:::     :::

วิเคราะห์บอล ร็อทเธอร์แฮม - วีคอมบ์

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 05 เมษายน 2564
1,415
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ร็อทเธอร์แฮม
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 05 เมษายน 2564 - 21:00
วีคอมบ์

ผังนักเตะที่คาด

5 - 3 - 1 - 1
4 - 3 - 3
 
แบล็คแมน
 
ฮาร์ดดิ้ง
 
อีฮีคเว่
 
แม็คโดนัลด์
 
วูด
 
โอโลซุนเด้
 
ครู๊กส์
 
ไวล์ส
 
บาร์ลาเซอร์
 
สมิธ
 
ลาดาโป
 
อัลล์ซอปป์
 
กริมเมอร์
 
สจ๊วร์ต
 
ไนท์
 
เจค็อบสัน
 
วีเลอร์
 
บลูมฟิลด์
 
แพททิสัน
 
ออนเยดินม่า
 
อิคเปียซู
 
แม็คเคลียรี่


ร็อทเธอร์แฮม ยูไนเต็ด

พอล วอร์น กุนซือ ร็อทเธอร์แฮม ทีมหนีตายอันดับ 22 บุกแพ้ มิลล์วอลล์ 0-1 มาพลาดจุดโทษท้ายเกม
สภาพทีมไม่มี เจมี่ ลินด์เซย์ กองกลางที่เจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้าใช้บริการ เฟร็ดดี้ ลาดาโป ลงประสานงาน ไมเคิ่ล สมิธ เป็นความหวังทำประตู
วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส ทีมบ๊วยของ แกเร็ธ เอนส์เวิร์ธ เปิดบ้านเชือด แบล็คเบิร์น 1-0 เป็น 4 แต้มจาก 2 เกม
สภาพทีมไม่มีปัญหา แนวรุกอาจปรับเปลี่ยนเล็กน้อย มีโอกาสเรียก เฟร็ด ออนเยดินม่า, สกอตต์ แคชเก็ต หรือ อาเดบาโย่ อาคินเฟนว่า กลับมาเป็นตัวจริง
11 ผู้เล่นตามคาด
ร็อทเธอร์แฮม (5-3-1-1) : จามาล แบล็คแมน - แม็ทธิว โอโลซุนเด้, ไมเคิ่ล อีฮีคเว่, แองกัส แม็คโดนัลด์, ริชาร์ด วูด, เวส ฮาร์ดดิ้ง - แม็ตต์ ครู๊กส์, เบน ไวล์ส, ดาเนียล บาร์ลาเซอร์ - ไมเคิ่ล สมิธ, เฟร็ดดี้ ลาดาโป
วีคอมบ์ (4-3-3) : ไรอัน อัลล์ซอปป์ - แจ็ค กริมเมอร์, แอนโธนี่ สจ๊วร์ต, จอช ไนท์, โจ เจค็อบสัน - เดวิด วีเลอร์, แม็ทธิว บลูมฟิลด์, อเล็กซ์ แพททิสัน - เฟร็ด ออนเยดินม่า, อูเช่ อิคเปียซู, การาธ แม็คเคลียรี่
สนาม : นิว ยอร์ค สเตเดี้ยม

ผลงาน ร็อทเธอร์แฮม 5 นัดล่าสุด
02/04/2021 มิลล์วอลล์ 1 : 0 โรเธอร์แฮม
20/03/2021 บริสตอล ซิตี้ 0 : 2 โรเธอร์แฮม
17/03/2021 โรเธอร์แฮม 1 : 4 วัตฟอร์ด
04/03/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 2 โรเธอร์แฮม
27/02/2021 โรเธอร์แฮม 0 : 1 เร้ดดิ้ง
ผลงาน วีคอมบ์ 5 นัดล่าสุด
02/04/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
20/03/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
18/03/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 3 บาร์นสลีย์
13/03/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
10/03/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
สถิติการพบกัน ร็อทเธอร์แฮม - วีคอมบ์
12/09/2020 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0 : 1 โรเธอร์แฮม
26/10/2019 โรเธอร์แฮม 0 : 1 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
13/03/2013 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 2 : 2 โรเธอร์แฮม
21/11/2012 โรเธอร์แฮม 2 : 3 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
22/01/2011 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 0 โรเธอร์แฮม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 25 9 5 12 6 1 13 3 4 29 84
2. วัตฟอร์ด 23 9 7 16 2 2 7 7 5 30 78
3. เบรนท์ฟอร์ด 19 12 7 10 6 2 9 6 5 26 69
4. สวอนซี 20 9 9 11 5 3 9 4 6 15 69
5. บาร์นสลีย์ 19 8 12 10 5 5 9 3 7 7 65
6. เร้ดดิ้ง 18 9 12 11 1 7 7 8 5 11 63
7. บอร์มัธ 17 11 10 12 3 5 5 8 5 20 62
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 10 13 7 4 9 9 6 4 17 58
9. มิดเดิลสโบรห์ 16 8 15 10 3 6 6 5 9 5 56
10. มิลล์วอลล์ 13 16 10 6 10 4 7 6 6 3 55
11. สโต๊ค ซิตี้ 14 13 12 9 4 6 5 9 6 2 55
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 11 13 9 4 7 5 7 6 -1 53
13. ลูตัน ทาวน์ 14 8 16 7 6 5 7 2 11 -12 50
14. บริสตอล ซิตี้ 15 4 20 7 2 11 8 2 9 -13 49
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 10 17 6 7 6 6 3 11 7 46
16. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 11 12 16 5 7 7 6 5 9 -7 45
17. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 6 20 5 5 10 8 1 10 -10 45
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 10 17 8 5 6 3 5 11 -11 43
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 18 6 6 8 5 4 10 -13 43
20. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 10 11 18 5 3 12 5 8 6 -21 41
21. โคเวนทรี ซิตี้ 9 12 17 7 7 5 2 5 12 -19 39
22. โรเธอร์แฮม 10 5 20 4 3 10 6 2 10 -10 35
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 10 8 20 6 6 6 4 2 14 -20 32
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 7 9 23 5 5 10 2 4 13 -35 30


บอลหนีตาย ร็อทเธอร์แฮม ต้องการทุกคะแนนเช่นเดียวกับ วีคอมบ์ จึงไม่มีใครอยากพลาดท่าแพ้ในเกมนี้ โอกาสที่จะมาเน้นเกมตั้งรับเหนียวแน่นไว้ก่อนมีสูง และโอกาสที่จะแบ่งแต้มก็มีไม่น้อยทีเดียว

ผลที่คาด : ร็อทเธอร์แฮม เสมอ วีคอมบ์ 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด