:::     :::

วิเคราะห์บอล ลูตัน - บาร์นสลี่ย์

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 05 เมษายน 2564
1,806
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลูตัน
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 05 เมษายน 2564 - 21:00
บาร์นสลี่ย์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 3
 
สลูก้า
 
พ็อทท์ส
 
แบร๊ดลี่ย์
 
ล็อคเกียร์
 
บรี
 
เบอร์รี่
 
รัดด็อค
 
เร
 
มองเคอร์
 
อาเดบาโย่
 
คอร์นิค
 
วอลตัน
 
โซลเบาเออร์
 
เฮลิค
 
อันเดอร์เซ่น
 
บริทเทน
 
สไตล์ส
 
พาลเมอร์
 
วิลเลียมส์
 
มอร์ริส
 
วูโดรว์
 
ไดค์


ลูตัน ทาวน์

เนธาน โจนส์ กุนซือ ลูตัน ทาวน์ ทีมอันดับ 13 บุกแพ้ ดาร์บี้ 0-2 หยุดชัยชนะสองเกมติดต่อกันลงแล้ว
สภาพทีมไม่มีปัญหา โจนส์ ไม่น่าเปลี่ยนแปลงทีม คู่กองหน้ายังคงใช้งาน แฮร์รี่ คอร์นิค ประสานงาน เอลิจาห์ อาเดบาโย่ ที่เบียด เจมส์ คอลลินส์ นั่งสำรอง
บาร์นสลี่ย์
บาร์นสลี่ย์ ทีมอันดับ 5 เปิดบ้านเสมอ เร้ดดิ้ง 1-1 เป็นเพียงคะแนนเดียวจากสองเกมหลังที่เล่นในบ้าน
กุนซือ วาเลเรียง อิสมาแอล ไม่มีปัญหาในการจัดทัพ แดนหน้าพร้อมเรียก ดาริล ไดค์ กับ คาร์ลตัน มอร์ริส กลับมาลงแนวรุกประสานงาน คอลี่ย์ วูโดรว์ อีกครั้ง
11 ผู้เล่นตามคาด
ลูตัน (4-4-2) : ซิโมน สลูก้า - เจมส์ บรี, ซอนนี่ แบร๊ดลี่ย์, ทอม ล็อคเกียร์, แดเนียล พ็อทท์ส - ลุค เบอร์รี่, เพลลี่ รัดด็อค, เกล็น เร, จอร์จ มองเคอร์ - เอลิจาห์ อาเดบาโย่, แฮร์รี่ คอร์นิค
บาร์นสลี่ย์ (3-4-3) : แจ๊ค วอลตัน - มิชาเอล โซลเบาเออร์, มิชาล เฮลิค, มัดส์ อันเดอร์เซ่น - คัลลัม บริทเทน, คัลลัม สไตล์ส, โรมาล พาลเมอร์, จอร์แดน วิลเลียมส์ - คาร์ลตัน มอร์ริส, คอลี่ย์ วูโดรว์, ดาริล ไดค์
สนาม : เคนิลเวิร์ธ โร้ด

ผลงาน ลูตัน 5 นัดล่าสุด
02/04/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 0 ลูตัน ทาวน์
20/03/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 1 ลูตัน ทาวน์
17/03/2021 ลูตัน ทาวน์ 2 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
13/03/2021 ลูตัน ทาวน์ 0 : 1 สวอนซี
06/03/2021 นอริช ซิตี้ 3 : 0 ลูตัน ทาวน์
ผลงาน บาร์นสลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
02/04/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 1 เร้ดดิ้ง
20/03/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
18/03/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 3 บาร์นสลีย์
13/03/2021 บอร์มัธ 2 : 3 บาร์นสลีย์
11/03/2021 บาร์นสลีย์ 0 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
สถิติการพบกัน ลูตัน - บาร์นสลี่ย์
12/09/2020 บาร์นสลีย์ 0 : 1 ลูตัน ทาวน์
08/07/2020 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 บาร์นสลีย์
24/08/2019 บาร์นสลีย์ 1 : 3 ลูตัน ทาวน์
01/01/2019 ลูตัน ทาวน์ 0 : 0 บาร์นสลีย์
13/10/2018 บาร์นสลีย์ 3 : 2 ลูตัน ทาวน์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 25 9 5 12 6 1 13 3 4 29 84
2. วัตฟอร์ด 23 9 7 16 2 2 7 7 5 30 78
3. เบรนท์ฟอร์ด 19 12 7 10 6 2 9 6 5 26 69
4. สวอนซี 20 9 9 11 5 3 9 4 6 15 69
5. บาร์นสลีย์ 19 8 12 10 5 5 9 3 7 7 65
6. เร้ดดิ้ง 18 9 12 11 1 7 7 8 5 11 63
7. บอร์มัธ 17 11 10 12 3 5 5 8 5 20 62
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 10 13 7 4 9 9 6 4 17 58
9. มิดเดิลสโบรห์ 16 8 15 10 3 6 6 5 9 5 56
10. มิลล์วอลล์ 13 16 10 6 10 4 7 6 6 3 55
11. สโต๊ค ซิตี้ 14 13 12 9 4 6 5 9 6 2 55
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 11 13 9 4 7 5 7 6 -1 53
13. ลูตัน ทาวน์ 14 8 16 7 6 5 7 2 11 -12 50
14. บริสตอล ซิตี้ 15 4 20 7 2 11 8 2 9 -13 49
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 10 17 6 7 6 6 3 11 7 46
16. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 11 12 16 5 7 7 6 5 9 -7 45
17. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 6 20 5 5 10 8 1 10 -10 45
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 10 17 8 5 6 3 5 11 -11 43
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 18 6 6 8 5 4 10 -13 43
20. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 10 11 18 5 3 12 5 8 6 -21 41
21. โคเวนทรี ซิตี้ 9 12 17 7 7 5 2 5 12 -19 39
22. โรเธอร์แฮม 10 5 20 4 3 10 6 2 10 -10 35
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 10 8 20 6 6 6 4 2 14 -20 32
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 7 9 23 5 5 10 2 4 13 -35 30


ลูตัน แพ้มาในนัดก่อน เจอกับ บาร์นสลี่ย์ ที่ก่อนหน้านี้โชว์ฟอร์มสุดยอด แต่ก็มาสะดุดเก็บแต้มเดียวจากสองเกมหลังในบ้าน สถานการณ์จึงกดดันกับการต้องคว้าชัยชนะพอๆ กัน แต่ด้วยทีมเยือนที่มีแนวรุกหลากหลายกว่า น่าจะบุกคว้าสามคะแนนจากเกมนี้

ผลที่คาด : ลูตัน แพ้ บาร์นสลี่ย์ 1-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด