:::     :::

วิเคราะห์บอล โอแซร์ - เลอ อาฟร์

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 05 เมษายน 2564
3,994
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โอแซร์
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 05 เมษายน 2564 - 01:45
เลอ อาฟร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
เลยง
 
แบร์กนาร์
 
ซูปราเยน
 
ชูบาล
 
อาร์คุส
 
กอฟฟ์
 
ซากี
 
ตูเร่
 
ดูกีมงต์
 
เลอ บีอ็อง
 
ไอน์
 
ชอร์ชแล็ง
 
ฟงเตน
 
ซ็องก็องต์
 
กีโบด์
 
เมราส
 
บอนเน่ต์
 
บาสก์
 
เอ็มเบมบ้า
 
กอร์แน็ตต์
 
บูตาอิบ
 
ธีอาเร่

โอแซร์

ฌอง-มาร์ก ฟูร์กล็อง พาทีมเสมอ 3 เกมติดต่อกัน โดยนัดที่ผ่านมาบุกเจ๊า วาล็องเซียนส์ ออกมาแบบสนุก 2-2 โดยตอนนี้ทีมอยู่ที่ 6

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน โกติเย่ร์ โยริส กองหลังตัวหลัก รวมไปถึง เควิน ฟอร์กชูเน่, ซอนนี่ เลตง, อาลี เอ็นดอม และ อักแซล เอ็นก็องโด้ ที่เจอปัญหาบาดเจ็บเล่นงานทั้งหมด


เลอ อาฟร์

ปอล เลอ กูเอ็น พลาดท่าปราชัยคารังให้กับ โซโชซ์ 0-2 ในนัดที่ผ่านมา ส่งผลให้ทีมหล่นมาที่ 13

ความพร้อมจะพลาดใช้งาน แฟร์กน็องด์ มาเยมเบ้ กองหลังตัวหลักที่บาดเจ็บไม่มีชื่อช่วยทีมในนัดนี้ แนวรุกนำโดย คาลิด บูตาอิบ และ ฌามาล ธีอาเร่


11 ผู้เล่นตามคาด

โอแซร์ (4-3-3) : โดโนว็อง เลยง - คาเลนส์ อาร์คุส, ชูบาล จูเนียร์, ซามูแอล ซูปราเยน, ก็องแต็ง แบร์กนาร์ - บีราม่า ตูเร่, ฮามซา ซากี, อเล็กซ็องด์ กอฟฟ์ - โกติเย่ร์ ไอน์, มิกกาแอล เลอ บีอ็อง, เรมี่ ดูกีมงต์


เลอ อาฟร์ (4-4-2) : มาติเยอ ชอร์ชแล็ง - ฌอง-ปาสกาล ฟงเตน, อารูน่า ซ็องก็องต์, ปิแอร์ กีโบด์, อูมุต เมราส - อเล็กซ็องด์ บอนเน่ต์, โรแม็ง บาสก์, โนล็อง เอ็มเบมบ้า, ก็องแต็ง กอร์แน็ตต์ - คาลิด บูตาอิบ, ฌามาล ธีอาเร่


สนาม : สต๊าด อับเบ้ เดส์ช็องส์


ผู้ตัดสิน : มาติเยอ แวร์นีซ


ผลงาน โอแซร์ 5 นัดล่าสุด
21/03/2021 Valenciennes 2 : 2 Auxerre
13/03/2021 Auxerre 0 : 0 Paris FC
03/03/2021 อาเมียงส์ 1 : 1 Auxerre
28/02/2021 Auxerre 0 : 1 Rodez
21/02/2021 Chambly 0 : 1 Auxerre
ผลงาน เลอ อาฟร์ 5 นัดล่าสุด
21/03/2021 เลอ อาฟร์ 0 : 2 Sochaux
16/03/2021 ก็อง 0 : 2 เลอ อาฟร์
03/03/2021 เลอ อาฟร์ 0 : 2 Grenoble
28/02/2021 Pau FC 2 : 0 เลอ อาฟร์
21/02/2021 เลอ อาฟร์ 1 : 1 Dunkerque
สถิติการพบกัน โอแซร์ - เลอ อาฟร์
02/12/2020 เลอ อาฟร์ 1 : 1 Auxerre
07/03/2020 เลอ อาฟร์ 1 : 0 Auxerre
05/10/2019 Auxerre 2 : 0 เลอ อาฟร์
24/04/2019 Auxerre 0 : 1 เลอ อาฟร์
01/12/2018 เลอ อาฟร์ 1 : 1 Auxerre

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ทรัวส์ 18 7 6 12 3 1 6 4 5 16 61
2. ตูลูส 17 7 7 11 3 2 6 4 5 26 58
3. Clermont 16 8 6 10 4 1 6 4 5 30 56
4. Grenoble 15 9 7 9 6 0 6 3 7 14 54
5. Paris FC 15 9 7 9 4 2 6 5 5 12 54
6. Auxerre 12 11 7 8 4 3 4 7 4 17 47
7. Sochaux 11 13 7 5 6 5 6 7 2 13 46
8. Nancy 10 10 11 5 6 4 5 4 7 1 40
9. Valenciennes 10 10 11 6 5 4 4 5 7 -6 40
10. Rodez 8 14 9 6 6 4 2 8 5 -4 38
11. อฌักซิโอ้ 10 8 13 7 4 5 3 4 8 -10 38
12. Niort 9 11 11 6 5 4 3 6 7 -12 38
13. อาเมียงส์ 9 10 10 5 7 3 4 3 7 -1 37
14. เลอ อาฟร์ 9 10 11 3 7 5 6 3 6 -10 37
15. ก็อง 8 12 11 5 7 4 3 5 7 -9 36
16. Pau FC 8 8 15 6 4 5 2 4 10 -11 32
17. Dunkerque 8 7 15 5 5 5 3 2 10 -12 31
18. แก็งก็อง 5 15 11 2 8 5 3 7 6 -11 30
19. Chambly 6 10 15 5 2 9 1 8 6 -23 28
20. Chateauroux 4 9 18 3 3 9 1 6 9 -20 21

โอแซร์ ต้องการสามแต้มเพื่อลุ้นพื้นที่เพลย์ออฟ เกมนี้ยังน่าลุ้นกว่า เลอ อาฟร์ ทั้งการเล่นในรังและสภาพทีม เลอ อาฟร์ มาเยือนด้วยการขาดแกนหลักไปส่งผลแน่นอนโดยเฉพาะแนวรับที่ยังคงมีปัญหา มองว่านัดนี้ โอแซร์ คงบดเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน


ผลที่คาด: โอแซร์ ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด