้ง 5 นัดล่าสุด
02/04/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 1 เร้ดดิ้ง
20/03/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
18/03/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 1 เร้ดดิ้ง
13/03/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 เร้ดดิ้ง
06/03/2021 เร้ดดิ้ง 3 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
ผลงาน ดาร์บี้ 5 นัดล่าสุด
02/04/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 0 ลูตัน ทาวน์
20/03/2021 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
17/03/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
13/03/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 1 มิลล์วอลล์
11/03/2021 บาร์นสลีย์ 0 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
สถิติการพบกัน เร้ดดิ้ง - ดาร์บี้
12/09/2020 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 2 เร้ดดิ้ง
27/06/2020 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 1 เร้ดดิ้ง
21/12/2019 เร้ดดิ้ง 3 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
19/01/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 1 เร้ดดิ้ง
04/08/2018 เร้ดดิ้ง 1 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 25 9 5 12 6 1 13 3 4 29 84
2. วัตฟอร์ด 23 9 7 16 2 2 7 7 5 30 78
3. เบรนท์ฟอร์ด 19 12 7 10 6 2 9 6 5 26 69
4. สวอนซี 20 9 9 11 5 3 9 4 6 15 69
5. บาร์นสลีย์ 19 8 12 10 5 5 9 3 7 7 65
6. เร้ดดิ้ง 18 9 12 11 1 7 7 8 5 11 63
7. บอร์มัธ 17 11 10 12 3 5 5 8 5 20 62
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 10 13 7 4 9 9 6 4 17 58
9. มิดเดิลสโบรห์ 16 8 15 10 3 6 6 5 9 5 56
10. มิลล์วอลล์ 13 16 10 6 10 4 7 6 6 3 55
11. สโต๊ค ซิตี้ 14 13 12 9 4 6 5 9 6 2 55
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 11 13 9 4 7 5 7 6 -1 53
13. ลูตัน ทาวน์ 14 8 16 7 6 5 7 2 11 -12 50
14. บริสตอล ซิตี้ 15 4 20 7 2 11 8 2 9 -13 49
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 10 17 6 7 6 6 3 11 7 46
16. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 11 12 16 5 7 7 6 5 9 -7 45
17. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 6 20 5 5 10 8 1 10 -10 45
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 10 17 8 5 6 3 5 11 -11 43
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 18 6 6 8 5 4 10 -13 43
20. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 10 11 18 5 3 12 5 8 6 -21 41
21. โคเวนทรี ซิตี้ 9 12 17 7 7 5 2 5 12 -19 39
22. โรเธอร์แฮม 10 5 20 4 3 10 6 2 10 -10 35
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 10 8 20 6 6 6 4 2 14 -20 32
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 7 9 23 5 5 10 2 4 13 -35 30


เร้ดดิ้ง ทีมอันดับสุดท้ายของโซนเพลย์ออฟ เริ่มถูกจี้ตูดมาติดๆ แล้ว ขณะที่ ดาร์บี้ เพิ่งสร้างขวัญกำลังใจในการหนีตกชั้น คาดว่าทีมเยือนจะมาเน้นเกมรับเหนียวแน่น สร้างความอึดอัดให้เจ้าบ้านอยู่พอสมควร แต่ด้วยแนวรุกที่จัดจ้าน เชื่อว่าจะยิงประตูชัยจนได้

ผลที่คาด : เร้ดดิ้ง ชนะ ดาร์บี้ 1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด