:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟอเรสต์ - ควีนส์ปาร์ค

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 05 เมษายน 2564
1,509
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟอเรสต์
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 05 เมษายน 2564 - 21:00
ควีนส์ปาร์ค

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
5 - 3 - 2
 
แซมบ้า
 
บง
 
วอร์รอลล์
 
ฟิเกเรโด้
 
คริสตี้
 
การ์เนอร์
 
คาฟู
 
ฟรีแมน
 
โครวิโนวิช
 
แกร๊บแบน
 
น็อกการ์ต
 
เดียง
 
เคน
 
ดิ๊คกี้
 
คาเมรอน
 
บาร์เบต
 
ฮามาไลเนน
 
บอลล์
 
แชร์
 
วิลล็อค
 
ออสติน
 
ไดค์ส


น็อตติงแฮม ฟอเรสต์

คริส ฮิวจ์ตัน กุนซือ ฟอเรสต์ ไต่ขึ้นสู่อันดับ 16 หลังบุกชนะ คาร์ดิฟฟ์ 0-1 ประตูชัยของ เจมส์ การ์เนอร์
สภาพทีมไม่มี โจ โลลลี่ย์ บาดเจ็บ และต้องเช็กฟิต สกอตต์ แม็คเคนน่า แดนหน้าพร้อมใช้งาน ลูอิส แกร๊บแบน ลงตัวจริงก่อน ไลล์ เทย์เลอร์ กับ เกล็น เมอร์รี่ย์
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
มาร์ค วอร์เบอร์ตัน กุนซือ ควีนส์ปาร์ค ทีมอันดับ 12 เปิดบ้านดาหน้ายิง โคเวนทรี 3-0 ในเกมที่แล้ว
สภาพทีม ลินดอน ไดค์ส ศูนย์หน้าตัวเก่งฟิตสมบูรณ์พร้อมคืนตัวจริงแล้ว โดยจะประสานงานกับ ชาร์ลี ออสติน และมี อีเลียส แชร์ กับ คริส วิลล็อค ปั้นเกมรุก
11 ผู้เล่นตามคาด
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ (4-3-3) : บริซ แซมบ้า - ไซรัส คริสตี้, โทเบียส ฟิเกเรโด้, โจ วอร์รอลล์, เกต็อง บง - เจมส์ การ์เนอร์, คาฟู, ลุค ฟรีแมน - ฟิลิป โครวิโนวิช, ลูอิส แกร๊บแบน, อ็องโตนี่ น็อกการ์ต
ควีนส์ปาร์ค (5-3-2) : เซนี่ เดียง - ทอดด์ เคน, ร็อบ ดิ๊คกี้, เจฟฟ์ คาเมรอน, โยอัน บาร์เบต, นิโก้ ฮามาไลเนน - โดมินิก บอลล์, อีเลียส แชร์, คริส วิลล็อค - ชาร์ลี ออสติน, ลินดอน ไดค์ส
สนาม : ซิตี้ กราวด์

ผลงาน ฟอเรสต์ 5 นัดล่าสุด
02/04/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
20/03/2021 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
18/03/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 2 นอริช ซิตี้
13/03/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 เร้ดดิ้ง
06/03/2021 วัตฟอร์ด 1 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
ผลงาน ควีนส์ปาร์ค 5 นัดล่าสุด
02/04/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
20/03/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
18/03/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 2 มิลล์วอลล์
13/03/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
10/03/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
สถิติการพบกัน ฟอเรสต์ - ควีนส์ปาร์ค
12/09/2020 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
22/02/2020 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
28/11/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 4 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
27/04/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
22/12/2018 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 25 9 5 12 6 1 13 3 4 29 84
2. วัตฟอร์ด 23 9 7 16 2 2 7 7 5 30 78
3. เบรนท์ฟอร์ด 19 12 7 10 6 2 9 6 5 26 69
4. สวอนซี 20 9 9 11 5 3 9 4 6 15 69
5. บาร์นสลีย์ 19 8 12 10 5 5 9 3 7 7 65
6. เร้ดดิ้ง 18 9 12 11 1 7 7 8 5 11 63
7. บอร์มัธ 17 11 10 12 3 5 5 8 5 20 62
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 10 13 7 4 9 9 6 4 17 58
9. มิดเดิลสโบรห์ 16 8 15 10 3 6 6 5 9 5 56
10. มิลล์วอลล์ 13 16 10 6 10 4 7 6 6 3 55
11. สโต๊ค ซิตี้ 14 13 12 9 4 6 5 9 6 2 55
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 11 13 9 4 7 5 7 6 -1 53
13. ลูตัน ทาวน์ 14 8 16 7 6 5 7 2 11 -12 50
14. บริสตอล ซิตี้ 15 4 20 7 2 11 8 2 9 -13 49
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 10 17 6 7 6 6 3 11 7 46
16. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 11 12 16 5 7 7 6 5 9 -7 45
17. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 6 20 5 5 10 8 1 10 -10 45
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 10 17 8 5 6 3 5 11 -11 43
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 18 6 6 8 5 4 10 -13 43
20. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 10 11 18 5 3 12 5 8 6 -21 41
21. โคเวนทรี ซิตี้ 9 12 17 7 7 5 2 5 12 -19 39
22. โรเธอร์แฮม 10 5 20 4 3 10 6 2 10 -10 35
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 10 8 20 6 6 6 4 2 14 -20 32
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 7 9 23 5 5 10 2 4 13 -35 30


ทั้งสองทีมฟอร์มดีในนัดก่อนทั้งคู่ ฟอเรสต์ สภาพทีมสมบูรณ์ขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะแดนหน้าที่มีตัวเลือกเยอะ ขณะที่ คิวพีอาร์ น่าจะมาเริ่มต้นจากเกมรับแล้วรอสวนกลับมากกว่า คาดว่ารูปเกมคงสูสี โอกาสลุ้นประตูพอๆ กัน เช่นเดียวกับโอกาสแบ่งแต้มที่มีสูง

ผลที่คาด : ฟอเรสต์ เสมอ ควีนส์ปาร์ค 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด