:::     :::

วิเคราะห์บอล เว้นส์เดย์ - คาร์ดิฟฟ์

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 05 เมษายน 2564
2,997
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เว้นส์เดย์
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 05 เมษายน 2564 - 23:30
คาร์ดิฟฟ์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
3 - 4 - 3
 
เวสต์วูด
 
ลีส์
 
ฮัทชินสัน
 
เบอร์เนอร์
 
รีช
 
แบนแนน
 
เพลูเปสซี่
 
พาลเมอร์
 
แฮร์ริส
 
โร้ดส์
 
วินดาสส์
 
ฟิลลิปส์
 
ฟลินท์
 
มอร์ริสัน
 
เนลสัน
 
เอ็นจี
 
วอล์คส์
 
แพ็ค
 
บาแกน
 
โอโจ้
 
มัวร์
 
วิลสัน


เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

ดาร์เรน มัวร์ กุนซือ เว้นส์เดย์ รองบ๊วย บุกแพ้ วัตฟอร์ด 0-1 หลังจากก่อนหน้านั้น มัวร์ เพิ่งชนะเกมแรก
  สภาพทีม เลียม พาลเมอร์ ฟิตสมบูรณ์แล้ว พร้อมลงยืนวิงแบ็กขวา นอกนั้นไม่มีปัญหา แนวรุกนำโดย จอช วินดาสส์, จอร์แดน โร้ดส์, คาดีม แฮร์ริส
คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้
มิค แม็คคาร์ธี่ กุนซือ คาร์ดิฟฟ์ อันดับ 8 แพ้คาบ้านต่อ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 0-1 พลาดจี้โซนเพลย์ออฟ
สภาพทีมไม่มี โจ เบนเน็ตต์ แบ็กซ้ายที่เจ็บ แนวรุกอาจเรียก เชยี่ โอโจ้ ลงตัวจริงประสานงาน แฮร์รี่ วิลสัน กับศูนย์หน้าตัวเป้า คีฟเฟอร์ มัวร์ ที่เริ่มปืนฝืด
11 ผู้เล่นตามคาด
เชฟฯ เว้นส์เดย์ (3-4-3) : คีเรน เวสต์วูด - ทอม ลีส์, แซม ฮัทชินสัน, ยูเลียน เบอร์เนอร์ - เลียม พาลเมอร์, โจอี้ เพลูเปสซี่, แบร์รี่ แบนแนน, อดัม รีช - คาดีม แฮร์ริส, จอร์แดน โร้ดส์, จอช วินดาสส์
คาร์ดิฟฟ์ (3-4-3) : ดิลลอน ฟิลลิปส์ - อาเดน ฟลินท์, ชอน มอร์ริสัน, เคอร์ติส เนลสัน - เพอร์รี่ เอ็นจี, วิลล์ วอล์คส์, มาร์ลอน แพ็ค, โจเอล บาแกน - เชยี่ โอโจ้, คีฟเฟอร์ มัวร์, แฮร์รี่ วิลสัน
สนาม : ฮิลล์สโบโร่ สเตเดี้ยม

ผลงาน เว้นส์เดย์ 5 นัดล่าสุด
02/04/2021 วัตฟอร์ด 1 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
20/03/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
18/03/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
14/03/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 2 นอริช ซิตี้
06/03/2021 เร้ดดิ้ง 3 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
ผลงาน คาร์ดิฟฟ์ 5 นัดล่าสุด
02/04/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
21/03/2021 สวอนซี 0 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
17/03/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
13/03/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 2 วัตฟอร์ด
06/03/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
สถิติการพบกัน เว้นส์เดย์ - คาร์ดิฟฟ์
12/09/2020 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
29/12/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
19/10/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
21/01/2018 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
16/09/2017 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 25 9 5 12 6 1 13 3 4 29 84
2. วัตฟอร์ด 23 9 7 16 2 2 7 7 5 30 78
3. เบรนท์ฟอร์ด 19 12 7 10 6 2 9 6 5 26 69
4. สวอนซี 20 9 9 11 5 3 9 4 6 15 69
5. บาร์นสลีย์ 19 8 12 10 5 5 9 3 7 7 65
6. เร้ดดิ้ง 18 9 12 11 1 7 7 8 5 11 63
7. บอร์มัธ 17 11 10 12 3 5 5 8 5 20 62
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 10 13 7 4 9 9 6 4 17 58
9. มิดเดิลสโบรห์ 16 8 15 10 3 6 6 5 9 5 56
10. มิลล์วอลล์ 13 16 10 6 10 4 7 6 6 3 55
11. สโต๊ค ซิตี้ 14 13 12 9 4 6 5 9 6 2 55
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 11 13 9 4 7 5 7 6 -1 53
13. ลูตัน ทาวน์ 14 8 16 7 6 5 7 2 11 -12 50
14. บริสตอล ซิตี้ 15 4 20 7 2 11 8 2 9 -13 49
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 10 17 6 7 6 6 3 11 7 46
16. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 11 12 16 5 7 7 6 5 9 -7 45
17. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 6 20 5 5 10 8 1 10 -10 45
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 10 17 8 5 6 3 5 11 -11 43
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 18 6 6 8 5 4 10 -13 43
20. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 10 11 18 5 3 12 5 8 6 -21 41
21. โคเวนทรี ซิตี้ 9 12 17 7 7 5 2 5 12 -19 39
22. โรเธอร์แฮม 10 5 20 4 3 10 6 2 10 -10 35
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 10 8 20 6 6 6 4 2 14 -20 32
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 7 9 23 5 5 10 2 4 13 -35 30


เว้นส์เดย์ มีผลงานที่ดีขึ้นแม้แพ้รองจ่าฝูงมาในนัดก่อน จึงต้องการคว้าชัยชนะเกมที่สองในการคุมทีมให้กับ มัวร์ ขณะที่ คาร์ดิฟฟ์ หมดช่วงโปรโมชั่นไปแล้วสำหรับ แม็คคาร์ธี่ ที่ 4 เกมหลัง ชนะนัดเดียวเท่านั้น โอกาสที่เจ้าบ้านจะฮึดคว้าชัยในบ้านจึงมีไม่น้อย

ผลที่คาด : เว้นส์เดย์ ชนะ คาร์ดิฟฟ์ 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด