:::     :::

วิเคราะห์บอล สโต๊ค - มิลล์วอลล์

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 05 เมษายน 2564
2,039
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สโต๊ค
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 05 เมษายน 2564 - 21:00
มิลล์วอลล์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
3 - 5 - 2
 
เดวี่ส์
 
เชสเตอร์
 
ซุททาร์
 
บาธ
 
นอร์ริงตัน-เดวี่ส์
 
โอบี มิเกล
 
ธอมป์สัน
 
สมิธ
 
บราวน์
 
เฟล็ทเชอร์
 
พาวล์
 
เบียลคอฟสกี้
 
เพียร์ซ
 
คูเปอร์
 
วัลเลซ
 
โรเมโอ
 
วูดส์
 
อีแวนส์
 
ธอมป์สัน
 
มาโลน
 
เบนเน็ตต์
 
วัลเลซ


สโต๊ค ซิตี้

ไมเคิ่ล โอนีล กุนซือ สโต๊ค ซิตี้ ทีมอันดับ 11 พาทีมบุกชนะ บริสตอล ซิตี้ มาได้ 2-0 ในเกมล่าสุด
สภาพทีมไม่มีปัญหา สตีเว่น เฟล็ทเชอร์ กองหน้าร่างใหญ่กลับมาเป็นตัวจริงนัดก่อน และยิงประตูได้ด้วย พร้อมลงเล่นต่อประสานงาน เจค็อบ บราวน์ กับ นิค พาวล์
มิลล์วอลล์
มิลล์วอลล์ ของกุนซือ แกรี่ โรเว็ตต์ อันดับ 10 เปิดบ้านชนะ ร็อทเธอร์แฮม 1-0 เสียจุดโทษท้ายเกมแต่รอดมาได้
สภาพทีมต้องขาด ชอน ฮัทชินสัน เซนเตอร์ที่เจ็บจากนัดก่อน อเล็กซ์ เพียร์ซ พร้อมลงแทน นอกนั้นไม่มีปัญหา เมสัน เบนเน็ตต์ กับ เจด วัลเลซ ยังเป็นสองตัวรุก
11 ผู้เล่นตามคาด
สโต๊ค (3-4-3) : อดัม เดวี่ส์ - เจมส์ เชสเตอร์, แฮร์รี่ ซุททาร์, แดนนี่ บาธ - ทอม สมิธ, จอห์น โอบี มิเกล, จอร์แดน ธอมป์สัน, รีส นอร์ริงตัน-เดวี่ส์ - นิค พาวล์, สตีเว่น เฟล็ทเชอร์, เจค็อบ บราวน์
มิลล์วอลล์ (3-5-2) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ - อเล็กซ์ เพียร์ซ, เจค คูเปอร์, เมอร์รี่ย์ วัลเลซ - มาห์ลอน โรเมโอ, ไรอัน วูดส์, จอร์จ อีแวนส์, เบน ธอมป์สัน, สกอตต์ มาโลน - เมสัน เบนเน็ตต์, เจด วัลเลซ
สนาม : เบท 365 สเตเดี้ยม

ผลงาน สโต๊ค 5 นัดล่าสุด
02/04/2021 บริสตอล ซิตี้ 0 : 2 สโต๊ค ซิตี้
20/03/2021 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
17/03/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
13/03/2021 มิดเดิลสโบรห์ 3 : 0 สโต๊ค ซิตี้
06/03/2021 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
02/04/2021 มิลล์วอลล์ 1 : 0 โรเธอร์แฮม
20/03/2021 มิลล์วอลล์ 1 : 0 มิดเดิลสโบรห์
18/03/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 2 มิลล์วอลล์
13/03/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 1 มิลล์วอลล์
06/03/2021 มิลล์วอลล์ 0 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
สถิติการพบกัน สโต๊ค - มิลล์วอลล์
12/09/2020 มิลล์วอลล์ 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
11/01/2020 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 0 มิลล์วอลล์
26/10/2019 มิลล์วอลล์ 2 : 0 สโต๊ค ซิตี้
27/04/2019 มิลล์วอลล์ 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
22/12/2018 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 0 มิลล์วอลล์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 25 9 5 12 6 1 13 3 4 29 84
2. วัตฟอร์ด 23 9 7 16 2 2 7 7 5 30 78
3. เบรนท์ฟอร์ด 19 12 7 10 6 2 9 6 5 26 69
4. สวอนซี 20 9 9 11 5 3 9 4 6 15 69
5. บาร์นสลีย์ 19 8 12 10 5 5 9 3 7 7 65
6. เร้ดดิ้ง 18 9 12 11 1 7 7 8 5 11 63
7. บอร์มัธ 17 11 10 12 3 5 5 8 5 20 62
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 10 13 7 4 9 9 6 4 17 58
9. มิดเดิลสโบรห์ 16 8 15 10 3 6 6 5 9 5 56
10. มิลล์วอลล์ 13 16 10 6 10 4 7 6 6 3 55
11. สโต๊ค ซิตี้ 14 13 12 9 4 6 5 9 6 2 55
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 11 13 9 4 7 5 7 6 -1 53
13. ลูตัน ทาวน์ 14 8 16 7 6 5 7 2 11 -12 50
14. บริสตอล ซิตี้ 15 4 20 7 2 11 8 2 9 -13 49
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 10 17 6 7 6 6 3 11 7 46
16. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 11 12 16 5 7 7 6 5 9 -7 45
17. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 6 20 5 5 10 8 1 10 -10 45
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 10 17 8 5 6 3 5 11 -11 43
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 18 6 6 8 5 4 10 -13 43
20. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 10 11 18 5 3 12 5 8 6 -21 41
21. โคเวนทรี ซิตี้ 9 12 17 7 7 5 2 5 12 -19 39
22. โรเธอร์แฮม 10 5 20 4 3 10 6 2 10 -10 35
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 10 8 20 6 6 6 4 2 14 -20 32
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 7 9 23 5 5 10 2 4 13 -35 30


สโต๊ค เก็บชัยชนะสวยๆ มาในเกมล่าสุด เจอกับ มิลล์วอลล์ ที่ชนะมาสองเกมติดในบ้าน แต่ด้วยแนวทางที่เล่นเกมเยือนแบบรัดกุมสุดๆ จึงคาดว่าจะเป็นเจ้าบ้านที่เดินเครื่องบุกมากกว่า และด้วยแดนหน้าที่กลับมาสมบูรณ์อีกครั้ง มีโอกาสที่จะเจาะประตูชัยจนได้

ผลที่คาด : สโต๊ค ชนะ มิลล์วอลล์ 1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด